Connect with us

PINGBOOK

KOREA

K.A.R.D พร้อมออกสตาร์ท ‘WILD KARD 2018 TOUR IN ASIA’ เอเชียทัวร์แรกที่ไทย!!

หลังจากที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ชาวไทยในการเดินทางมาเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา 2 สาว 2 หนุ่มในนามวง K.A.R.D ที่ประกอบไปด้วย บี.เอ็ม (BM), เจ.เซฟ (J.Seph), โซมิน (Somin) และ จีอู (Jiwoo) พร้อมแล้วที่จะมาพบแฟนๆ ของพวกเขาทั่วเอเชียอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นการทัวร์ครั้งที่สองของพวกเขา โดยงานนี้เกิดขึ้นได้จากฝีมือของแฟนๆ ทั่วเอเชียนำเสนอไปทาง MyMusicTaste เมื่อแฟนๆ เรียกร้องมา ทางเราก็จัดให้กับ WILD KARD 2018 TOUR IN ASIA จะเริ่มสตาร์ทกันที่ที่กรุงเทพฯ และต่อด้วยสิงคโปร์ ฮ่องกง ไทเป และมะนิลา โดย WILD KARD 2018 TOUR IN BANGKOK จะจัดขึ้นที่ Moonstar Studio 1 ในวันที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 20:00 น. นี้
เช่นเดียวกับการทัวร์ยุโรปครั้งแรกของพวกเขาใน 2017 WILD KARD TOUR IN EUROPE เอเชียทัวร์ครั้งแรกของ K.A.R.D เริ่มต้นจากการเคลื่อนไหวของแฟนๆ รีเควสต์คอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรด เพื่อตอบรับความต้องการอย่างล้นหลาม K.A.R.D และ MyMusicTaste ได้ร่วมมือกันทำให้ฝันของแฟนๆ ของ K.A.R.D เป็นจริง
จากการได้รับเลือกให้ติดหนึ่งใน “Top 5 K-Pop Artists to Watch in 2017” ของ Billboard K.A.R.D ดึงดูดความสนใจจากนักวิจารณ์ดนตรีและแฟนๆ ทั่วโลกด้วยเสียงร้องที่ยอดเยี่ยมและความสมบูรณ์แบบทางดนตรี ซิงเกิ้ลแรก “Oh NaNa” ถูกปล่อยออกมาในเดือนธันวาคม ปี 2016 และได้รับความสนใจในระดับสากลทันที โดยขึ้นอันดับ 2 ในชาร์ต U.S. K-pop iTunes และอันดับ 6 ในชาร์ต World Digital Song Sales ของ Billboard ซิงเกิ้ลต่อมาของพวกเขา “Don’t Recall” ยังขึ้นไปสู่อันดับ 1 ในชาร์ต U.S. K-pop iTunes และอันดับ 5 ในชาร์ต World Digital Song Sales ของ Billboard และหลังจากการเดบิวต์อย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา พวกเขาได้จัดทัวร์ในอเมริกาเหนือและใต้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงชื่อเสียงในระดับโลกของพวกเขา ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน K.A.R.D ก็ได้ปล่อย EP ลำดับที่สองของพวกเขา พวกเขาได้มีเวิร์ลทัวร์ครั้งแรกโดยทำการแสดงใน 25 เมือง รวมทั้งลอนดอน นิวยอร์ก และบราซิล ในขณะที่ความนิยมยังคงพุ่งสูงขึ้น EP ที่สองของพวกเขา “You & Me” ไต่ขึ้นสู่อันดับสูงสุดของชาร์ต K-pop iTunes ใน 9 ประเทศ
ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ชาวไทย เพราะเราจะได้ชมโชว์ของพวกเขาเต็มๆ ในงาน “WILD KARD 2018 TOUR IN BANGKOK” กันตั้งแต่ต้นปี 2561 กันแล้ว สำหรับการพรีเซลล์บัตรสำหรับผู้ใช้งาน MyMusicTaste ที่รีเควสต์การแสดงของ K.A.R.D ในกรุงเทพฯ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม เวลา 19:00 น. ก่อนการจำหน่ายบัตรเป็นการทั่วไปในวันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 19:00 น. สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัวร์และบัตรเข้างานได้ที่ www.mymusictaste.com และช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของ MyMusicTaste.

ข้อมูลเกี่ยวกับ MyMusicTaste:
MyMusicTaste คือ แพลตฟอร์มในการริเริ่มสร้างอีเว้นท์โดยแฟนๆ พวกเรานำแฟนๆ ศิลปิน และผู้จัดคอนเสิร์ตจากทั่วโลกมารวมตัวกันในที่เดียว เพื่อสร้างประสบการณ์คอนเสิร์ตที่มีคุณค่าและความหมายสำหรับทุกคนที่มีส่วนร่วม
MyMusicTaste เพิ่มอำนาจในมือแฟนๆ ด้วยการให้แฟนๆ สามารถรีเควสคอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรดในเมืองของพวกเขา ด้วยมิชชันของเราที่จะเชื่อมต่อและขยายเสียงของแฟนๆ ทั่วโลก MyMusicTaste ประสบความสำเร็จในการจัดการคอนเสิร์ตของศิลปิน เช่น EXO BTS และ Block B เป็นต้น ในกว่า 30 เมืองทั่วโลก ด้วยไอเดียง่ายๆ — เพิ่มอำนาจให้แฟนๆ ในการนำคอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรดมาแสดงยังเมืองที่พวกเขาเลือก บนพื้นฐานจากการเรียกร้องของแฟนๆ — MyMusicTaste กำลังท้าทายตลาดการจัดคอนเสิร์ตที่มีมูลค่ากว่า 27 พันล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบริการที่ซับซ้อนแต่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน จนถึงขณะนี้ www.mymusictaste.com รองรับการใช้งานมากกว่า 30 ประเทศ และมีตัวเลือกถึง 15 ภาษา

ข้อมูลเกี่ยวกับ DSP Media:
ภายหลังการก่อตั้งโดย Ho-yeon Lee ในปี 1991 DSP Media มีชื่อเสียงในนามบริษัทจัดการศิลปินไอดอลแนวหน้าของเกาหลีใต้ บริษัทเป็นผู้ค้นพบกลุ่มศิลปินเคป๊อปในตำนานอย่างเช่น FIN.K.L. Sechskies และ SS501 และปัจจุบันก็เป็นต้นสังกัดของ APRIL, Oh Jong-Hyuk, A-JAX และศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยมิชชันของบริษัทที่จะสร้างสรรค์ความสุขและความหวังไปสู่สาธารณะ ปัจจุบัน DSP Media ให้บริการในฐานะบริษัทแผ่นเสียง การจัดการศิลปิน ผู้โปรดิวซ์เพลง การจัดการอีเว้นท์ และจัดคอนเสิร์ต

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top