Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SF9 ทำแฟนตาซีไทยสุดประทับใจกับแฟนมีตติ้งครั้งแรก ‘2017 SF9 BE MY FANTASY in Bangkok’

            มากันครั้งแรกก็เรียกได้ว่าขโมยหัวใจเหล่า Fantasy (ชื่อแฟนคลับ) ไทยกันไปเต็มๆ กับ 9 หนุ่มหน้าใส แห่งค่าย FNC Entertainment อย่าง SF9 ที่ประกอบไปด้วย Youngbin (ยองบิน), Inseong (อินซอง), Jaeyoon (แจยุน), Dawon (ดาวอน), Zuho (จูโฮ), Rowoon (โรอุน), Taeyang (แทยัง), Hwiyoung (ฮวียอง) และ Chani (ชานิ) กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ‘2017 SF9 BE MY FANTASY in Bangkok’ และเป็นที่แรกในการเปิดทัวร์ 2017 SF9 BE MY FANTASY อีกด้วย ด้วยความน่ารัก สดใส นี้เองที่ทำให้ ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) หรือ ไอมี่ไทยแลนด์  (iME Thailand) รีบคว้าตัวทั้ง 9 หนุ่มมาเจอกับแฟนตาซีชาวไทยก่อนใคร ซึ่งงานในครั้งนี้ก็ได้จัดขึ้นที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าท์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา

            หลังจากให้แฟนๆ รอคอยกันอย่างตื่นเต้น ทั้ง  9 หนุ่มก็ปรากฎตัวด้วยท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ในเพลง “ROAR” ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว ก่อนที่จะทักทายกันด้วยภาษาไทยที่ตั้งใจเตรียมกันมา พร้อมทั้งเปิดเผยถึงความรู้สึกในงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ว่า เป็นงานแฟนมีตติ้งที่จัดขึ้นในต่างประเทศเป็นครั้งแรก และเป็นที่กรุงเทพฯ ด้วยก็จะพยายามแสดงความเท่ และแสดงตัวตนของ SF9 ออกมากันอย่างเต็มที่ นอกจากจะอ้อนแฟนๆ แล้วหนุ่มๆ ก็ยังโชว์สกิลภาษาไทย ที่บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ  (โรอุน)“ทุกๆ คนรัก SF9 มากๆ นะครับ” (จูโฮ)“เจอกันมั้ยครับ” (แทยัง)“เป็นแฟนกันมั้ย” (ชานิ)“ซื้อไก่ทอดให้ผมหน่อยครับ” (ยองบิน)“ผมชอบเมืองไทยครับ” (ฮวียอง)“สนุกมั้ยครับ” (ทาวอน)“ห้ามทิ้งผมนะ” (แจยอง)“โอ๊ยย อารมณ์เสีย” (อินซอง)“แตงโมปั่นอร่อย” เรียกเสียงกรี๊ดกับการโชว์สกิลพูดไทยให้แฟนๆ ได้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อยหนุ่มๆ ก็โชว์ร้องโชว์เต้นกันอย่างต่อเนื่องในเพลง WATCH OUT และ เพลง K.O

และที่เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะได้ไม่แพ้การแสดงบนเวทีก็คงเป็น VTR ที่เปิดเผยความเป็นตัวตนของหนุ่มๆ นั่นเอง ก่อนที่จะกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งพร้อมกับโชว์เสน่ห์และความสามารถของตัวเองกันอีกรอบ และเล่นเกมกับเหล่าแฟนตาซีไทยในฮอลล์ว่าจะรู้จักสมาชิกแต่ละคนมากน้อยแค่ไหน ด้วยเกมทายความชอบและนิสัยของทั้ง 9 หนุ่มนั่นเอง ซึ่งผู้ชนะในเกมนี้ก็ได้รับซีดีอัลบั้มพร้อมลายเซ็น หลังจากร่วมสนุกกับแฟนๆ ทั้งฮอลล์ไปแล้ว เหล่าสมาชิก SF9 ทั้ง 9 คนก็ขอไปเตรียมตัวพักหายใจกันเพียงอึดใจ และกลับขึ้นมาอีกครั้งกับการโชว์ร้องและเต้น 3 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง SO BEAUTIFUL, TOGETHER และ JUNGLE GAME

