Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมจงกุก ซงจีฮโย ถอนตัว ‘Running Man’ ส่วนคังโฮดง ‘กำลังสรุปว่าจะเข้าร่วมหรือไม่’

SBS ‘Good Sunday – Running Man’ กำลังมีการเปลี่ยนแปลง โดย คิงจงกุก (Kim Jong Kook) และซงจีฮโย (Song Ji Hyo) จะถอนตัวออกจากรายการ ในขณะที่ คังโฮดง (Kang Ho Dong) ก็กำลังตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมรายการหรือไม่

MAROO Entertainment ต้นสังกัดคิมจงกุก เผยเมื่อ 14 ธ.ค. กล่าวว่า “เมื่อวานนี้ (13) เราร่วมกับทีมงานได้ยืนยันการถอนตัวอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากนี้เขาก็โฟกัสไปที่การทำกิจกรรมเดี่ยว เขามีตารางงานกับ Running Man ไปถึงแค่สัปดาห์หน้า”

MY COMPANY ต้นสังกัด ซงจีฮโย เปิดเผยว่า “ซงจีฮโยได้ถอนตัวจากรายการ Running Man เธอจะโฟกัสไปที่งานแสดง โดยขณะนี้เธอมีงานแสดงกับผลงานเรื่อง JTBC ‘이번주 아내가 바람을 핍니다 (This Week My Wife is Having an Affair)’ และได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก

ซงจีฮโย ได้เสร็จสิ้นการพูดคุยกับทีมงานเกี่ยวกับการถอนตัวในครั้งนี้ไปเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ส่วนในเรื่องที่ว่าเหลือต้องถ่ายทำอะไรบ้าง หรือเทปสุดท้ายที่ต้องถ่ายทำจะเป็นเมื่อไรนั้น ยังไม่ถูกกำหนด

คิมจงกุก เข้าร่วมรายการ Running Man เมื่อกรกฏาคม 2010 ส่วนซงจีฮโยเข้าร่วมเมื่อ สิงหาคม 2010

Running Man เปิดเผยว่ากำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยกับ ยูแจซอก และ คังโฮดง ถึงรูปแบบรายการซีซั่นใหม่ โดยทางด้าน ผู้บริหารระดับสูง SM C&C ต้นสังกัด คังโฮดง เปิดเผยว่า “ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยกับทีมงาน คงอีกไม่นานก็จะมีข้อสรุปออกมา”

ถ้าสุดท้ายคังโฮดงเข้าร่วมรายการ Running Man นี้จริง ก็จะเป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้งกับ ยูแจซอก ในรอบ 10 ปี นับจากรายการ X-MAN ที่ปิดฉากไปเมื่อเมษายน 2007 ซึ่งก็ทำให้แฟนๆต่างลุ้นกันอย่างมากว่าสุดท้ายแล้วจะออกมาเป็นอย่างไร

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  TWICE ขายอัลบั้มได้เกิน 1 ล้านชุดหลังเดบิว 1 ปี 7 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม JYP Entertainment เผยว่า “TWICE ขายมินิอัลบั้มแรกได้ประมาณ 1.2 แสนชุด, มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ได้ 2.1 แสนชุด, มินิอัลบั้มชุดที่ 3...

 • KOREA

  G-DRAGON คัมแบ็คเวิลด์ทัวร์สุดอลังก่อนเข้ากรม พบแฟนไทย 7-8ก.ค. เปิดขายบัตร 3มิ.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineจี-ดรากอน กลับมาอีกครั้ง พร้อมเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ ก่อนเข้ากรม ปักหมุดประเทศไทย 7-8 ก.ค. นี้ เปิดขายบัตร 3 มิ.ย. นี้ ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป็อบ จี-ดรากอน (G-DRAGON) กลับมาอีกครั้ง พร้อมคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2...

 • KOREA

  BTS เป็นศิลปิน K-POP กลุ่มแรกที่คว้ารางวัลใน Billboard Music Awards

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม BTS คว้ารางวัล Top Social Artist ในงาน 2017 Billboard Music Awards ที่จัดขึ้น ณ T-Mobile...

 • KOREA

  iKON เพลงใหม่ BLING BLING และ B-DAY ทำยอดวิวเอ็มวีมากกว่า 4 ล้านครั้ง

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ BLING BLING ไปเมื่อ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดในวันนี้ (23) มียอดวิวกว่า 2.38 ล้านครั้ง และเพลง B-DAY มียอดวิว 1.64 ล้านครั้ง...

