Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
สุดยอด ฉากจูบเขย่าจิตของละครเกาหลีประจำปี 2007
เขียนเมื่อ 30 ธันวาคม 2550 เปิดดู 58228 ครั้ง

ละครเกาหลีในปี 2007 ที่ผ่านมาเต็มไปด้วยความหลากหลาย นับตั้งแต่ละครทุนหนาที่มีงบสร้างเป็นพันๆล้าน จนถึงละครเรื่องเล็กๆ แต่มีดีที่เนื้อหา ในจำนวนละครเรื่องเยี่ยมทั้งหมดที่ผ่านมาในรอบปี ผู้ชมต่างถูกผูกติดไปกับบทบาทการแสดงที่สมจริงของดารา ทั้งความสุข เศร้า หรือแม้แต่เมื่อตอนที่พวกเขาต้องถูกหักอกในเรื่องความรักที่บางทีก็ดูเหมือนจะโอเวอร์นิดๆ โดยเฉพาะฉากจูบและฉากร้องไห้ที่มีความสำคัญอย่างมากในการเข้าถึงอารมณ์คนดู บรรดาศิลปินต่างก็พยายามที่จะเข้าถึงตัวละครนั้นๆให้ดูสมจริงให้มากที่สุด อันดับต่อไปนี้จะเป็นฉากจูบที่อยู่ในความทรงจำของผู้ชมซึ่งมาจากการเลือกของผู้ชมโทรทัศน์เอง

จูบแบบไม่คาดคิด (Prince Hours นำแสดงโดย เซเว่น และ ฮออิแจ)
ในขณะที่ Se7en ผันตัวเองมาทดลองเป็นนักแสดงเพื่อเรียกความสนใจจากผู้ชม ความรักของเขากับฮออีแจก็สร้างความสนุกสนานได้พอตัว ถึงแม้ว่าคู่รักทั้งสองจะแสดงบทบาทของความแตกต่างระหว่างขั้วสังคมผู้สูงศักดิ์กับหญิงสาวชาวบ้านได้ไม่ชัดเจนนัก แต่ฉากจูบตอนจบก็ดีพอที่จะทำให้ผู้ชมร้องอู้หู !!

จูบ หรือ ไม่จูบ (Thank You นำแสดงโดย คงฮโยจิน และ จางฮยอก)
จางฮยอกได้เกิดความสงสารคงฮโยจินผู้ซึ่งผ่านความเจ็บปวดของการเป็นแม่ แต่ถึงแม้ว่าฉากนี้จะไม่มีการประทับรอยจูบ แต่การที่จางฮยอกเอามือเช็ดน้ำตาให้เธอนั้นกลับรู้สึกดีกว่าการจูบเป็นไหนๆ

ความรักมาพร้อมกับเม็ดฝน (Que Sera Sera นำแสดงโดย อิริคมุน)
ความรักของอิริคถูกเปิดเผยต่อจองยูมิเมื่อทั้งคู่ต่างยืนยันในความรักของกันและกัน ฉากจูบนี้ทำให้แฟนๆที่ติดตามนั้นรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก

จูบท่ามกลางรอยน้ำตา (Merry Mary)
ความสมจริงในฉากจูบนี้เกิดจากน้ำตาของอีฮานาที่หลั่งออกมาระหว่างจีฮยอนอูประทับรอยจูบลงไป

รอยจูบที่เพิ่มรสชาติให้กับแตงกวา (War of Money นำแสดงโดย พัคชินยัง พัคจินฮี)
จูบในระหว่างที่กินแตงกวา ถึงแม้จะดูประหลาดๆไปบ้าง แต่ผู้ชมก็บอกเป็นเสียงเดียวว่ารอยจูบระหว่าง พัคชินยัง และ พัคจินฮี ก็เหมือนเป็นการยืนยันความรักของพวกเขาที่เสมือนแตงกวาที่ยังสดใหม่

เถื่อนแต่เป็นรอยจูบที่น่าตื่นเต้น (Capital Scandal นำแสดง ฮันจีมิน คังจีฮวาน)
ทั้งคู่ตกหลุมรักในระหว่างที่ทะเลาะกันมาตลอด รอบจูบเกิดขึ้นตอนเมื่อคังจีฮวานสารภาพรักแก่ฮันจีมิน เมื่อเทียบกับฉากจูบที่ดูดดื่มระหว่างละครเรื่องอื่นๆ ฉากจูบนี้ดูเถื่อนแต่ว่ามันก็เยี่ยมพอที่จะเข้าไปนั่งในใจของผู้ชม

คงยูเผยความในใจ (Coffee Prince นำแสดง คงยู ยุนอึนเฮ)
ละครคู่รักยอดเยี่ยมแห่งปี 2007 คงยูมิอาจต้านทานความรักที่มีต่อ ยุนอึนเฮ ผู้ซึ่งเป็นหญิงแต่ปลอมตัวเป็นชายได้อีกต่อไป โดยเรื่องราวไปจบตรงที่เขาระเบิดความจริงออกมา "ผมไม่สนใจว่าคุณจะเป็นผู้ชายหรือเอเลี่ยน ผมไม่สนอะไรอีกแล้ว เราไปอยู่ด้วยกันเถอะ ตราบใดที่เรายังจะไปด้วยกัน" ทำให้แฟนๆ ที่ภาวนาให้ความรักของทั้งคู่สมหวัง มีความสุขเป็นอย่างมาก

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan