Connect with us

PINGBOOK

JAPAN

มันขั้นสุด! สนุกจนเกินคำบรรยาย! RADWIMPS ปิดฉากเอเชียทัวร์ยิ่งใหญ่ที่ไทย ‘RADWIMPS Asia Live Tour 2018 in Bangkok’

ไม่ต้องเกริ่นให้มากมาย คอนเสิร์ต “RADWIMPS Asia Live Tour 2018 in Bangkok” ของสามหนุ่ม RADWIMPS (แรดวิมส์) ที่จัดขึ้น ณ BCC Hall เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เมื่อวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ชาวเจร็อกทั้งหลายต้องจะบันทึกในความทรงจำไว้ตลอดไป  เพราะทั้งโชว์ แสง สี เสียง การเอ็นเตอร์เทนของทั้งสามหนุ่มกล่าวได้ว่านี่เป็นคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบที่สุดของพวกเขาเลยก็ว่าได้  ปิดฉากเอเชียทัวร์ของพวกเขาอย่างสวยงาม  และนี่เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของผู้จัดมากคุณภาพอย่าง “AVALON LIVE” (อาวาลอน ไลฟ์) ชื่อที่ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังจริงๆ

            บรรยากาศบริเวณ หน้า BCC Hall เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ในวันงานเป็นไปอย่างคึกคัก แฟนๆ ต่างทยอยกันมารอที่หน้างานกันอย่างเนืองแน่น  และเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อสมาชิกทั้ง 3 คน คือ ยูสึเกะ ทาเคดะ (เบส), โยจิโระ โนดะ (ร้องนำ), อากิระ คุวาฮาระ (กีตาร์) ปรากฏตัวขึ้น พวกเขาก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน ระเบิดความมันกันด้วยเพลง AADAAKOODAA, One Man Live และ Masu.(masumaru) กันแบบต่อเนื่อง แฟนๆ เองก็ไม่ยอมแพ้ทั้งร้องตาม ทั้งโยกไปตามจังหวะเพลงกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะพักทักทายแฟนๆ อย่างเป็นทางการ โดยหนุ่มคุวาฮาระ ก็เรียกเสียงกรี๊ด และเสียงเชียร์ได้ดังลั่นเมื่อเขาทักทาย แฟนๆ ด้วยภาษาไทย ที่เจ้าตัวบอกว่าเพิ่งเรียนมาก่อนขึ้นแสดงแค่วันเดียว “สวัสดีครับ ผมชื่อคุวาฮาระ เป็นมือกีตาร์ ผมกินมะม่วงทุกวัน ผมเริ่มเรียนภาษาไทยเมื่อวานนี้ครับ วันนี้ต้องสุดยอดแน่ๆ เลย ขอให้สนุกนะครับ” และต่อด้วยหนุ่มโยจิโร่ โนดะ ที่ทักทายและขอบคุณแฟนๆ ที่มาในวันนี้ และก่อนที่จะไปสนุกกับเพลงต่อไปนั้น เขาก็ขอโชว์สกิลภาษาไทยว่า “ขอเสียงหน่อย” ซึ่งก็ได้รับเสียงกรี๊ดและเสียงเชียร์ได้ไม่แพ้กัน

            ต่อเนื่องกันด้วย 05410-n(Okoshite) สนุกกันต่อกับ Enren และเพลงฮิต Futarigoto, Bou Nigen และ Perfect Baby แบบไม่มีหยุดพัก และถึงคราวของหนุ่มทาเคดะ ที่กล่าวทักทายแฟนๆ เป็นภาษาไทย “ทุกคน สบายดีไหมครับ สุดยอด วันนี้สนุกไหมครับ ผมชื่อ ทาเคดะ ผมเป็นคนร้ายๆ วันนี้ผมดีใจมากที่ได้มาเจอแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งหนึ่ง วันนี้ทุกคนเสียสละเวลามาดู  ขอบคุณครับ พวกเราพยายามกันเต็มที่เพื่อคอนเสิร์ตในวันนี้ คอนเสิร์ตครั้งนี้ขอขอบคุณเป็นพิเศษกับมือกลองเฉพาะกิจ โมริ อิสึกิ และคุณทาดะ โทกิ ขอเสียงปรบมือด้วยครับ สนุกกับคอนเสิร์ตนะครับ ขอบคุณครับ” ซึ่งหนุ่มโนดะ ก็ได้บอกว่าในระหว่างที่อยู่บนเครื่องบินก็ตั้งใจเรียนภาษาไทยเยอะมาก รวมถึงแซวสมาชิกในวงว่าเก่งภาษาไทยมากกว่าภาษาญี่ปุ่นด้วยซ้ำ ก่อนจะบอกกับแฟนๆ ว่าคอนเสิร์ตที่ไทยเป็นที่สุดท้ายของเอเชียทัวร์ในครั้งนี้

