Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมจงกุก ซงจีฮโย ถอนตัว ‘Running Man’ ส่วนคังโฮดง ‘กำลังสรุปว่าจะเข้าร่วมหรือไม่’

SBS ‘Good Sunday – Running Man’ กำลังมีการเปลี่ยนแปลง โดย คิงจงกุก (Kim Jong Kook) และซงจีฮโย (Song Ji Hyo) จะถอนตัวออกจากรายการ ในขณะที่ คังโฮดง (Kang Ho Dong) ก็กำลังตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมรายการหรือไม่

MAROO Entertainment ต้นสังกัดคิมจงกุก เผยเมื่อ 14 ธ.ค. กล่าวว่า “เมื่อวานนี้ (13) เราร่วมกับทีมงานได้ยืนยันการถอนตัวอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากนี้เขาก็โฟกัสไปที่การทำกิจกรรมเดี่ยว เขามีตารางงานกับ Running Man ไปถึงแค่สัปดาห์หน้า”

MY COMPANY ต้นสังกัด ซงจีฮโย เปิดเผยว่า “ซงจีฮโยได้ถอนตัวจากรายการ Running Man เธอจะโฟกัสไปที่งานแสดง โดยขณะนี้เธอมีงานแสดงกับผลงานเรื่อง JTBC ‘이번주 아내가 바람을 핍니다 (This Week My Wife is Having an Affair)’ และได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก

ซงจีฮโย ได้เสร็จสิ้นการพูดคุยกับทีมงานเกี่ยวกับการถอนตัวในครั้งนี้ไปเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ส่วนในเรื่องที่ว่าเหลือต้องถ่ายทำอะไรบ้าง หรือเทปสุดท้ายที่ต้องถ่ายทำจะเป็นเมื่อไรนั้น ยังไม่ถูกกำหนด

คิมจงกุก เข้าร่วมรายการ Running Man เมื่อกรกฏาคม 2010 ส่วนซงจีฮโยเข้าร่วมเมื่อ สิงหาคม 2010

Running Man เปิดเผยว่ากำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยกับ ยูแจซอก และ คังโฮดง ถึงรูปแบบรายการซีซั่นใหม่ โดยทางด้าน ผู้บริหารระดับสูง SM C&C ต้นสังกัด คังโฮดง เปิดเผยว่า “ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยกับทีมงาน คงอีกไม่นานก็จะมีข้อสรุปออกมา”

ถ้าสุดท้ายคังโฮดงเข้าร่วมรายการ Running Man นี้จริง ก็จะเป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้งกับ ยูแจซอก ในรอบ 10 ปี นับจากรายการ X-MAN ที่ปิดฉากไปเมื่อเมษายน 2007 ซึ่งก็ทำให้แฟนๆต่างลุ้นกันอย่างมากว่าสุดท้ายแล้วจะออกมาเป็นอย่างไร

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top