Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ร่วมลุ้นเดินทางไปฮ่องกง กระทบไหล่ Kento Yamasaki พระเอกซีรีย์ใหม่ล่าสุดเรื่อง ‘Kiss that Kills’

ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้เดินทางไปประเทศฮ่องกงเพื่อกระทบไหล่หนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ พระเอกซีรีย์ใหม่ล่าสุดเรื่อง
‘Kiss that Kills’ ที่จะออกอากาศในไทยเวลาเดียวกันกับที่ญี่ปุ่นทางช่อง GEM

เคนโตะ ยามาซากิ เจ้าพ่อหนังรักจากแดนปลาดิบ ได้รับบทเป็นพระเอกในซีรีย์ใหม่ล่าสุดเรื่อง “Kiss that Kills” ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกที่ไทยในเวลาเดียวกันกับที่ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2561 เวลา 20.00 น.

เคนโตะ ยามาซากิ รับบทเป็น โอทาโร่ หนุ่มโฮสต์สุดฮอตในผับชื่อดังที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินและอำนาจ แต่แล้วเขาก็ต้องตายและฟื้นคืนชีพในอีกไม่กี่นาทีต่อมาจากการจูบของสาวปริศนาคนหนึ่ง สาวปริศนาคนนี้เป็นใครกันแน่? โอทาโร่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับความลึกลับของจูบแห่งความตาย และเหตุการณ์แบบนี้ที่เกิดขึ้นซ้ำๆได้หรือไม่?
เวอร์จิเนีย ลิม รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายเนื้อหา, การผลิต และการตลาด บริษัทโซนี่พิคเจอรส์เทเลวิชั่นเน็ทเวิร์คเอเชีย ได้กล่าวไว้ว่า “นี่คือก้าวแรกในการก้าวไปสู่การเป็นผู้นำธุรกิจด้านความบันเทิงแห่งภูมิภาคเอเชียเหนือของช่องGEM ซีรีย์เรื่อง “Kiss that Kills” เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณภาพและเต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ให้กับแฟนๆของเราอย่างต่อเนื่อง งานนี้เหล่าบรรดาแฟนๆของเคนโตะ ยามาซากิเตรียมพบกับผลงานการแสดงอันน่าทึ่งที่อัดแน่นไปด้วยความลึกลับและกลอุบายมากมายของเขาได้เลย
ทั้งนี้ GEM ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆจากทั่วทั้งภูมิภาคได้รับสิทธิ์ลุ้นทริปฟรีไปประเทศฮ่องกงเพื่อร่วมฉลองการออกอากาศรอบปฐมทัศน์ของซีรีย์เรื่อง “Kiss that Kills” กับหนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ อย่างใกล้ชิด ในวันที่ 21 มกราคม 2561 โดยหนุ่มเคนโตะจะมาแชร์ความรู้สึกในการทำงานเรื่องนี้ของเขาและแจกลายเซ็นต์บนของขวัญที่ระลึกสุดพิเศษจากซีรีย์ให้กับแฟนๆ นอกจากนี้เรายังได้มีการจัดทำการถ่ายทอดสดผ่านทางเฟสบุคwww.facebook.com/gemtvasia อีกด้วย
เวอร์จิเนีย ลิม ยังได้กล่าวอีกว่า “ประสบการณ์ที่แฟนๆจะได้จาก GEM นั้น ต้องเป็นประสบการณ์ที่นำเรื่องราวจากหน้าจอมาให้แฟนๆได้สัมผัสจริง แบบที่ “มีเงินก็ไม่สามารถซื้อได้” นับว่าเป็นครั้งแรกในเอเชียที่สมาชิกของช่อง GEM จะได้พูดคุยกับหนุ่มเคนโตะ ดาราสุดโปรดของพวกเขาอย่างไกล้ชิด เรียกได้ว่าเป็นการทำฝันของใครหลายคนให้เป็นจริงเลยก็ว่าได้!”
เคนโตะ ยามาซากิ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับทริปฮ่องกงที่จะถึงนี้ว่า “ผมไม่เคยเดินทางไปประเทศฮ่องกงมาก่อนเลย ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เดินทางไปโปรโมทซีรีย์เรื่องนี้ จุดที่น่าสนใจของซีรีย์เรื่องนี้คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ซึ่งผมเป็นคนชอบดูเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เลยตื่นเต้นหนักไปอีกที่ได้เล่นซีรีย์แนวนี้ นอกจากนี้เนื้อเรื่องยังไปเกี่ยวข้องกับเรื่องโลกคู่ขนานอีก ผมว่านี่แหละครับคือจุดขายของเรื่องนี้ ผมเองก็อยากดูตอนแรกแล้วเหมือนกัน!”
เคนโตะ ยามาซากิ ได้เริ่มเดบิวเมื่อปี 2553 และโด่งดังจากบท L ในละครเรื่อง “DEATH NOTE” ความสามารถของเคนโตะทำให้เขาเริ่มโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่ในวงการบันเทิงญี่ปุ่น
ในเดือนธันวาคมนี้ GEM ได้จัด “Kento-fix” เพื่อเอาใจบรรดาแฟนของเคนโตะ ให้ได้ฟินกันแบบเต็มอิ่ม เริ่มจากการออกอากาศตอนแรกของซีรีย์เรื่อง “Baseball Brainiacs” ในวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2560 (ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น.) และ ซีรีย์เรื่อง “Sea Side Blue” ในวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2560 เวลา 18.30 น.
ส่วนเรื่อง “Kiss that Kills” นั้นจะออกอากาศตอนแรกในเวลาเดียวกันกับที่ออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นทางช่อง GEM ในวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561 เวลา 20.00 น. ส่วนตอนต่อไปจะออกอากาศในทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. แฟนๆชาวไทยสามารถรับชมช่อง GEM ได้ทางทรูวิชั่นส์ 244
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่อง GEM และตารางการออกอากาศได้ที่ http://www.gemtvasia.com/ หรือพูดคุยกับเราผ่านทางโซเชียลมีเดียที่ (@GEMtvasia).

