Connect with us

PINGBOOK

KOREA

K.A.R.D พร้อมออกสตาร์ท ‘WILD KARD 2018 TOUR IN ASIA’ เอเชียทัวร์แรกที่ไทย!!

หลังจากที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ชาวไทยในการเดินทางมาเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา 2 สาว 2 หนุ่มในนามวง K.A.R.D ที่ประกอบไปด้วย บี.เอ็ม (BM), เจ.เซฟ (J.Seph), โซมิน (Somin) และ จีอู (Jiwoo) พร้อมแล้วที่จะมาพบแฟนๆ ของพวกเขาทั่วเอเชียอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นการทัวร์ครั้งที่สองของพวกเขา โดยงานนี้เกิดขึ้นได้จากฝีมือของแฟนๆ ทั่วเอเชียนำเสนอไปทาง MyMusicTaste เมื่อแฟนๆ เรียกร้องมา ทางเราก็จัดให้กับ WILD KARD 2018 TOUR IN ASIA จะเริ่มสตาร์ทกันที่ที่กรุงเทพฯ และต่อด้วยสิงคโปร์ ฮ่องกง ไทเป และมะนิลา โดย WILD KARD 2018 TOUR IN BANGKOK จะจัดขึ้นที่ Moonstar Studio 1 ในวันที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 20:00 น. นี้
เช่นเดียวกับการทัวร์ยุโรปครั้งแรกของพวกเขาใน 2017 WILD KARD TOUR IN EUROPE เอเชียทัวร์ครั้งแรกของ K.A.R.D เริ่มต้นจากการเคลื่อนไหวของแฟนๆ รีเควสต์คอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรด เพื่อตอบรับความต้องการอย่างล้นหลาม K.A.R.D และ MyMusicTaste ได้ร่วมมือกันทำให้ฝันของแฟนๆ ของ K.A.R.D เป็นจริง
จากการได้รับเลือกให้ติดหนึ่งใน “Top 5 K-Pop Artists to Watch in 2017” ของ Billboard K.A.R.D ดึงดูดความสนใจจากนักวิจารณ์ดนตรีและแฟนๆ ทั่วโลกด้วยเสียงร้องที่ยอดเยี่ยมและความสมบูรณ์แบบทางดนตรี ซิงเกิ้ลแรก “Oh NaNa” ถูกปล่อยออกมาในเดือนธันวาคม ปี 2016 และได้รับความสนใจในระดับสากลทันที โดยขึ้นอันดับ 2 ในชาร์ต U.S. K-pop iTunes และอันดับ 6 ในชาร์ต World Digital Song Sales ของ Billboard ซิงเกิ้ลต่อมาของพวกเขา “Don’t Recall” ยังขึ้นไปสู่อันดับ 1 ในชาร์ต U.S. K-pop iTunes และอันดับ 5 ในชาร์ต World Digital Song Sales ของ Billboard และหลังจากการเดบิวต์อย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา พวกเขาได้จัดทัวร์ในอเมริกาเหนือและใต้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงชื่อเสียงในระดับโลกของพวกเขา ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน K.A.R.D ก็ได้ปล่อย EP ลำดับที่สองของพวกเขา พวกเขาได้มีเวิร์ลทัวร์ครั้งแรกโดยทำการแสดงใน 25 เมือง รวมทั้งลอนดอน นิวยอร์ก และบราซิล ในขณะที่ความนิยมยังคงพุ่งสูงขึ้น EP ที่สองของพวกเขา “You & Me” ไต่ขึ้นสู่อันดับสูงสุดของชาร์ต K-pop iTunes ใน 9 ประเทศ
ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ชาวไทย เพราะเราจะได้ชมโชว์ของพวกเขาเต็มๆ ในงาน “WILD KARD 2018 TOUR IN BANGKOK” กันตั้งแต่ต้นปี 2561 กันแล้ว สำหรับการพรีเซลล์บัตรสำหรับผู้ใช้งาน MyMusicTaste ที่รีเควสต์การแสดงของ K.A.R.D ในกรุงเทพฯ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม เวลา 19:00 น. ก่อนการจำหน่ายบัตรเป็นการทั่วไปในวันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 19:00 น. สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัวร์และบัตรเข้างานได้ที่ www.mymusictaste.com และช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของ MyMusicTaste.

ข้อมูลเกี่ยวกับ MyMusicTaste:
MyMusicTaste คือ แพลตฟอร์มในการริเริ่มสร้างอีเว้นท์โดยแฟนๆ พวกเรานำแฟนๆ ศิลปิน และผู้จัดคอนเสิร์ตจากทั่วโลกมารวมตัวกันในที่เดียว เพื่อสร้างประสบการณ์คอนเสิร์ตที่มีคุณค่าและความหมายสำหรับทุกคนที่มีส่วนร่วม
MyMusicTaste เพิ่มอำนาจในมือแฟนๆ ด้วยการให้แฟนๆ สามารถรีเควสคอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรดในเมืองของพวกเขา ด้วยมิชชันของเราที่จะเชื่อมต่อและขยายเสียงของแฟนๆ ทั่วโลก MyMusicTaste ประสบความสำเร็จในการจัดการคอนเสิร์ตของศิลปิน เช่น EXO BTS และ Block B เป็นต้น ในกว่า 30 เมืองทั่วโลก ด้วยไอเดียง่ายๆ — เพิ่มอำนาจให้แฟนๆ ในการนำคอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรดมาแสดงยังเมืองที่พวกเขาเลือก บนพื้นฐานจากการเรียกร้องของแฟนๆ — MyMusicTaste กำลังท้าทายตลาดการจัดคอนเสิร์ตที่มีมูลค่ากว่า 27 พันล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบริการที่ซับซ้อนแต่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน จนถึงขณะนี้ www.mymusictaste.com รองรับการใช้งานมากกว่า 30 ประเทศ และมีตัวเลือกถึง 15 ภาษา

ข้อมูลเกี่ยวกับ DSP Media:
ภายหลังการก่อตั้งโดย Ho-yeon Lee ในปี 1991 DSP Media มีชื่อเสียงในนามบริษัทจัดการศิลปินไอดอลแนวหน้าของเกาหลีใต้ บริษัทเป็นผู้ค้นพบกลุ่มศิลปินเคป๊อปในตำนานอย่างเช่น FIN.K.L. Sechskies และ SS501 และปัจจุบันก็เป็นต้นสังกัดของ APRIL, Oh Jong-Hyuk, A-JAX และศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยมิชชันของบริษัทที่จะสร้างสรรค์ความสุขและความหวังไปสู่สาธารณะ ปัจจุบัน DSP Media ให้บริการในฐานะบริษัทแผ่นเสียง การจัดการศิลปิน ผู้โปรดิวซ์เพลง การจัดการอีเว้นท์ และจัดคอนเสิร์ต

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top