Connect with us

PINGBOOK

THAI

เปิดตัว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) บนสเตจสุดยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ทุ่มสุดพลัง แสดงศักยภาพเกิร์ลกรุ๊ปคุณภาพ #bXd

เปิดตัว “bXd” บนสเตจสุดยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ทุ่มสุดพลัง แสดงศักยภาพเกิร์ลกรุ๊ปคุณภาพ

กว่า 3 ปี ในการเดินทางบนเส้นทางความฝันของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) นำโดย MIU2 (มิวมิว), CHARI (ชาริ), PRIMY (พริมมี่) S.NY (ซันนี่) และ AMY (เอมี่) ในการก้าวผ่านจากการเป็นศิลปินฝึกหัด สู่การเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่ต้องฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อพัฒนาตัวเองในทุกวัน โดยมี “วุธ – อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ผู้อยู่เบื้องหลังในการพัฒนาศักยภาพของ 5 สาวให้โลดแล่นขึ้นมา ทั้งคาแรกเตอร์ที่แตกต่างเหมือนดอกไม้ 5 ชนิดที่สวยงามและมีความแข็งแกร่ง เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนดึงดูดใจและน่าค้นหา พร้อมด้วยความสามารถที่เต็มเปี่ยมบนเส้นทางการฝึกซ้อมและความพยายามเพื่อพัฒนาตัวเองมาอย่างยาวนาน เดินทางมาจนถึงวันที่รอคอยและมีความหมายที่สุดของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) กับการเปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่บนเวทีที่นับได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีอย่างงาน OCTOPOP (อ็อก-โท-ป๊อป) เทศกาลดนตรีฝีมือคนไทยมาตรฐานระดับโลก ท่ามกลางกว่า 50,000 คน ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อเดือนตุลาคม 2565 จากเบื้องหน้าแห่งความภาคภูมิใจ มาพบกับเบื้องหลังที่เต็มไปด้วยหลากหลายโมเมนต์ในวันที่ได้เดบิวต์ของวง bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ถ่ายทอดให้ชมผ่าน Documentary : HOW WE BLOOM Episode 3 : “BLOOM”

วินาทีที่สิ้นสุดการเป็นเด็กฝึกเพื่อก้าวสู่การเป็นศิลปินเต็มตัวของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ถ่ายทอดให้ชมใน EPISODE 3 : “BLOOM” การเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้แฟนเพลงได้เห็นศักยภาพ ท่ามกลางสายตาจากคนครึ่งแสน ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ในงาน OCTOPOP (อ็อก-โท-ป๊อป) ที่เรียกได้ว่าเกินฝันและเต็มไปด้วยแรงกดดันของเด็กสาวทั้ง 5 คน ความรู้สึกตื่นเต้นและความประหม่าที่เกิดขึ้น อุปสรรค การเตรียมพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจให้แข็งแกร่งในการก้าวขึ้นไปในเวทีใหญ่ เพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้วงการ T-POP ได้รู้จักและจดจำชื่อของ bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) และนับเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นเส้นทางการเป็นศิลปินมืออาชีพอย่างเป็นทางการ

เส้นชัยเส้นแรกของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ที่เต็มไปด้วยความหมายและเรื่องราวมากมายที่น่าจดจำ พร้อมเส้นทางความฝันที่จะก้าวเดินต่อไปด้วยกันเพื่อพิสูจน์ความสามารถ ให้สมชื่อ Born Never Die สามารถติดตาม Documentary : HOW WE BLOOM Ep. 3 : “BLOOM” ตอนสุดท้าย ได้ในวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2566 เวลา 20.00 น. ทางช่องยูทูป bXd – YouTube และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของทั้ง 5 สาว ได้ทางโซเชี่ยลมีเดียของ 4NOLOGUE และวง bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ทุกช่องทาง

Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

To Top