            มาก็ต่อกันด้วยเพลงมันๆ อย่าง Oshakashama ซึ่งในเพลงนี้ทุกคนต่างโชว์โซโล่กีตาร์ เบส และกลอง แบบไม่มีใครยอมใคร ต่อเนื่องกันเลยกับเพลง Catharsist, Sennou, Tummy, Akimatsuri และเพลง Sparkle เพลงช้าที่แฟนๆ ต่างเปิดไฟแล้วยกขึ้นโบกไปตามจังหวะพร้อมๆ กัน ช่างเป็นภาพที่สวยงามมากเลยทีเดียว และเวลาก็พาพวกเราเดินทางถึงช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตแล้ว ก่อนที่จะลากันไป ทั้งสามหนุ่มขอกล่าวขอบคุณแฟนๆ คุวาฮาระ ที่ขอพูดขอบคุณแฟนๆ เป็นภาษาไทยว่าเขาจะไม่ลืมคอนเสิร์ตในวันนี้เลย ส่วนหนุ่มโดะก็ได้ขอบคุณแฟนๆ ที่มาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกครั้ง โดยเฉพาะแฟนๆ ที่เมืองไทยทำให้พวกเขาอยากจะกลับมาเล่นคอนเสิร์ต และหวังว่าจะได้เจอกันอีก ก่อนลาแฟนๆ ไปด้วย 3 เพลงสนุกๆ อย่าง Tremolo,Iin desu Ka? และ Zenzenzense

            ช่วงอังกอร์แฟนๆ ต่างเรียกให้ RADWIMPS ออกมาด้วยการร้องเพลง Sparkle และเมื่อหนุ่มๆ ปรากฎตัว พวกเขากลับเข้ามาบนเวทีพร้อมขับกล่อมแฟนๆ ด้วยเพลงฮิตอย่าง Nandemonaiya และแฟนๆ ก็ร้องตามได้กันทั้งฮอลล์ ความสนุกยังไม่หยุดแค่นั้นเมื่อแฟนๆ พร้อมใจกันกระโดดไปกับเพลง DADA และ Kimi to Hitshji to Ao

คอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากพวกเขาจะขนเพลงดัง เพลงฮิตมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มถึง  20 เพลง หนุ่มๆ RADWIMPS ยังขนเครื่องดนตรีมาแบบฟูลแบนด์ทำให้โชว์ในวันนี้เจ๋งยิ่งขึ้น นับว่าเป็นการปิดฉากสุดประทับใจกับ “RADWIMPS Asia Live Tour 2018 in Bangkok” อย่างสมบูรณ์และสวยงาม ขอขอบคุณ“AVALON LIVE” (อาวาลอน ไลฟ์) ที่ทำให้มีคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ โปรเจกต์ต่อไปจะเป็นอะไรนั้นติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/AVALONLIVE #RADWIMPS180818

 

Click to comment

Leave a Reply

More in JAPAN

 • JAPAN

  กระหึ่ม!! AKB48 เตรียมขึ้นเวทีประกบวงน้อง JKT48 สร้างปรากฎการณ์ความร่วมมือเหล่าไอดอลนานาชาติบนบีช เมืองพัทยา!!!