มาอีกหนึ่งกิจกรรมที่แฟนๆ รอคอยนั่นก็คือการเล่นเกม และเป็นช่วงที่เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะไม่ขาดเลยทีเดียว โดยแบ่งเป็น 3 ทีม ได้แก่ ทีมS, ทีมF และทีม9 ซึ่งเกมแรกคือเกมเป่าลูกโป่ง และทีมที่ชนะไปก็ได้แก่ ทีมS ที่ชนะเกมนี้ไปอย่างขาดลอย ส่วนทีมแพ้ก็คือทีมF ที่ต้องถูกลงโทษด้วยการเขียนคำว่า SF9 ด้วยก้น พร้อมกับเต้นเซ็กซี่ ต่อด้วยเกมที่ 2 คือ FANTASY WISH ซึ่งเป็นข้อความรีเควสจากเหล่าแฟนตาซีนั่นเอง ทีมSนั้นได้ข้อความว่า ทำหน้าให้น่ารักที่สุดในชีวิต ทีมF ได้ข้อความจากแฟนๆ ว่า ช่วยร้องมอร์นิ่งคอลให้หน่อย มาถึง ทีม9 นั้นได้ข้อความที่ทำเอาทั้งทีมได้โชว์เหนือกันสุดๆ นั่นก็คือ ให้เดินเหมือนกับนายแบบให้แฟนๆ ได้ดูหน่อยนั่นเอง และมาถึงเกมที่ 3 นั่นคือเกม SPEED Drawing game with Fantasyในเกมนี้ก็ได้ให้เหล่าหนุ่มๆ จับเลือกแฟนผู้โชคดีขึ้นมาร่วมสนุกเล่นกันเกมในครั้งนี้ด้วย และในการเล่นเกมครั้งนี้ก็อาจจะทำให้หลายๆ คนต่างอิจฉาผู้โชคดีกันเป็นแถว เพราะทั้ง 9 หนุ่ม นั้นต่างแย่งกันเอาใจ และดูแลแฟนที่ขึ้นไปเล่นเกมอย่างไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว และเป็นไปตามคาดทีมที่ชนะไปก็ได้แก่ทีมS นั่นเอง และมาถึงเกมสุดท้ายนั่นคือการ RABBLING แต่เพื่อไม่ให้ธรรมดาเกินไป เราก็ให้ทั้ง 9 หนุ่ม RABBLING เป็นภาษาไทย อย่างที่บอกไปว่าสกิลภาษาไทยของหนุ่มๆ SF9 นั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ส่วนทีมที่แพ้ไปนั้นคือ ทีมF และบทลงโทษที่ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามกันคือ ดาวอน ที่ต้องโดนจับคู่กับ ฮวียอง เพื่อกินป็อกกี้ให้เหลือความยาว 3 เซนติเมตรเท่านั้น

มาถึงช่วงสุดท้ายของงานในวันนี้ 9 หนุ่ม SF9 ก็กลับมาพร้อมกับเพลง STILL MY LADY และ EASY LOVE ก่อนที่มาซึ้งและประทับใจกับVTR ที่เหล่าแฟนตาซีไทยตั้งใจทำให้พวกเขา พร้อมกับข้อความน่ารักๆ อย่าง BE MY BOY หนุ่มๆ เองก็เผยความรู้สึกว่า ขอบคุณ และประทับใจมากๆ ซึ่งพวกเขาก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับการต้อนรับจากแฟนตาซีไทยมากขนาดนี้ และถ้าวันไหนที่รู้สึกเหนื่อย และท้อแท้ก็จะคิดถึงวันนี้เอาไว้ จะพยายาม และตั้งใจทำงานให้มากขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณกำลังใจ และการสนับสนุนที่แฟนๆ มีให้ และพยายามที่จะมีคอนเสิร์ตของตัวเองให้ได้ ตามที่แฟนๆ หวังไว้

ปิดท้ายงานมีตติ้งครั้งนี้กันด้วยเพลง FANFARE ที่หนุ่มๆ ตั้งใจมาโชว์ให้แฟนๆ โดยเฉพาะ และก็จบลงไปอย่างสวยงาม ทำเอาทั้งหนุ่มๆ SF9 และแฟนตาซีไทยต่างได้เก็บภาพความประทับใจ และภาพความทรงจำที่ดีร่วมกัน งานนี้ผู้จัดอย่าง ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ รู้สึกขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และร่วมกันสร้างความสุขให้กับศิลปินอย่างเต็มที่ตลอดงานนั่นเอง โปรเจ็กต์ต่อไปเราก็มาลุ้นกันว่า ไอมี่ไทยแลนด์จะพาศิลปินคนไหนมาให้ได้สนุกกันอีก สามารถติดตามข่าวสารได้ที่www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th

sf9

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  BLACKPINK ปล่อยซิงเกิ้ลต้อนรับซัมเมอร์ ‘AS IF IT’S YOUR LAST’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBLACKPINK สี่สาวสุดฮ็อตแห่งค่าย YG ENTERTAINMENT กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปถึง 7 เดือน ในรอบพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ต้อนรับหน้าร้อน ‘AS IF IT’S YOUR LAST’ ซึ่งเป็นเพลงแดนซ์ที่มีจังหวะเร็วที่สุดในบรรดาเพลงที่พวกเธอทั้งหมด มีทำนองที่สดใส และเนื้อเพลงที่ติดหู...

 • KOREA

  Winner, B1A4, Halo, KNK, K.A.R.D เตรียมลุยเฟสติวัลสุดพิเศษในงาน ‘iMe Kpop Fantival 2017’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  ไอมี่ไทย เตรียมขนขบวนไอดอลเสิร์ฟความฟิน กับ เฟสติวัลสุดพิเศษในงาน “iMe Kpop Fantival 2017” บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ เตรียมเสิร์ฟโปรเจ็กต์ใหม่สุดพิเศษ...

