Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
โจอินซอง พลิกบทบาทในหนังแนวรักร่วมเพศย้อนยุคเรื่องใหม่
เขียนเมื่อ 8 สิงหาคม 2550 เปิดดู 7519 ครั้ง

ยูฮา ผู้กำกับเรื่อง A Dirty Canival และนักแสดงนำ โจอินซอง (Jo In Sung) เตรียมโคจรกลับมาร่วมงานอีกครั้งในภาพยนตร์แนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ ที่ถูกจัดขึ้นในช่วงยุคอาณาจักรโคยอ โดยเล่าเรื่องเกี่ยวกับความรักร่วมเพศ

โจอินซอง ปฎิเสธบทภาพยนตร์และละครที่เสนอเข้ามาไปจำนวนหนึ่งเพื่อมารับบทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับท่านนี้ โดยจะเริ่มการถ่ายทำในเดือนมีนาคมปีหน้า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายก่อนที่เขาจะต้องไปรับใช้ชาติ สำหรับชื่อของภาพยนตร์จะมีการประกาศภายหลัง

ผู้กำกับยูกล่าว "ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงเมื่อตอนสมัยโคยอครับ ส่วนชื่อผมยังไม่ได้คิดเลย แต่จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักสองชายหนึ่งหญิงครับ"

เขากล่าวเสริม "ภาพยนตร์นี้เป็นเรื่องที่ 5 ของผม แต่ผมอยากเปลี่ยนแปลงบ้างเลยตัดสินใจทำภาพยนตร์แนวย้อนยุค ถึงผมจะไม่ค่อยรู้สึกสบายกับมันก็ตามทีเถอะ แต่ผมก็อยากจะลองทำอะไรที่ฝืนความรู้สึกพวกนั้นดูบ้าง จริงๆแล้วนี่มันเป็นสิ่งท้าทายอีกอย่างนึง ที่ผมจะต้องเจาะไปถึงแก่นของความเป็นเมโลดราม่าให้ได้"

ผู้กำกับยูได้รับคำชมจากบรรดานักวิจารณ์ บทรีวิวภาพยนตร์ และผู้ชมว่าเขาทำภาพยนตร์ได้กวนประสาทถึงแก่นแถมยังเข้าถึงความดิบเถื่อนในธรรมชาติของมนุษย์ได้อีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ โจอินซอง จะรับบทเป็นนักรบในยุคโคยอ โดยมีนักแสดงชายและหญิงอีกคนนึงซึ่งจะเขียนบทให้คู่กันไป และยังมีฉากความรักที่เกิดในเพศเดียวกันซึ่งจะเล่าไปอย่างแนบเนียน ผู้กำกับกล่าวว่ามันเป็นเรื่องความรักของผู้ชาย สำหรับตัวละครอีกสองตัวนั้นยังไม่มีการคัดเลือกแต่อย่างใด

ฉากในภาพยนตร์ทั้งหมดจะเสร็จสิ้นตอนสิ้นเดือนสิงหาคม ส่วนทางด้านโจอินซองก็กำลังเข้ารับการฝึกการใช้ศิลปะการต่อสู้เพื่อใช้ในบทนี้อยู่

โจอินซองกล่าว "หลังจากภาพยนตร์เรื่อง A Dirty Canival ผมก็ตัดสินใจที่จะร่วมงานกับผู้กำกับยูอีกครั้ง ผมต้องเรียนรู้การขี่ม้า และศิลปะการต่อสู้ ซึ่งจะเริ่มในเดือนนี้เพื่อใช้ในการแสดงของผม"

เขากล่าวเสริม "ผมยังไม่ทราบในรายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากนัก แต่ผมเชื่อเขา ผมจะพยายามอย่างที่สุดเพื่อเปิดมุมมองใหม่ๆของผม และให้ทุกคนได้เห็นว่าผมจะเป็นนักแสดงได้ดีเพียงใด"

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan