Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยุนอา (Yoon Ah) และทีมงานเปิดกองถ่าย ‘Cinderella Man’ เผย ‘ฉันคิดว่าฉันต้องตัดผมให้สั้นกว่านี้ค่ะ!’ (2009-04-29)

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2552 ที่ผ่านมาเวลา 13.00 น. ณ กองถ่ายละคร MBC ‘Cinderella Man’ ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนเข้าให้สัมภาษณ์กับบรรดานักแสดงนำครั้งแรกอย่างเป็นทางการ โดยในวันนั้นถึงแม้ว่า ฮันอึนจอง (Han Eun Jung) และ ซงชังอึย (Song Chang Eui) จะไม่มีคิวเข้าฉากในวันนั้น แต่เขาก็เดินทางมายังกองถ่าย ร่วมกับสองดารา ยุนอา (Yoon Ah) และ ควอนซังอู (Kwon Sang Woo) เพื่อให้สัมภาษณ์กับนักข่าวอย่างเป็นกันเอง


สำหรับในวันที่ 29 เมษายน 2552 ทั้งสถานี KBS และ SBS ต่างก็เตรียมเปิดตัวละครเรื่องใหม่ด้วยกันทั้งคู่อย่าง ‘The Accidental Couple (그저 바라 보다가)’ และ ‘City Hall (시티홀)’ ส่งผลให้ละครสองเรื่องนี้จะเข้าสู่การแข่งขันในสล็อตละครวันพุธ-พฤหัส ร่วมกับ MBC ‘Cinderella Man’ อย่างเต็มตัวในทันที ทางด้านควอนซังอู ให้ความเห็นในกรณีนี้กล่าว “Cinderella Man ได้เริ่มต้นจริงๆก็คราวนี้แหละครับ!”


ยุนอา เปิดเผยกับนักข่าว “ก่อนหน้านี้กับบทบาทของแซบยอก ล่าสุดฉันก็ต้องมารับบทใหม่ มันทำให้ฉันค่อนข้างกดดันเลยมากเลยค่ะ” เสริม “เพื่อไม่ให้ฉันต้องกดดันตัวเอง มันทำให้ฉันต้องพยายามทำงานหนักมากขึ้นค่ะ และเมื่อฉันได้ร่วมงานกับรุ่นพี่ ควอนซังอู และนักแสดงท่านอื่นๆ ตอนนี้ฉันก็รู้สึกว่าพวกเราได้กลายเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วค่ะ”


เธอเสริมกรณี แซบยอก “ฉันต้องพยายามอย่างมากเพื่อไม่ให้ตัวเองมีภาพลักษณ์ของแซบยอกติดมาค่ะ” เสริม “จนถึงตอนนี้ บางครั้งในการแสดงของฉัน ฉันยังรู้สึกว่ามันยังแอบมีภาพลักษณ์ของแซบยอกซึมๆออกมาบ้างเลยค่ะ ถึงแม้ว่าคนอื่นๆอาจจะไม่รู้ แต่ฉันก็ยังสัมผัสถึงความรู้สึกแบบนั้นได้ค่ะ”


ในละครเรื่องนี้ ยุนอา รับบทเป็น ซอยูจิน นักเรียนจากโรงเรียนออกแบบแฟชั่นในกรุงปารีส ที่ต้องกลับบ้านอย่างกระทันหัน อันเนื่องจากการจากไปของพ่ออย่างไม่มีวันกลับ เธอต้องกลับมาเพื่อทำงานในตลาดดงแดมุนและดิ้นรนต่อสู้กับชีวิต โดยที่นั่นเป็นที่ที่เธอได้พบกับ หนุ่มสู้ชีวิต โอแดซัน (รับบทโดย ควอนซังอู) และเรื่องราววุ่นๆเกี่ยวกับความรักและวงการแฟชั่นก็เริ่มต้นขึ้น


โดยเฉพาะกับผลงานละครเรื่องนี้ ซึ่งมีธีมเกี่ยวกับเรื่องราวในวงการแฟชั่นเป็นส่วนใหญ่ ยุนอา กล่าว “จริงๆแล้วฉันเป็นคนที่ไม่ค่อยกังวลเรื่องแฟชั่นของตัวเองเท่าไหร่เลยค่ะ (ยิ้ม)” เสริม “แค่กางเกงยีน เสื้อยืดสบายๆ ฉันก็ไปไหนต่อไหนได้แล้วค่ะ แต่สำหรับในละครเรื่องนี้ ฉันรับบทเป็นพนักงานในบริษัทออกแบบเสื้อผ้าชั้นแนวหน้า ซึ่งทำให้ฉันต้องดูแลเรื่องการแต่งกายมากขึ้น แบบว่ามีเครื่องประดับเพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ”


และเพื่อละครเรื่องนี้ทำให้ยุนอาต้องลงทุนตัดผมยาวของตัวเองออก เธอเผย “น่าจะประมาณสัปดาห์หน้ามั้งคะ (ตอนที่ 7-8) ทรงผมและการแต่งกายของ ซอยูจิน จะเปลี่ยนไปอีกครั้งหนึ่ง” กล่าวต่อ “สำหรับบทบาทในอนาคตกับละครเรื่องนี้ ฉันว่าฉันคงต้องตัดผมให้สั้นขึ้นไปอีกด้วยค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรนะคะ แต่ถ้าจำเป็นฉันก็จะตัดค่ะ ฉันอยากเข้าถึงตัวละครให้สมบทบาทที่สุด” เธอกล่าว


นอกจากนี้ ในรายการใหม่โดยเพื่อนสมาชิก โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) อย่าง MBC ‘Sunday Sunday Night’ – ‘Horror Movie Factory’ ที่เตรียมออกอากาศวันแรก 3 พฤษภาคม 2552 ซึ่งเป็นรายการที่จะพาสมาชิก โซนยอชิแด เข้าร่วมภารกิจการแสดงเพื่อเฟ้นหาราชีนีแห่งหนังสยองขวัญ และเพราะเหตุที่ยุนอาเป็นหนึ่งในสมาชิกคนเดียวในวงที่รับงานแสดงอย่างต่อเนื่อง น่าจะส่งผลให้เธอกลายเป็น ‘รุ่นพี่’ ในด้านการแสดงต่อเพื่อนๆของเธอได้หรือไม่


ยุนอา พูดถึงเรื่องนี้ว่า “จริงๆแล้วสมาชิกคนอื่นๆก็เรียนการแสดงมาเหมือนกันค่ะ ฉันเลยไม่ต้องช่วยอะไรเท่าไหร่ อีกทั้งเดิมทีสมาชิกแต่ละคนก็มีความสามารถในด้านนี้อยู่แล้วด้วยค่ะ” เสริม “จะมีก็แต่คำถามจากเพื่อนๆอย่าง ‘บรรยากาศที่กองถ่ายเป็นยังไงบ้าง’, ‘เวลาร้องไห้ทำยังไง’ อะไรประมาณนี้ค่ะ” เธอกล่าวสรุป


อนึ่ง หลังจากที่ โซนยอชิแด ปิดฉากโปรโมทมินิอัลบั้ม ‘Gee’ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พวกเธอก็ได้วางแผนเตรียมคัมแบ็คในช่วงครึ่งปีหลังนี้ และนอกจากยุนอาที่รับงานละคร ‘Cinderella Man’ แล้ว ยังมี ซูยอง รับงานพิธีกรในรายการ ‘Fantasy Partner’ รวมถึง ยูริ-ทิฟฟานี่ ในรายการ ‘Show! Music Core’ อีกด้วยContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top