Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เตรียมนับถอยหลัง “จี-ดรากอน” พร้อมขนโปรดักชั่นยักษ์เปิดการแสดงในไทย 7-8 ก.ค นี้

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน ก็ถึงคิวของเหล่าวีไอพี (VIPs) ชาวไทยที่จะได้ฟินเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ต “เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นท์ส จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>” (Tao Kae Noi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>) ของหนุ่ม จี-ดรากอน (G-DRAGON) ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป็อป ที่พร้อมจะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทยก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ ในวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2560 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี หลังจากที่ได้เปิดทำการแสดงให้แฟนๆ ชาวเกาหลีใต้ มาเก๊า และสิงคโปร์ได้ฟินกันไปแล้ว และยังได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากสื่อมวลชนทุกที่ ที่ต่างยกย่องถึงความสามารถของ จี-ดรากอน ในการนำเสนอคอนเซ็ปของโชว์ผ่านโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ตระการตา โดย ทอกเกิล(Toggle) สื่อจากสิงคโปร์ กล่าวว่า “เป็นคอนเสิร์ตที่สะท้อนตัวตนของจี-ดรากอนในอีกด้านหนึ่งได้อย่างลึกซึ้ง ผ่านการนำเสนอด้วยโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่” ส่วน เดอะ นิว เปเปอร์(The New Paper) ได้พูดถึงคอนเสิร์ตในมาเก๊าไว้ว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ระหว่างศิลปิน กับแฟนเพลงที่ส่งหากันในแบบที่หาจากคอนเสิร์ตอื่นไม่ได้”      

 

สำหรับแฟนเพลงชาวไทย เตรียมตื่นตาตื่นใจกับโปรดักชั่นที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีใต้ จัดเต็มทั้ง จอ LED ทรงสี่เหลี่ยมขนาดยักษ์สูง 7 เมตร 6 จอ ที่สามารถหมุนและปรับเปลี่ยนองศาได้ Moving Light กว่า 300 ดวง ไพโรเทคนิค และเลเซอร์ตระการตา รวมถึงพร็อบขนาดใหญ่อีกหลายชิ้นที่ขนมาโชว์แน่นเวที โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ใช้ทีมงานเกาหลีกว่า 60 คน นักดนตรี 5 คน และแดนเซอร์อีกกว่า 12 คน มาเนรมิตคอนเสิร์ตครั้งนี้ ให้เป็นคอนเสิร์ตที่น่าประทับใจ อีกทั้งยังได้ วิลโล่ เพอร์รอน (Willo Perron) ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ ชื่อดังที่เคยสร้างสรรค์และออกแบบคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับศิลปินชื่อดังก้องโลกมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ริฮานน่า (Rihanna), คานเย เวสต์ (Kany West) และเดรก (Drake) มาสร้างสรรค์โชว์ให้กับจีดรากอนในครั้งนี้อีกด้วย

 

เหล่าวีไอพี (VIPs) ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม มาร่วมสร้างความทรงจำอันอบอุ่น ก่อนส่งหนุ่ม จี-ดรากอน เข้ากรมไปด้วยกันใน “เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นท์ส จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>” (Tao Kae Noi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>) ในวันศุกร์ที่ 7 และเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท รีบจับจองด่วนที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com,www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top