Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีดงอุค (Lee Dong Wook) แถลงข่าวแฟนมีท…อยากเจอแฟนไทยอีกครั้งในรอบ 9 ปี 27 พ.ค.นี้

26 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.30 น. ณ โรงแรมเอทัส บางกอก กรุงเทพฯ อีดงอุค (Lee Dong Wook) จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN BANGKOK พร้อมให้สัมภาษณ์ด้วยบรรยากาศสบายๆ ก่อนชวนแฟนๆให้มาร่วมงานที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 โดยแฟนๆที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ทาง http://www.imethai.com ราคาบัตร: 5,000 / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท

ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์

Q:แนะนำตัวหน่อยครับ
-สวัสดีครับยินดีที่ได้เจอกันอีกครับ

Q:เคยมีตัวละครไหนที่ไม่เคยเล่นมาก่อนเลยในอาชีพนักแสดงแล้วอยากจะลองเล่นดูไหม
-ยังไม่เคยลองเล่นบทอาชีพหมอครับ อยากลองเล่นอะไรที่เป็นอาชีพเฉพาะทาง แนวแฟนตาซีก็เคยลองมาแล้ว ตอนนี้อยากจะกลับมาเล่นบทที่มีความเรียลบ้างครับ

Q:ตัวละครไหนที่เล่นแล้วตรงกับชีวิตจริงมากที่สุด
-ทุกตัวละครที่ผมเล่นมาก่อนมีตัวตนของผมแฝงลงไปทุกตัวเลยครับ อย่างยมทูตล่าสุดก็มีตัวตนของผมอยู่ด้วยเหมือนกัน

Q:ตอนนี้แฟนๆชาวไทยตั้งชื่อเล่นให้กับคุณด้วย ชื่อลุงยม คือลุงมีอายุเยอะ เพราะยมทูต
-ลุงยม ถ้าเป็นลุงก็ไม่ดีนะครับ (MC:แต่ในเรื่องยมทูตอายุเยอะไงครับ) ใช่ครับ อายุ 900 กว่าปีแล้ว (MC:เป็นยมทูตที่เท่มากเลยครับ) ครับๆๆ ขอบคุณครับ

Q:ทำไมถึงมีริมฝีปากที่อมชมพูขนาดนี้ ดื่มน้ำเยอะเหรอครับ
-สีปากของผมเป็นแบบนี้อยู่แล้วครับตั้งแต่เกิดเลย แล้วแฟนคลับเรียกผมว่าลุงยมมันเป็นสิ่งดีใช่ไหมครับ (MC:คุณคิดว่าไงครับ) ถ้าแฟนคลับชอบผมก็ชอบครับ มีความเฟรนลี่ใช่ไหมครับ

Q:หลังจากที่คุณไปร่วมรายการ The Return of Superman อยากเป็นพ่อคนบ้างหรือเปล่าครับ
-ในอนาคตผมต้องแต่งงานมีลูก ผมจะเป็นพ่อที่ดีให้กับลูกครับ

Q:ในช่อง V LIVE คุณจัดรายการวิทยุและเป็นดีเจเองด้วยรู้สึกอย่างไรครับ
-ผมไม่ได้เป็นดีเจครั้งแรกนะครับ เคยทำตอนอยู่ในกรมมาแล้ว ตอนนั้นจะมีช่องสำหรับทหารโดยเฉพาะ ผมเลยได้มีโอกาสเป็นดีเจครับ รู้สึกสนุกในการทำดีเจครับ เป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับผมกับแฟนๆครับ (MC:ชอบหรือเปล่า?) ผมเป็นนักแสดงเลยไม่ค่อยได้เจอแฟนๆใกล้ชิดถ้าไม่มีงานแบบนี้ ก็ดีครับที่มีโอกาสเดือนละครั้งที่ได้เจอกับแฟนๆแบบนี้

Q:เวลาจัดรายการคุณใช้เสียงแบบไหน มีเสียงสองไหม?
-ใช้เสียงแบบนี้เลยครับ (MC:ไม่มีเสียงสอง?) มันเป็นรายการวิทยุที่เห็นหน้าด้วย ถ้าเปลี่ยนเสียงแฟนๆอาจจะไม่ชอบครับ

Q:มีอาหารไทยหรือขนมเมนูไหนที่อยากลองบ้างไหม?
-ผมเป็นคนที่กินเก่งครับ อาหารไทยผมชอบมากครับ แต่หลังจากที่ผมดื่มแล้ว อีกวันไปกินต้มยำกุ้งจะดีมากครับ (MC:ผมแนะนำถ้าวันนี้ดื่มพรุ่งนี้กินต้มเลือดหมูเลยครับ หรือไม่ก็น้ำยาปู) ครับๆน่าจะอร่อยมาก