 • KOREA

  องค์ชายสิบสี่ ‘จีซู’ จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก 2017 Jisoo’s Story in Bangkok เสาร์ 5 ส.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line มันก็จะละมุนหน่อยๆ เมื่อหนุ่มตี๋งานดี จีซู องค์ชายสิบสี่จากซีรีย์สุดฮอต Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo (ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์) เตรียมบินตรงมาพบแฟนๆชาวไทยครั้งแรกในงานแฟนมีตติ้ง 2017 Jisoo’s...

 • KOREA

  จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung) จัดแฟนมีท HOME บัตรขายหมดใน 1 นาที

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนคัมแบ็คจางฮยอนซึงจะมีงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในชื่อ HOME โดยบัตรที่ขายเมื่อ 19 มิ.ย. ทาง melon ticket ได้หมดลงในเวลาเพียง 1 นาที จางฮยอนซึง เตรียมพบกับแฟนคลับก่อนคัมแบ็คในวันที่ 8 กรกฏาคมนี้

 • KOREA

  นัมจู (Nam Joo) ปล่อยภาพเอ็มวีทีเซอร์ Apink อัลบั้มใหม่ ‘Pink UP’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนัมจู (Nam Joo) ปล่อยภาพและมิวสิควีดีโอทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่ 6 ‘Pink UP’ พร้อมเสน่ห์ในแบบใสๆและน่ารัก 20 มิถุนายน Apink ปล่อยคลิปทีเซอร์ตัวที่สองของ นัมจู ผ่านทางแฟนคาเฟ่ ทวิตเตอร์ เฟสบุ๊ค...

 • KOREA

  พัคชินเฮ (Park Shin Hye) สวยขึ้นเซ็กซี่ขึ้นในภาพโฟโต้เซ็ตใหม่ Allure Korea

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆกับภาพลักษณ์ที่สดใสร่าเริง ล่าสุด พัคชินเฮ (Park Shin Hye) มาพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่ที่เติบโตเป็นสาวพร้อมเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่และคมเข้ม ผ่านทาง Allure Korea เดือนกรกฏาคม โดยภาพแฟชั่นที่ถ่ายทำกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงโซลท่ามกลางพร้อพดอกไม้อันแสนงดงามนี้ พัคชินเฮ ได้ปล่อยผมยาวสลวยพร้อมถ่ายทอดความงามของคอสตูมในแบบสาวงามออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกภาพของเธอเต็มไปด้วยท่าโพสสุดเซ็กซี่จนทำให้กลายเป็นโฟโต้เซ็ตที่สุดยอด โดยเฉพาะภาพอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยดอกไม้...

 • KOREA

  EXO เซฮุน (SEHUN) อวดเสน่ห์อ่อนโยนใน Marie Claire

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเซฮุน แห่ง EXO ปรากฏตัวขึ้นปกนิตยสาร Marie Claire เดือนกรกฏาคม โดยภาพแฟชั่ชุดนี้ เซฮุน ลัดฟ้าไปถ่ายทำที่รอบนอกปารีสเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศปราสาทเก่าแสนงดงาม เขามาพร้อมกับชุดสูทสุดคลาสิคไปจนถึงลุคในแบบสตรีท ถ่ายทอดอารมณ์ของเสื้อผ้าที่หลากหลายออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบราวกับเป็นนายแบบอาชีพ พบกับเขาได้ใน Marie Claire...

 • KOREA

  เลื่อน! ‘MONSTA X’ BEAUTIFUL IN BANGKOK ฟาก 7 หนุ่มย้ำยังไงก็มา จองบัตร 25 มิ.ย. นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเลื่อน!! ‘MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK’ 7 หนุ่มย้ำ!! ยังไง…ก็มา พร้อมเปิดจองบัตร 25 มิ.ย. นี้!!...

 • KOREA

  TWICE ปิดฉากอังกอร์คอนเสิร์ต ‘TWICE LAND -The opening-’ ด้วยความประทับใจ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 17-18 มิถุนายน รวม 2 วัน ณ จัมชิลอินดอร์ยิมเนเซียม TWICE จัดคอนเสิร์ตอังกอร์ ‘TWICE LAND -The opening-’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า 12,000...

 • KOREA

  BLACKPINK ปล่อยทีเซอร์ 마지막처럼 (AS IF IT’S YOUR LAST)’ ก่อนเจอตัวเต็ม 22 มิ.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มิถุนายน YG-LIFE ปล่อยคลิปทีเซอร์มิวสิควีดีโอ ‘마지막처럼 (AS IF IT’S YOUR LAST)’ ก่อนพบเวอร์ชั่นเต็ม 22 มิถุนายนนี้ ในช่วงอินโทรทีเซอร์ AS IF...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top