Connect with us

PINGBOOK

KOREA

G-Dragon ถึงไทยแล้ว!!! ศิลปินหนุ่มสุดฮอตแห่งยุคพร้อมโชว์เพลงฮิต โปรดักชั่นสุดอลัง ในวันที่ 7-8 ก.ค.นี้

ศิลปินหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค “จี-ดรากอน” เดินทางถึงไทยแล้ว พร้อมโชว์เพลงฮิต โปรดักชั่นสุดอลัง ในวันที่ 7-8 ก.ค.นี้ 

เหล่าวีไอพีชาวไทย (VIPs) เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง เพราะศิลปินหนุ่มสุดฮอต จี-ดรากอน (G-DRAGON) เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วเมื่อช่วงกลางดึกวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา เวลา เที่ยงคืนครึ่งโดยประมาณ ด้วยสายการบินโคเรียนแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ KE659 จากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมขนเพลงฮิต แดนซ์เซอร์ และโปรดักชั่นสุดอลังการมาให้วีไอพีชาวไทยได้ฟินเต็มอิ่มไปกับเวิลด์ทัวร์ ส่งท้าย “เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นท์ส จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>” (Tao Kae Noi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>) ที่เตรียมจัดเต็มความมันส์ในวันที่ 7-8 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ แฟนเพลงยังสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์หน้างาน ซึ่งจะตั้งอยู่บริเวณหน้า อิมแพค เอกซิบิชั่น ฮอลล์ 1 โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป

โดยบรรยากาศบริเวณหน้าอาคาร VIP ของสนามบินสุวรรณภูมิ ต่างคึกคักและเต็มไปด้วยเหล่าวีไอพีชาวไทยที่มารอต้อนรับซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคเป็อป จี-ดรากอน (G-DRAGON) กันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งสุดท้ายของ จี-ดรากอน ก่อนที่เขาจะต้องไปรับใช้ชาติ เพราะฉะนั้นวีไอพีไทยห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะทางทีมงานเกาหลีคอนเฟิร์มมาว่างานนี้จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง อย่างแน่นอน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเหล่าวีไอพีชาวไทย หลังจากนี้ จี-ดรากอน มีกำหนดเดินทางไปยังเมืองซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา เพื่อทำการแสดงในรอบต่อไป

ซึ่งก่อนที่หนุ่ม จี-ดรากอน จะเปิดการแสดงในบ้านเรานั้น เขาได้ให้สัมภาษณ์ถึงคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า

  • คุณเพิ่งเริ่มต้นเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ รู้สึกอย่างไรบ้าง

คนที่เห็นผมในช่วงที่ทำอัลบั้มนี้ ต่างบอกว่าพวกเขารู้สึกเบาใจหลังจากที่อัลบั้มถูกปล่อยออกมาแล้ว    แต่ผมกลับรู้สึกว่านี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นของผลงานที่ผมทุ่มเททำมา มันเป็นจุดเริ่มต้นของเวิล์ดทัวร์        ซึ่งเป็นผลงานต่อจากอัลบั้ม ทุกอย่างมีความหมายที่ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป้าหมายของอัลบั้มเดี่ยวชุดนี้ คือการแสดงให้เห็นถึงตัวตนของควอนจียง ไม่ใช่ จี-ดรากอน

  • คอนเซ็ปท์ของเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ คือ แอ็ค 3 เอ็ม.โอ.ที.ที.อี. (โมเมนท์ ออฟ ทรูธ ดิ เอนด์) คุณมีอะไรที่จะแสดงให้แฟนๆ เห็นในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้บ้าง

ผมใช้วิธีที่แตกต่างในการทำงานในอัลบั้มนี้ เมื่อเทียบกับอัลบั้มก่อนๆ ผมค้นพบว่ามีอีกหลายเรื่องที่ผมไม่รู้เกี่ยวกับตัวเอง หลายเรื่องที่ผมไม่เคยมีโอกาสได้ลองค้นหาเกี่ยวกับตัวผมเองหรือความทรงจำที่ผมทำหล่นหายไปในช่วงที่ผ่านมา นั่นเป็นเหตุผลทำให้ผมลองคิดทบทวนเกี่ยวกับอัลบั้มที่เคยทำและชีวิตของตัวเองในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

เริ่มตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ผมคอยเขียนบันทึกความทรงจำที่ผ่านเข้ามาในหัว แล้วก็นำมาใช้ประกอบเป็นเนื้อเพลงในอัลบั้มและสร้างคอนเซปท์โดยรวมของการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้

ผมกำลังจะอายุครบ 30 ปี ในปีนี้ และถือเป็นช่วงสำคัญที่สุดในชีวิต ดังนั้น แทนที่จะให้ความสนใจ   ไปกับการทำโชว์ให้ทันสมัย มีซาวด์ มีภาพลักษณ์แบบใหม่ๆ ผมเลือกที่จะทำอัลบั้มนี้ด้วยความคิดว่านี่คืออัลบั้มสุดท้ายของผม

  • ทำไมแฟนๆ จึงไม่ควรพลาดชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ของคุณ

มันอาจจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่ผมแสดงตัวตนในฐานะของ ควอนจียง ไม่ใช่ จี-ดรากอนครับ

 

งานนี้วีไอพี (VIPs) ชาวไทยรับรองได้กรี๊ดสนั่น ฟินสมใจ กับเวิลด์ทัวร์ครั้งใหญ่ของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป็อบ จี-ดรากอน ใน “เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นท์ส จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>” (Tao Kae Noi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>) ในวันศุกร์ที่ 7 และเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์หน้างาน ซึ่งจะตั้งอยู่บริเวณหน้า อิมแพค เอกซิบิชั่น ฮอลล์ 1 โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป หรือ www.thaiticketmajor.com  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.comwww.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top