Q:คุณมาเมืองไทยบ่อยและชอบประเทศไทยไหมคิดว่าอะไรเป็นเสน่ห์ของเมืองไทย
-คนไทยน่ารักและร่าเริงครับ อาหารไทยก็สุดยอดมากด้วย แต่ละจังหวัดก็มีเสน่ห์ไม่เหมือนกัน กรุงเทพ กระบี่ ภูเก็ต มีความแตกต่างกันไปคนละแบบครับ

Q:อยากไปที่ไหนบ้างหรือเปล่าในไทย?
-มีที่แนะนำไหมครับ (MC:จังหวัดนครนายกครับ ร้อยกว่าโล) ใกล้นะครับ? (MC:อย่างถ้าไปพูซานจะไกลกว่านะครับ น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง) ครับ

Q:มีสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีที่อยากแนะนำให้แฟนๆชาวไทยไปเที่ยวไหม?
-ซอรักซานครับ ถ้าไปช่วงใบไม้เปลี่ยนสี เดินบนเขาอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ขึ้นไปวิวสวยมากเลยครับ ถ้ากรุงโซลหรือเชจูแฟนๆอาจจะรู้จักกันแล้ว เลยอยากแนะนำซอรักซานให้แฟนๆไปกันครับ (MC:ไกลไหมครับ?) ประมาณ 3 ชั่วโมงจากโซล แล้วเกาหลีกำลังจะมีโอลิมปิคที่พยองชัง ก็อยากให้แฟนๆไปเยี่ยมที่นั่นกันด้วยครับ

Q:มีคำภาษาไทยอื่นๆที่จำได้หรือเปล่า
-รักนะ

Q:เดี๋ยวผมสอนภาษาไทยให้นะครับ?
-มันก็จะงงๆหน่อย มันก็จะหล่อๆหน่อย

Q:เคยมาแฟนมีทเมื่อ 9 ปีก่อนเป็นยังไงบ้างครับ?
-ถึงจะมาแฟนมีทเมื่อ 9 ปีก่อน แต่ระหว่างนั้นก็มาถ่ายโฟโต้บุ๊คที่นี่ด้วยครับ ผมรักประเทศไทยอยู่แล้วครับ เฟรนลี่มาก ผมก็ได้มีโอกาสมาเที่ยวมาทำงานอยู่บ้างครับ พรุ่งนี้จะเป็นแฟนมีทติ้งในรอบ 9 ปี ผมก็อยากจะเจอแฟนๆครับ อยากรู้ว่าทุกคนเปลี่ยนไปบ้างไหม ยังรักผมอยู่หรือเปล่า อยากให้ทุกคนมาหาครับ

Q:มีอะไรเซอร์ไพรส์แฟนๆไหม?
-มีช่วงที่ผมจะได้ใกล้ชิดกับแฟนมากๆ จะได้เล่นเกมกันบนเวทีด้วยครับ

Q:จะมีผลงานให้แฟนๆติดตามบ้างหรือเปล่า?
-ตอนนี้ก็กำลังทำเอเชียทัวร์ถึงกรกฏาคม ผมจะตั้งใจไปเจอแฟนๆครับ แล้วปีนี้ผมจะมีงานอีกงานนึงครับ

-จบ-

 

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  BLACKPINK ปล่อยซิงเกิ้ลต้อนรับซัมเมอร์ ‘AS IF IT’S YOUR LAST’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBLACKPINK สี่สาวสุดฮ็อตแห่งค่าย YG ENTERTAINMENT กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปถึง 7 เดือน ในรอบพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ต้อนรับหน้าร้อน ‘AS IF IT’S YOUR LAST’ ซึ่งเป็นเพลงแดนซ์ที่มีจังหวะเร็วที่สุดในบรรดาเพลงที่พวกเธอทั้งหมด มีทำนองที่สดใส และเนื้อเพลงที่ติดหู...

 • KOREA

  Winner, B1A4, Halo, KNK, K.A.R.D เตรียมลุยเฟสติวัลสุดพิเศษในงาน ‘iMe Kpop Fantival 2017’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  ไอมี่ไทย เตรียมขนขบวนไอดอลเสิร์ฟความฟิน กับ เฟสติวัลสุดพิเศษในงาน “iMe Kpop Fantival 2017” บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ เตรียมเสิร์ฟโปรเจ็กต์ใหม่สุดพิเศษ...