เกี่ยวกับเจม (GEM)
เจม (GEM) อัญมณีของความบันเทิงแห่งเอเชีย โดยการร่วมหุ้นกันระหว่างโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค เอเชีย (SPT) และ นิปปอน เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (Nippon Television Network Corporation ) โดยเจม (GEM) ได้รับลิขสิทธิ์ในการเข้าถึงคอนเทนท์ของนิปปอนทีวีมากกว่า 500 ชั่วโมงต่อปี
เจม (GEM) ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นช่องเดียวที่ได้ออกอากาศละคร รายการคอมเมดี้ และวาไรตี้ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ทั่วทั้งเอเชีย อาทิ เกาหลีใต้ จีน ฮ่องกง และไต้หวันเป็นเจ้าแรก นอกจากนี้ยังมีละครที่ถูกเลือกให้ออกอากาศในช่วงไพร์มไทม์ภายในสัปดาห์เดียวกันกับการออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งเจม (GEM) ยังได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่แห่งวงการรายการญี่ปุ่นโดยการที่ได้เป็นช่องแรกที่ได้ทำการถ่ายทอดสดมหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ของนิปปอนทีวี ‘THE MUSIC DAY’ รวมไปถึงการนำซีรีย์เรื่อง ‘Guard Center 24’ มาออกอากาศในวันและเวลาเดียวกับที่ประเทศญี่ปุ่น นอกจากการนำเสนอผ่านทางหน้าจอทีวีแล้ว เจม (GEM) ยังได้เข้าถึงตัวผู้ชมโดยการนำนักแสดงชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง ฮายามิ โมโคะมิจิ เดินทางไปพบปะกับแฟนๆในประเทศฮ่องกงเพื่อโปรโมทรายการโทรทัศน์อีกด้วย
เจม (GEM) เวียดนาม เป็นอีกหนึ่งช่องโทรทัศน์แห่งเอเชียที่บริหาร และจัดการโดยโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค เอเชีย เช่นกัน
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gemtvasia.com

เกี่ยวกับนิปปอน เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (Nippon TV)  
นิปปอนทีวีได้เริ่มดำเนินการเป็นช่องรายการโทรทัศน์อย่างเป็นทางการเมื่อปีค.ศ. 1953 และได้รับเรตติ้งสูงสุดจากผู้ชมทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง และเป็นศูนย์รวมของผู้ผลิตรายการที่ดีที่สุดทุกประเภท รายการโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดไปทั่วโลกคือรายการ “Dragons’ Den,” โดยได้มีผู้ซื้อรายการไปออกอากาศในกว่า 30 ประเทศ รวมไปถึงประเทศสหราชอาณาจักร, แคนาดา, ออสเตรเลีย, รัสเซีย, เยอรมนี, อินเดีย, อิตาลี และไนจีเรีย จนทำให้เวอร์ชั่น“Shark Tank,” ได้รับรางวัลเอมมี่ อาวอร์ดในการออกอากาศที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งความสำเร็จของบทละครเรื่อง “Mother,” ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศตุรกีและทำการขายลิขสิทธิ์ไปยังอีกหลายๆประเทศทั่วโลก ทั้งนี้บริษัทยังได้ดำเนินการธุรกิจในอีกหลายรูปแบบ อาทิ เช่น ภาพยนตร์, อนิเมชั่น, อีเว้นท์, และ ฟิตเนส เมื่อไม่นานมานี้บริษัทได้เปิดตัวช่องใหม่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีชื่อว่า GEM โดยได้การร่วมหุ้นกันกับบริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค ซึ่งอาจจะกล่าวได้ว่า นิปปอนทีวีได้เป็นบริษัทที่มีความความแข็งแกร่ง และเป็นศูนย์รวมของมีเดียทั่วโลก
http://www.ntv.co.jp/english/

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top