  By

  FacebookTwitterLine              มาตามกระแสและคำเรียกร้องของเหล่าโอตะและแฟนคลับ ที่อยากเห็นความสนุกสนานและความสัมพันธ์ฉันท์มิตรภาพของไอดอลในเอเชียบนเวทีคอนเสิร์ตระหว่างกลุ่มไอดอลสุดฮอตจากญี่ปุ่น  AKB48 กับวงไอดอลรุ่นน้อง JKT48 จากประเทศอินโดนีเซีย ในงาน “Asian Idol Music Festival 2019” ที่จะจัดขึ้นระหว่างศุกร์ที่ 20 – วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 11.00-21.00 น. ณ...

 • JAPAN

  10 ตุลาคมนี้! พบกับโลกใต้ทะเลสุดตระการตา ในแอนิเมชันเรื่อง Children of the Sea

  By

  FacebookTwitterLineเรื่องราวของ “รุกะ” เด็กสาวมัธยมต้นที่ไม่เก่งในเรื่องการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาทางคำพูด มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน เธอที่อยู่ห่างกับแม่ในช่วงหน้าร้อนอันยาวนาน ไม่ว่าจะโรงเรียนหรือที่บ้านก็ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำเกี่ยวกับพ่อแม่ ตรงหน้าของเธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา อุมิ และ โซระ ที่ว่ายอยู่ในอควาเรียมร่วมกับเหล่าฝูงปลา “พวกเขาถูกเลี้ยงดูโดยพะยูน” พ่อของรุกะได้กล่าวไว้แบบนั้น ความสดใสและบริสุทธิ์ของ...

 • JAPAN

  แฟนหนุ่มๆ KAT-TUN อย่าพลาด…ช่อง GEM จัดเต็มแพ็คซีรีส์ยอดฮิตของศิลปินวง KAT-TUN ส่งตรงถึงบ้านคุณทุกวันคืนวันอาทิตย์แบบ 3 เดือนรวดจนถึงตุลาคมนี้!

  By

  FacebookTwitterLine ***The Phantom Thief YAMANEKO*** แฟนหนุ่มๆ KAT-TUN อย่าพลาด..ช่อง GEM จัดเต็มต้อนรับไตรมาสใหม่ อัดแพ็คซีรีส์ยอดฮิตของศิลปินวง KAT-TUN ส่งตรงถึงบ้านคุณแบบ 3 เดือนรวดจนถึงตุลาคมนี้! เริ่มจาก The...

 • JAPAN

  GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เตรียม ออกอากาศซ้ำ The Music Day -BEAUTIFUL HARMONY-

  By

  FacebookTwitterLineจบไปอย่างสวยงามสำหรับมหกรรมดนตรี THE MUSIC DAY-BEAUTIFUL HARMONY- ดำเนินรายการโดย โช ซากุราอิ (Sho Sakura) จากวงอาราชิ (ARASHI) ซึ่งได้ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ช่อง 244) เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่เป็นที่น่าเสียดายที่แพลนของการเดินทางมาจัดงานแฟนมี้ตและไลฟ์คอนเสิร์ตของศิลปินวงคัตตุนที่ประเทศฮ่องกงได้ถูกยกเลิกไป เนื่องจากสถานการณ์ที่อาจทำให้เกิดความไม่ปลอดภัยกับทั้งศิลปินและแฟนๆภายในประเทศฮ่องกง แต่อย่างไรก็ตามหนุ่มๆวงคัตตุนก็ยังคงสปีริตดีขึ้นเล่นคอนเสิร์ตที่เวทีใหญ่ THE MUSIC DAY -BEAUTIFUL HARMONY- ในประเทศญี่ปุ่นและถ่ายทอดสดมาให้แฟนๆทั่วทั้งเอเชียได้ชม พร้อมทั้งเหล่ากองทัพศิลปินชื่อดังจากทั่วทั้งญี่ปุ่น...

 • JAPAN

  “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” โกอินเตอร์ร่วมงาน “BABYMETAL” เซอร์ไพร์สแฟนเพลง โชว์ Rapไทยเพลงใหม่ล่าสุด “PA PA YA!!” โดดร่วมคอนเสร์ตใหญ่กลางญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterLine  ไม่เพียงแค่มาแรงเฉพาะในไทยเท่านั้น แต่กระแสเพลง Hip-Hop กำลังมาแรงทั่วโลก เพราะล่าสุดRapper ตัวพ่อมากความสามารถของวงการอย่าง “ฟักกลิ้ง ฮีโร่”(F.HERO)หรือ “กอล์ฟ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก”สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก)ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ได้การตอบรับจากแฟนเพลงถล่มทลาย ยอดวิวพุ่งสูงกว่า 100 ล้านวิวแถบทุกเพลง ประกอบกับช่วงนี้กอล์ฟฟิตซุ่มเตรียมทำเพลงใหม่ ในอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “Into The New...

