Connect with us

PINGBOOK

KOREA

6 สาว Apink แจกความสดใสในงาน ‘2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok’

เพราะพลังความคิดถึงจากแฟนคลับชาวไทยส่งตรงถึงเกาหลี 6 สาวสุดคิ้วบ์ วง Apink นำโดย ลีดเดอร์พัคโชรง (Park Cho-rong), จองอึนจี (Jung Eun-ji), ยุนโบมี (Yoon Bo-mi), ซนนาอึน (Son Na-eun), คิมนัมจู (Kim Nam-joo) และ โอฮายอง (Oh Ha-young) อย่างมากมาย งานนี้ A Plan Entertainment และ MyMusicTaste จึงขอเติมเต็มความคิดถึงด้วยการพาทั้ง 6 สาวมาจัดงานแฟนมีตติ้งให้พิ้งค์แพนด้าชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) ได้เจอตัวกันแบบใกล้ชิดกับงาน “2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok” ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา

เปิดเวทีด้วยสีสันความสดใสและซิงเกิ้ลสุดน่ารักจากมินิอัลบั้มชุดล่าสุดอย่าง “Pink UP” กับเพลง FIVE ก่อนที่สาวๆ จะขอทักทายกับพิ้งค์แพนด้าอย่างเป็นทางการ เริ่มจาก ลีดเดอร์โชรง ที่บอกว่าไม่ได้จัดงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยมากว่า 2 ปี 3 เดือนแล้ว วันนี้จึงดีใจมากที่ได้กลับมาเจอแฟนๆ อีกครั้ง โบมี & นาอึน ก็บอกว่าดีใจมากที่ได้มาเมืองไทย เพราะได้ทานผลไม้โปรดอย่างมะม่วงและอาหารไทยอย่างส้มตำและผัดผักบุ้ง ส่วนสาวเสียงสวยอย่าง อึนจี ขอหยอดหวานใส่พิ้งค์แพนด้าด้วยภาษาไทยว่า “สบายดีมั้ย คิดถึงมากค่ะ” ก่อนจะเข้าสู่เพลงที่มีท่าเต้นเซ็กซี่เบาๆ ในเพลง Kok Kok และ Boom Pow Love

พักสเต็ปแดนซ์กันซักนิดกับเพลงจังหวะช้าๆ ที่ทั้ง 6 สาวร่วมกันโชว์พลังเสียงสดๆ ในเพลง Fairy, Eyes และ Always โดยในระหว่างเพลง Always เหล่าพิ้งค์แพนด้าต่างรวมใจกันชูแผ่นข้อความภาษาเกาหลี “내가 여기 있 을게 손을내밀면” แปลเป็นไทยว่า “เพียงคุณยื่นมือออกมา เราก็จะรออยู่ตรงนี้” โดย นัมจู ถึงกับเอ่ยปากชมโปรเจกต์แฟนๆ เป็นภาษาไทยว่า “สุดยอด” อีกทั้งสาวๆ ยังบอกว่า Apink ครบรอบเดบิวท์ 6 ปีไปเมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา พวกเธอจึงตั้งใจนำเพลงนี้มาร้องเป็นของขวัญให้กับพิ้งค์แพนด้าทุกคนที่คอยให้กำลังใจ Apink เสมอมา เล่นเอาแฟนคลับแอบซึ้งน้ำตาคลอไปตามๆ กัน

หลังจากซึ้งกันมาในระดับนึงแล้วก็เข้าสู่ความคึกคักกันอีกครั้งกับเมดเล่ย์เพลงฮิตอย่าง My My, Mr.Chu และ LUV ซึ่งไม่เพียงแต่สาวๆ จะทั้งร้อง & แดนซ์แบบจัดเต็ม แต่พิ้งค์แพนด้าชาวไทยไม่ว่าจะเป็นแฟนบอย & แฟนเกิร์ลต่างก็ร้อง & เต้นแถมยังตะโกนแฟนชานท์แบบสุดพลังเช่นกัน ต่อจากนั้น สาวนัมจู รับอาสาเป็นพิธีกรพาแฟนๆ เข้าสู่ช่วงที่ Apink ต้องทำ Mission จากข้อความในบอร์ดที่แฟนคลับเขียน โดยไฮไลท์ของช่วงนี้อยู่ตรงข้อความที่พี่ใหญ่ โชรง เลือกให้ โบมี รำไทย ซึ่ง สาวโบมี ยังชวน อึนจี ออกมารำวงคู่กันในเพลงลอยกระทงอย่างสนุกสนาน ด้านมิชชั่นที่ อึนจี เลือกให้ นัมจู ทำก็ฮาไม่แพ้กันกับการเต้นเพลง FIVE สปีดเร็วคูณ 3 เล่นเอาแฟนคลับเห็นแล้วเหนื่อยหอบแทน สาวนัมจู จริงๆ มาถึงน้องเล็กของวงอย่าง ฮายอง ที่พี่ๆ ในวงเลือกให้เต้นเพลง Gashina ของ ซอนมี ซึ่ง มักเน่ฮายอง ก็วาดลีลาเซ็กซี่แดนซ์ให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันคอแทบแตก

จากนั้นสาวๆ ก็ชวนให้แฟนคลับลุกขึ้นมาเต้นกันอีกรอบกับเพลง Remember และ Cause you’re my star และพามาซึ้งในช่วงสุดท้ายกับเพลง Only one (R&B Ver.) และ NONoNo (Ballad Ver.) แต่แสงไฟบนเวทีดับไปแค่แป๊บๆ เสียงอังกอร์จากพิ้งค์แพนด้าก็เรียกให้ 6 สาว Apink ขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งในเพลง NONONO (Original Ver.) ก่อนจะเข้าสู่ช่วงท้ายของจริงที่สาวๆ ต่างขอพูดความในใจให้พิ้งค์แพนด้าชาวไทยได้รับฟัง โดย โบมี บอกว่า “เรารู้ว่าทุกคนคิดถึง Apink พวกเราก็คิดถึงแฟนไทยเหมือนกันนะคะ (พูดไทย) กลับบ้านดีๆ นะ” นาอึน บอกข้อความซึ้งๆ ว่า “ทุกครั้งที่อยู่กับแฟนๆ เวลาผ่านไปเร็วเสมอ แต่พวกเราก็มีความสุขและจะแข็งแรงขึ้นจากความรักที่พวกคุณมอบให้ค่ะ” ลีดเดอร์โชรง ขอบอกความในใจว่า “ประเทศไทยเป็นเอเชียทัวร์ที่สุดท้ายของพวกเราแล้วค่ะ ขอบคุณที่ติดตามพวกเราแม้ว่าเราจะอยู่ไกลกันขนาดนี้ หวังว่าทุกคนจะมีความสุข พวกเราจะกลับมาเจอกันใหม่แน่นอนค่ะ” จากนั้นทั้ง 6 สาวก็ร่วมกันร้องเพลงช้าความหมายดีๆ อย่าง The Wave (네가 손짓해주면) เป็นการปิดท้ายงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ไปอย่างน่าประทับใจ

ครั้งหน้า MyMusicTaste จะพาศิลปิน นักแสดงคนไหนมาอีก สามารถติดตามข่าวสารของเราได้ที่ www.MyMusicTaste.com เพราะเรารับฟังเสียงของเหล่าแฟนคลับเคป็อปเสมอ และจะทำให้ฝันนั้นเป็นจริงให้จงได้

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top