Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SHINee กลับมาแล้ว! ใน SHINee CONCERT SHINee WORLD V in BANGKOK 24 มิ.ย.นี้

‘SHINee’ is BACK! บอยแบนด์แถวหน้าของวงการ K-POP ‘SHINee’ (ชายนี่) กลับมาแล้ว! SM True (เอสเอ็ม ทรู) พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้พบกับ 5 หนุ่มมากความสามารถแห่งค่าย S.M. Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) อย่าง ONEW (อนยู), JONGHYUN (จงฮยอน), KEY (คีย์), MINHO (มินโฮ) และ TAEMIN (แทมิน) พร้อมสัมผัสการแสดง และเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทย ‘SHINee CONCERT “SHINee WORLD V” in BANGKOK’ (ชายนี่ คอนเสิร์ต “ชายนี่ เวิลด์ ไฟว์” อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 5 นี้ ได้เริ่มต้นจัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 2-4 กันยายน ปีที่ผ่านมา จำนวน 3 รอบการแสดง ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนบัตรถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว และมีผู้ชมกว่า 30,000 คน ก่อนที่พวกเขาจะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชีย จากนั้นยังได้จัดทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศแถบอเมริกาเหนือเป็นครั้งแรกในเมืองหลัก ๆ อย่าง เมืองโทรอนโต, เมืองแวนคูเวอร์ของประเทศแคนาดา และเมืองแดลลัส, เมืองลอสแองเจลิสของประเทศอเมริกา นอกจากนี้ ‘SHINee’ ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่น โดยในปีนี้ พวกเขาได้จัดทัวร์คอนเสิร์ตใน 10 เมือง ทั้งหมด 25 รอบ รวมผู้ชมกว่า 250,000 คน อีกทั้งยังได้สร้างสถิติรวมจากการจัดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2555 จนถึงปัจจุบัน ทะลุ 100 รอบการแสดง รวมจำนวนผู้เข้าชมการแสดงทัวร์คอนเสิร์ตถึง 1,000,000 คน!!

และสำหรับแฟนคลับ ‘ชายนี่เวิลด์’ ชาวไทย ไม่ต้องรอ ไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไป เตรียมพบกับการแสดงอันมีคุณภาพตามแบบฉบับของบอยแบนด์แถวหน้าแห่งวงการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดนตรีมีเอกลักษณ์, ท่าเต้นอันทรงพลัง, แฟชั่นล้ำสมัย พร้อมสนุกไปกับเพลงฮิตอย่าง ‘Replay’, ‘Ring Ding Dong’, ‘Lucifer’, ‘Dream Girl’, ‘Everybody’ และเพลงจากอัลบั้มใหม่ “1 of 1” ที่จะถูกนำมาแสดงที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก รวมถึงเวทีการแสดงบอกได้เลยว่าอลังการงานสร้างน่าตื่นตาตื่นใจ ทั้งแสง สี และเสียง และโชว์ที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาเพื่อดึงเสน่ห์เฉพาะตัวของสมาชิกแต่ละคนออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันแบบเต็มที่ตลอดทั้งคอนเสิร์ต

ห้ามพลาดโอกาสครั้งสำคัญที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสุดยอดคอนเสิร์ต ‘SHINee CONCERT “SHINee WORLD V” in BANGKOK’ วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี (เริ่มการแสดงเวลา 18.00 น.) เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com บัตรราคา 4,500 (บัตรยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top