 • KOREA

  องค์ชายสิบสี่ ‘จีซู’ จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก 2017 Jisoo’s Story in Bangkok เสาร์ 5 ส.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line มันก็จะละมุนหน่อยๆ เมื่อหนุ่มตี๋งานดี จีซู องค์ชายสิบสี่จากซีรีย์สุดฮอต Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo (ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์) เตรียมบินตรงมาพบแฟนๆชาวไทยครั้งแรกในงานแฟนมีตติ้ง 2017 Jisoo’s...

 • KOREA

  จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung) จัดแฟนมีท HOME บัตรขายหมดใน 1 นาที

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนคัมแบ็คจางฮยอนซึงจะมีงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในชื่อ HOME โดยบัตรที่ขายเมื่อ 19 มิ.ย. ทาง melon ticket ได้หมดลงในเวลาเพียง 1 นาที จางฮยอนซึง เตรียมพบกับแฟนคลับก่อนคัมแบ็คในวันที่ 8 กรกฏาคมนี้

 • KOREA

  นัมจู (Nam Joo) ปล่อยภาพเอ็มวีทีเซอร์ Apink อัลบั้มใหม่ ‘Pink UP’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนัมจู (Nam Joo) ปล่อยภาพและมิวสิควีดีโอทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่ 6 ‘Pink UP’ พร้อมเสน่ห์ในแบบใสๆและน่ารัก 20 มิถุนายน Apink ปล่อยคลิปทีเซอร์ตัวที่สองของ นัมจู ผ่านทางแฟนคาเฟ่ ทวิตเตอร์ เฟสบุ๊ค...

 • KOREA

  พัคชินเฮ (Park Shin Hye) สวยขึ้นเซ็กซี่ขึ้นในภาพโฟโต้เซ็ตใหม่ Allure Korea

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆกับภาพลักษณ์ที่สดใสร่าเริง ล่าสุด พัคชินเฮ (Park Shin Hye) มาพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่ที่เติบโตเป็นสาวพร้อมเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่และคมเข้ม ผ่านทาง Allure Korea เดือนกรกฏาคม โดยภาพแฟชั่นที่ถ่ายทำกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงโซลท่ามกลางพร้อพดอกไม้อันแสนงดงามนี้ พัคชินเฮ ได้ปล่อยผมยาวสลวยพร้อมถ่ายทอดความงามของคอสตูมในแบบสาวงามออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกภาพของเธอเต็มไปด้วยท่าโพสสุดเซ็กซี่จนทำให้กลายเป็นโฟโต้เซ็ตที่สุดยอด โดยเฉพาะภาพอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยดอกไม้...

 • KOREA

  EXO เซฮุน (SEHUN) อวดเสน่ห์อ่อนโยนใน Marie Claire

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเซฮุน แห่ง EXO ปรากฏตัวขึ้นปกนิตยสาร Marie Claire เดือนกรกฏาคม โดยภาพแฟชั่ชุดนี้ เซฮุน ลัดฟ้าไปถ่ายทำที่รอบนอกปารีสเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศปราสาทเก่าแสนงดงาม เขามาพร้อมกับชุดสูทสุดคลาสิคไปจนถึงลุคในแบบสตรีท ถ่ายทอดอารมณ์ของเสื้อผ้าที่หลากหลายออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบราวกับเป็นนายแบบอาชีพ พบกับเขาได้ใน Marie Claire...

 • KOREA

  เลื่อน! ‘MONSTA X’ BEAUTIFUL IN BANGKOK ฟาก 7 หนุ่มย้ำยังไงก็มา จองบัตร 25 มิ.ย. นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเลื่อน!! ‘MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK’ 7 หนุ่มย้ำ!! ยังไง…ก็มา พร้อมเปิดจองบัตร 25 มิ.ย. นี้!!...

 • KOREA

  TWICE ปิดฉากอังกอร์คอนเสิร์ต ‘TWICE LAND -The opening-’ ด้วยความประทับใจ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 17-18 มิถุนายน รวม 2 วัน ณ จัมชิลอินดอร์ยิมเนเซียม TWICE จัดคอนเสิร์ตอังกอร์ ‘TWICE LAND -The opening-’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า 12,000...

 • KOREA

  BLACKPINK ปล่อยทีเซอร์ 마지막처럼 (AS IF IT’S YOUR LAST)’ ก่อนเจอตัวเต็ม 22 มิ.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มิถุนายน YG-LIFE ปล่อยคลิปทีเซอร์มิวสิควีดีโอ ‘마지막처럼 (AS IF IT’S YOUR LAST)’ ก่อนพบเวอร์ชั่นเต็ม 22 มิถุนายนนี้ ในช่วงอินโทรทีเซอร์ AS IF...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top