Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ลือหึ่ง พัคเยจิน-อีชอนฮี ถอนตัว ‘Family Outing’ ทีมงานต้นสังกัดโต้.. พัคเยจิน ยังไม่ชัวร์, อีชอนฮี ไม่ออกแน่! (2009-05-25)

พัคเยจิน (Park Ye Jin) และ อีชอนฮี (Lee Chun Hee) โดนกระแสข่าวลือ เตรียมถอนตัวจากรายการ ‘Family Outing’


ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2551 ในรายการ SBS ‘Godd Sunday – Family Outing’ สองสมาชิก พัคเยจิน และ อีชอนฮี ได้เข้าร่วมในรายการวาไรตี้อารมณ์ดีนี้เป็นครั้งแรก หลังจากผ่านไปหนึ่งปีข่าวคราวของการถอนตัวของคนทั้งคู่ก็หลุดสู่โลกอินเตอร์เน็ตในที่สุด


ทางด้านต้นสังกัดพัคเยจิน อย่าง BOF เปิดเผยกับสำนักข่าวแห่งหนึ่งตามคำกล่างอ้างว่า “เราได้พูดคุยกับทีมงานแล้วถึงการปรับผังตารางเวลาของเธอ เราตัดสินให้เธออำลารายการครับ” จนทำให้ชาวเน็ตเกิดการพูดคุยอย่างร้อนแรงขึ้นมาในทันที ในขณะเดียวกันทางด้าน อีชอนฮี นั้นก็มีข่าวลือว่าเขาจะมุ่งมั่นกับการแสดงมากขึ้น โดยจะอำลารายการไปพร้อมๆกับพัคเยจินเช่นเดียวกัน


อย่างไรก็ตาม โปรดิวเซอร์รายการ ‘Family Outing’ ออกมาเปิดเผยกับสำนักข่าวหนึ่งเมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 พฤษภาคม 2552 กล่าว “เรื่องที่อีชอนอีจะอำลารายการนั้นไม่เป็นความจริงเลยครับ” เสริม “ส่วนทางด้านของพัคเยจินนั้นเธอมีตารางงานที่ค่อนข้างแน่นจริงๆกับละครเรื่องใหม่อย่าง ‘Queen Seondeok’ ซึ่งตอนนี้ทีมงานก็อยู่ในระหว่างการพูดคุยครับ แต่ว่าในส่วนของอีชอนฮีนั้นเราไม่ได้พูดคุยเรื่องของการอำลารายการใดๆกับเขาเลยนะครับ ตกใจเหมือนกันว่าทำไมมีข่าวแบบนี้ออกมา”


ซึ่งตรงกับทางต้นสังกัดของ อีชอนฮี ออกมาเปิดเผยเมื่อช่วงเที่ยงวันเดียวกันกล่าว “จากเรื่องราวของการอำลารายการของพัคเยจินนั้นก็ส่งผลให้มีเรื่องเดียวกันนี้เกี่ยวข้องกับอีชอนฮีด้วยครับ” เสริม “แต่ว่าทางเรายังไม่เคยพูดเรื่องการอำลารายการกับทีมงานเลยสักครั้งนะครับ”


ในขณะเดียวกันหลังจากมีข่าวการอำลารายการของทั้งคู่อย่าง พัคเยจิน-อีชอนฮี สำนักข่าวรายหนึ่งก็เปิดเผยข้อมูลของสองสมาชิกใหม่ที่จะเข้าร่วมรายการ ‘Family Outing’ แทนคนทั้งคู่ นั่นคือ พัคชียอน (Park Shi Yeon) และ พัคแฮจิน (Park Hae Jin)


ทว่า ทางด้านต้นสังกัดของพัคชียอน ก็ออกมาโต้กลับในทันทีกล่าว “ไม่เป็นความจริงเลยครับ” เสริม “เรื่องของที่พัคชียอนจะเข้าร่วมเล่นในรายการ ‘Family Outing’ นั้นไม่มีความจริงเลย ตอนนี้ทางเรากำลังติดต่อกับสำนักข่าวต้นเรื่องอยู่เลยครับ”


อนึ่ง พัคเยจิน ถือเป็นหนึ่งในผู้ร่วมรายการที่เข้าขากับ อีฮโยริ (Lee Hyori) และมักจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมากตลอดเวลากว่า 1 ปีที่ผ่านมาQueen Seondeok (ซ้ายไปขวา) พัคเยจิน อีโยวอน โคฮยอนจอง ออมแทอุงอีชอนฮี (บน) พัคเยจิน (ล่าง)พัคชียอน พัคแฮจิน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top