Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Red Velvet ลัดฟ้าเยือนไทย ใกล้ชิดแฟนคลับครั้งแรกใน ‘Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok’

เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Red Velvet ลัดฟ้าเยือนไทย ใกล้ชิดแฟนคลับครั้งแรกในงาน ‘Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok’
เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตสัญชาติเกาหลี ‘Red Velet’ (เร้ดเวลเว็ท) บินด่วนลัดฟ้าถ่ายทำเรียลลิตี้โชว์ที่ประเทศไทย ทางต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง SM True (เอสเอ็มทรู) จึงเสิร์ฟเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับชาวไทยได้ไปใกล้ชิดกับพวกเธอเป็นครั้งแรก ในกิจกรรมสุดพิเศษ ‘Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok’ (‘เร้ดเวลเว็ทสเปเชียล แฟน ไซน์นิ่ง อีเว้นท์ อิน แบงค็อก’)ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2560 ณ QUARTIER GALLERY, ชั้น Mศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่า กระแสตอบรับดีเกินคาด พลังของแฟนคลับชาวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ทุกคนต่างมารอให้กำลังใจสาว ๆ แบบล้นพื้นที่มากกว่า 2,000 คนเลยทีเดียว
 
โดยในเวลาประมาณ 11.30 น. งานแถลงข่าวได้เริ่มขึ้น 4 สาว ‘Red Velvet’ ที่เดินทางมาประเทศไทยในครั้งนี้ อย่าง SEULGI (ซึลกิ), IRENE (ไอรีน), WENDY (เวนดี้) และ YERI (เยริ) ยกเว้น JOY (จอย) ซึ่งติดตารางงานที่ประเทศเกาหลี ได้ขึ้นเวทีมาทักทายแฟนชาวไทย และสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการครั้งแรก ก่อนจะเริ่มให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับ ‘Red Velvet’ มากขึ้น พร้อมโชว์เสน่ห์ความน่ารัก สดใส ละลายหัวใจแฟน ๆ ต่อจากนั้น ทางพิธีกรได้เรียนเชิญ คุณเทพ สินธวานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายปฏิบัติการ บริษัท เอสเอ็มทรู จำกัด และคุณมนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ขึ้นมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี และร่วมถ่ายรูปกับศิลปิน
 
ต่อมาในเวลาประมาณ 12.00น. งานแจกลายเซ็น ‘Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok’ ได้เริ่มขึ้นเป็นลำดับถัดมา โดย 4 สาว ‘Red Velvet’ ได้แก่ SEULGI (ซึลกิ), IRENE (ไอรีน), WENDY (เวนดี้) และ YERI (เยริ) ได้กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งเพื่อจรดปากกาเซ็นลายเซ็น ให้กับแฟนคลับผู้โชคดีจากการซื้ออัลบั้มของ ‘Red Velvet’ ที่ทาง SM True นำมาจำหน่าย จำนวน 200 ท่าน ท่ามกลางเสียงกรี๊ดอันร้อนแรงของแฟน ๆ หลังจากที่จบกิจกรรมแจกลายเซ็น แฟนคลับชาวไทยได้ทำโปรเจกต์เซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้กับน้องเล็กน่ารัก ‘YERI’ (เยริ) ที่มีวันคล้ายวันเกิด คือ วันที่ 5 มีนาคม  และเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับหัวหน้าวงสาวสวยอย่าง ‘IRENE’ (ไอรีน) ที่มีวันคล้ายวันเกิด คือ วันที่ 29 มีนาคม ด้วยการชูป้ายคำว่า “예리야 & 아이린아 태어나줘서 고마워 ♥” (เยริ &ไอรีน ขอบคุณที่เกิดมานะ) พร้อมร้องเพลงสุขสันต์วันเกิด และให้สาว ๆ ทั้ง 2 เป่าเค้กร่วมกัน เล่นเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุด ๆ จากนั้นสาว ๆ ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มีโอกาสสุดพิเศษมาใกล้ชิดกับแฟนคลับ และสื่อมวลชนไทยเป็นครั้งแรก พร้อมขอบคุณทุกคนที่มาวันนี้ และสัญญาว่าจะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งอย่างแน่นอน
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top