 • JAPAN

  กิจกรรมลุ้นทริปบินลัดฟ้าไปกระทบไหล่วง KAT-TUN ที่ประเทศฮ่องกงได้เริ่มขึ้นแล้ว!!! 

  By

  FacebookTwitterLineกิจกรรมลุ้นทริปบินลัดฟ้าไปกระทบไหล่วง KUT-TUN ที่ประเทศฮ่องกงได้เริ่มขึ้นแล้ว!!! ตั้งแต่วันนี้ (วันที่ 10 มิถุนายน 2562) สมาชิก GEM (ทรูวิชั่นส์ช่อง 244) มีสิทธิ์ลุ้นชิงทริปไปฮ่องกง 3 วัน 2 คืน ฟรีทั้งทริป เพื่อไปกระทบไหล่หนุ่มๆวง KAT-TUN อย่างใกล้ชิด...

 • JAPAN

  ช่อง GEM บินลัดฟ้าศิลปิน J-POP วงคัตตุน (KAT-TUN) มายังฮ่องกงเพื่อโปรโมทมหกรรมดนตรี ‘THE MUSIC DAY’

  By

  FacebookTwitterLineมหกรรมดนตรี ‘THE MUSIC DAY’ ดำเนินรายการโดย โช ซากุราอิ (Sho Sakurai) จากวงอาราชิ (ARASHI) ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ช่อง 244) ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2019 เวลา 14.50 น.ตามเวลาประเทศไทย เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งข่าวว่า ในปีนี้ช่อง GEM ได้ร่วมมือกับค่ายจอห์นนี่และสหาย (Johnny & Associates) อีกครั้งเพื่อนำศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง วงคัตตุน (KAT-TUN) มาทำการแสดงสดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน‘THE MUSIC DAY’  วงคัตตุน (KAT-TUN) เป็นอีกหนึ่งศิลปินบอยแบนด์ญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น โดยมีสมาชิกทั้งหมดสามคน ประกอบไปด้วย คาซึยะ คาเมนาชิ (Kazuya Kamenashi), ทัตซึยะ อุเอดะ(Tatsuya Ueda) และ ยูอิจิ นากามารุ (Yuichi Nakamaru) พวกเขาไม่ได้มีความสามารถทางด้านดนตรีเท่านั้น แต่พวกเขายังได้พิสูจน์ว่า พวกเขามีความสามารถรอบด้านผ่านทางผลงานวาไรตี้โชว์, ละคร...

 • JAPAN

  【ยกเลิก】 คอนเสิร์ต LUNA SEA the 30th Anniversary Special Live in Bangkok

  By

  FacebookTwitterLineทางผู้จัดเสียใจอย่างยิ่งสำหรับการแจ้งข่าวเกี่ยวกับคอนเสิร์ต LUNA SEA the 30th Anniversary Special Live in Bangkok เนื่องจากปัญหาการบริหารงานภายใน, เรามีความเสียใจอย่างยิ่งที่จะประกาศการยกเลิกคอนเสิร์ต LUNA SEA the 30th Anniversary Special Live in Bangkok ในวันพฤหัสบดีที่ 20...

 • JAPAN

  พร้อมร็อกกันให้แผ่นดินสะเทือนไปกับ [ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok ปักหมุดวันขายบัตร 11 พ.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterLineเป็นอีกหนึ่งงานที่กระแสดีสุดๆ หลังจากผู้จัดมากคุณภาพอย่าง “AVALON LIVE” (อาวาลอน ไลฟ์) ประกาศว่าจะพา 4 หนุ่ม [ALEXANDROS] (อเล็กซานดรอส) บินตรงมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย งานนี้ทั้งศิลปินและแฟนคลับต่างก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันจองบัตร[ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok (อเล็กซานดรอส...

To Top