Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คยูฮยอน (Kyuhyun) ทำแฟนๆปลื้มในคอนพูซาน พร้อมโชว์เพลงใหม่ 2 เพลง

หลังจากสร้างความฮือฮาจากข่าวเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ก่อนเข้ากรม ล่าสุด คยูฮยอน ได้เปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวในชื่อ ‘Memories as If It’s Autumn : Story of a Novelist’ (가을인 듯 추억 : 어느 소설가 이야기) ครั้งแรกที่พูซานเรียบร้อยแล้ว

หลังจากประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตที่กรุงโซลเมื่อ 29-30 ตุลาคมที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน เขาก็เปิดคอนเสิร์ตที่ BUSAN BEXCO ออดิทอเรียม พร้อมโชว์ความสามารถในการขับร้องที่ยอดเยี่ยม โชว์สุดอลังการ และฝีปากอันมีไหวพริบ ให้แฟนๆประทับใจในเสน่ห์เฉพาะตัวของเขากันอย่างถ้วนหน้า

ในคอนเสิร์ตนี้คยูฮยอนมาพร้อมกับเพลงฮิต ‘At Gwanghwamun’, ‘A Million Pieces’ จากอัลบั้มเดี่ยวของเขารวมถึงเพลง ‘Two Men (두 남자)’ ที่ได้ดูเอ็ทร่วมกับพัคแจจอง, เพลง The time we were in love(우리가 사랑한 시간) จากละคร The Time I Loved You โชว์น้ำเสียงนุ่มๆมากอารมณ์

เขายังได้ขับร้อง 2 เพลงใหม่จากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Waiting For You (너를 기다린다)’ ก่อนวางจำหน่ายจริง 10 พฤศจิกายนนี้ เรียกเสียงตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆได้อย่างมาก

นอกจากนี้ คยูฮยอนยังนำเพลงฮิตของซุปเปอร์จูเนียร์ อย่าง Magic, Devil และเพลงจากละครเวที Mozart, Werther, The days ที่เขาได้ร่วมแสดงมาถ่ายทอดเป็นบทเพลงเรื่องราวต่อเนื่องกัน ไปจนถึงเพลงที่แฟนๆเรียกร้อง เต็มไปด้วยความสนุกสนานและประทับใจที่ทุกคนขนกลับบ้านกันไปอย่างเต็มเปี่ยม

คยูฮยอน เตรียมมีคอนเสิร์ตอีกรอบที่พูซานวันที่ 6 พฤศจิกายน

201611061002039910_6 201611061002039910_5 201611061002039910_4 201611061002039910_3 201611061002039910_2

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  SHINee ประสบความสำเร็จทัวร์คอนอเมริกาเหนือที่โตรอนโต

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 19.30 น. ชายนี่ ได้มีคอนเสิร์ต ‘SHINee CONCERT ‘SHINee WORLD V’ in TORONTO’ ที่โตรอนโต...

 • KOREA

  4 สาว EXID ปล่อยภาพแฟชั่น ARENA รับคัมแบ็คเพลงใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากมีเพลงฮิต ‘위아래‘, ’AH YEAH‘, ’HOT PINK‘ ก่อนหน้านี้ ล่าสุด EXID เตรียมคัมแบ็คเพลงใหม่พร้อมเผยภาพแฟชั่นใน ARENA HOMME+ เดือนเมษายน ผลงานภาพแฟชั่นที่ถ่ายในเอ้าท์ดอร์กรุงโซลได้เผยให้เห็นเสน่ห์ที่ร่าเริงและสดใสของ EXID ด้าน...

 • KOREA

  iKON ปิดฉากทัวร์อังกอร์ JAPAN TOUR 2016~2017 อารีนาประเทศญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineiKON ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘iKON JAPAN TOUR 2016~2017’ ณ โยโกฮามา อารีนา เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา iKON ทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นที่โอซาก้าโจฮอลล์, ฟุกุโอกะ Marine...

 • KOREA

  สนุกสุดมันส์ สมการรอคอยกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า “คิมแจจุง” ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัดAsia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น...

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ปล่อยภาพคู่รัก BAZAAR เพิ่มเติม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยภาพแฟชั่นคู่รักผ่าน BAZAAR เดือนเมษายน ไปก่อนหน้านี้จนได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากแฟนๆแล้วนั้น ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยภาพแฟชั่นออกมาเพิ่มเติมพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พวกเขามาพร้อมกับเสน่ห์ที่อ่อนโยนเต็มไปด้วยความรักที่แฟนๆต้องอิจฉา พบกับพวกเขาได้ใน BAZAAR เดือนเมษายน

 • KOREA

  EXID คัมแบ็ค 4 สาว โดยไม่มีเมนโวคอล โซลจี (Solji)

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มีนาคม BANANA CULTURE Entertainment เปิดเผยว่า “EXID จะคัมแบ็ค 10 เมษายนนี้ 4 คน ประกอบไปด้วย LE, จองฮวา (Junghwa),...

 • KOREA

  เรน (Rain) ♥ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เผยภาพคู่รักใน BAZAAR

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทั้งสองคนก็ได้มาเผยภาพถ่ายสไตล์คู่รักผ่านนิตยสาร BAZAAR เดือนเมษายน ผลงานภาพถ่ายชุดนี้ถือเป็นภาพคู่รักครั้งแรกของเรนและคิมแทฮี พวกเขากล่าวว่า “พวกเราต่างก็คุ้นเคยกับการถ่ายทำอยู่แล้ว แต่ได้มาถ่ายงานด้วยกันนี้มันเป็นอะไรที่สดใหม่มาก” ทั้งคู่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้มาถ่ายทอดบรรยากาศสบายๆเหมือนกับในชีวิตจริงของพวกเขา ในภาพได้เผยให้เห็นถึงรอยยิ้มและการหยอกล้อกันของทั้งคู่ เรน และคิมแทฮี พูดถึงงานแต่งที่เรียบง่ายของพวกเขากล่าวว่า “เราคิดว่างานแต่งงานคือการมีช่วงเวลาแห่งความสุขของทั้งสองฝ่าย...

 • KOREA

  เจ้าชายบัลลาด ‘คยูฮยอน’ ฝากความประทับใจส่งท้ายใน KYUHYUN SOLO CONCERT -Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจ้าชายบัลลาด KYUHYUN ฝากความประทับใจสุดซึ้งส่งท้าย ได้ใจแฟนเพลงทั้งฮอลล์ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK ‘KYUHYUN’ (คยูฮยอน)...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์พรีรีลีสแทร็ค Night Letter #밤편지

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับอัลบั้มใหม่ 20 มีนาคม FAVE Entertainment ต้นสังกัดไอยู เปิดเผยว่า ไอยู จะเปิดตัวเพลงพรีรีลีส Night Letter #밤편지 ในวันที่ 24...

 • KOREA

  SM True จัดให้! คยูฮยอน (Kyuhyun) แจกลายเซ็น+แถลงข่าวคอนฯ Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineSM True จัดให้! วอร์มความฟินกับ KYUHYUN ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” และงานแจกลายเซ็น...

To Top