 • KOREA

  SISTAR ประกาศแยกวงอย่างเป็นทางการ! ปล่อยซิงเกิ้ลสุดท้ายปลายเดือนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม Starship Entertainment เปิดเผยว่า “เราขอยืนยันว่า SISTAR จะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในแบบวงอย่างเป็นทางการ” เสริม “ส่วนสมาชิกจะต่อสัญญาหรือไม่เรากำลังพูดคุยกันอยู่” ด้วยเหตุนี้หลังจากเดบิวเมื่อมิถุนายน 2010 ทำให้ SISTAR แยกวงหลังจากเดบิวมานาน 7...

 • KOREA

  พัคชินเฮ (Park Shin Hye) จัดแฟนมีทฮ่องกง มิ.ย.นี้ ก่อนมีแผนมาเยือนไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆในต่างประเทศผ่านผลงานละครไม่ว่าจะเป็น Stairway to Heaven, You’re Beautiful, The Heirs, Pinocchio ล่าสุดเธอได้เตรียมเริ่มเอเชียทัวร์อีกครั้งที่ฮ่องกงในเดือนมิถุนายนนี้ พัคชินเฮ เริ่มเอเชียทัวร์ครั้งแรกเมื่อปี 2013 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่เธอเดบิวเข้าสู่วงการครบ 10 ปี...

 • KOREA

  เจสสิก้า (Jessica) เผยภาพแฟชั่นลุคพักผ่อนในเมืองกับนิตยสาร Marie Claire

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจสสิก้ามาพร้อมกับภาพแฟชั่นรับต้นฤดูร้อน เธอมาพร้อมกับแฟชั่นสบายๆเต็มไปด้วยสไตล์ อวดเสน่ห์ในแบบหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความสดใสและชิค พบกับภาพและคลิปได้ในเว็บไซต์ Marie Claire และนิตยสาร Marie Claire เดือนมิถุนายน

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ปล่อยภาพเบื้องหลังคอลเลคชั่น DIDIER DUBOT 2017 S/S Miss.Doux

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม ซูจี (Suzy) ในมาดพรีเซ็นเตอร์เฟรนช์เซนชวลจิวเวอรี่ DIDIER DUBOT ปล่อยภาพเบื้องหลังโฆษณาคอลเลคชั่น 2017 S/S Miss.Doux ในภาพที่ปล่อยออกมาซูจีมาพร้อมกันบรรยากาศในแบบสาวงามที่แฟนๆต้องจับตามอง โดยเฉพาะกับท่าโพสบนเก้าอี้ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ดูดีและหรูหรา ท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆที่ส่องมาจากหน้าต่างก็ช่วยเพิ่มความงามให้กับภาพได้มากยิ่งขึ้น พบกับ DIDIER...

 • KOREA

  คยูฮยอน (Kyuhyun) อำลาแฟนๆเข้ากรมด้วยเพลงสุดท้าย Goodbye for now

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line22 พฤษภาคม เวลา 18.00 น. คยูฮยอน (Kyuhyun) ปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลง 다시 만나는 날 (Goodbye for now) ผ่านทางเว็บไซต์หลักและ YouTube...

 • KOREA

  ยูบิน (Yubin) โชว์หุ่นเซ็กซี่ใน GRAZIA ที่บาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineยูบิน ได้มาอวดหุ่นที่ฟิตเฟิร์มจากการออกกำลังกายพร้อมเผยภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่จนทำให้ทีมงานต่างชื่นชม ในขณะที่เมื่อเพียงเปลี่ยนสีลิปก็ทำให้ช่วยเผยเสน่ห์ในแบบใสๆและเซ็กซี่ไปพร้อมกันได้เป็นอย่างดี แม้ว่าก่อนวันถ่ายงาน ยูบิน จะนอนได้ไม่เต็มอิ่มเนื่องจากกดดันกับแฟชั่นที่ห่างหายไปนาน แต่ทันทีที่อยู่หน้ากล้องเธอก็ได้โชว์สีหน้าท่าโพสที่แตกต่างในแบบ 180 องศา ถ่ายทอดคอนเซ็ปต์แฟชั่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นลองเดรสไปจนถึงช็อตแพนท์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

To Top