Connect with us

PINGBOOK

KOREA

7 หนุ่ม GOT7 ระเบิดความสนุกแบบจัดเต็มให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทยใน GOT7 THAILAND TOUR 2017 ‘NESTIVAL’

7 หนุ่ม GOT7 (ก็อตเซเว่น) ระเบิดความสนุกแบบจัดเต็มให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย ใน GOT7 THAILAND TOUR 2017 ‘‘NESTIVAL’’ (ก็อตเซเว่น ไทยแลนด์ ทัวร์ 2017 เนสติวัล)

ฟิตร่างกายมาอย่างเต็มที่เพื่อเสิร์ฟเทศกาลแห่งความสนุกแบบจั ดเต็มพร้อมโชว์สุดพิเศษให้เหล่ าอากาเซทั้ง 4 ภาคทั่วไทยกับ 7 หนุ่ม GOT7 (ก็อตเซเว่น) มาร์ค, เจบี, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, ยูคยอม และแบมแบม พร้อมอัดแน่นด้วยแสง สี เสียง ที่โฟร์โนล็อคยกโปรดักชั่นกั นมาแบบเต็มที่ เรียกว่างานนี้เหล่าอากาเซเต็ มอิ่มจุใจกันไปกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง

เรียกน้ำย่อยกันด้วย DJ HO.K (คังโฮ) ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อยกั บรอยยิ้มกระชากใจ พร้อมลีลาการมิกซ์เพลงสดๆสร้ างบรรยากาศความสนุกจนได้ที่ ก่อนจะเปิดเวทีเพื่อพบกับ GOT7 ด้วยเพลง Fly และ Hard Carry ที่เหล่าอากาเซต่างพร้อมใจกันส่ งเสียงกรี๊ดอย่างสุดเสียง ต่อจากนั้นก็สนุกกันอย่างต่อเนื่ องไปกับพวกเขาทั้ง 7 คนที่สลับกันมาร้อง เล่น เต้น กับเพลงที่พวกเขาขนมาเสิร์ฟอย่ างไม่อั้น ทั้งเพลง Homerun, Paradise, If you do, Skyway, Never Ever นอกจากนี้ยังมีเกมส์สนุกๆที่หนุ่ มๆเตรียมมาเล่นด้วยกันบนเวที ทำเอาแฟนๆต่างหัวเราะและยิ้ มไปกับความขี้เล่นของ GOT7 ไปตามๆกัน ก่อนจะเข้าสู่ช่วงสุดท้ายกั บเพลงไทยสุดฮิตที่หนุ่มๆหัดร้ องเพลงไทยได้สำเนียงชัดเป๊ะอย่ างแฟนจ๋าและสวรรค์ชั้น 7 กับดนตรีที่นำมารีมิกซ์ใหม่ จนได้จังหวะสนุก มันส์ เร้าใจไปกับบรรยากาศสุดตื๊ ดและเอฟเฟ็กต์แบบจัดเต็ม ส่งท้ายกันด้วยเพลง Q, Confession Song, A, Just Right และ Girls Girls Girls แต่เทศกาลแห่งความสนุกยังไม่ จบเพียงเท่านี้เมื่อช่วงอังกอร์ มาด้วยเพลง Out และ Go Higher งานนี้เรียกได้ว่า GOT7 เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีเพื่ อเอนเตอร์เทนเอาใจอากาเซกันอย่ างเต็มที่ และแฟนๆชาวไทยก็ได้เตรี ยมแฟนโปรเจ็กต์ไว้ให้หนุ่มๆด้ วยการใบ้ตัวอักษรรอบการแสดงละ 1 คำ คือคำว่า Team, Relationship, Us, Seven และ Together เมื่อนำอักษรตัวแรกของแต่ ละคำมารวมกันจะได้คำว่า TRUST ซึ่งหมายถึงความเชื่อมั่ นและความเชื่อใจ ทั้งเชื่อมั่นในทีม เชื่อมั่นในความสัมพันธ์ เชื่อมั่นในเรา เชื่อมั่นใน GOT7 ทั้ง 7 คน และเชื่อมั่นว่าเราจะอยู่ด้วยกั น เรียกได้ว่างานนี้มีครบทั้ งความสนุก ความรักและความอบอุ่นที่เดิ นทางทัวร์ทั่วไทยตลอดทั้ง 5 รอบการแสดง

ติดตามโปรเจ็กต์ใหม่จากโฟร์โนล็ อคได้ทาง Facebook และ Instagram @4NOLOGUE

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top