Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เก็บตกคอนฯ ที่เวียตนาม: Rain’s Coming In Ho Chiminh City (2007-03-21)

ผ่านไปเรียบร้อย สด ๆ ร้อน ๆ 10-11 มีนาคม 2550 กับคอนเสิร์ต Rain’s Coming Rain World Tour in Ho Chi Minh City เวียตนาม ท่ามกลางอากาศร้อน และอบอ้าวแบบสุด ๆ เหล่าบรรดาแฟนเพลงของเรนก็มิได้หวั่นไหวแต่อย่างใด ไปร่วมชุมนุมกันที่สนามกีฬาตั้งแต่บ่าย ๆ เพื่อที่จะร่วมกิจกรรมหน้างานและรอดูคอนเสิร์ตตอน 1 ทุ่มตรงตามเวลาที่แจ้งในตั๋ว  ซึ่งคอนเสิร์ตเริ่มเล่นจริงๆ เวลา 2 ทุ่มกว่า ๆคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับความนิยมจากประชาชนชาวเวียตนามเป็นจำนวนมาก  ดูจากสนามกีฬาที่สามารถบรรจุคนได้หลายหมื่นคน และมีผู้เข้าร่วมชมกว่า 80% ของจำนวนที่นั่งทั้งหมด และคอนเสิร์ตที่โฮจิมินห์ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่ “เรนแอมบาสเดอร์” ของเราไม่พลาดอีกเช่นเคย “นู๋แหวน แหวน ปาริศา เพ็ญชาติ” ควงคู่มาพร้อมกับ “น้องคุณ – นิชคุณ ศิลปินไทยในสังกัด JYP” พร้อมด้วยทีมงาน จมูกมด, เบื้องหลัง, และแฉแต่เช้า มาร่วมชมคอนเสิร์ตที่เวียตนามในครั้งนี้อีกด้วย ทีมงานเฉพาะกิจ ได้พูดคุยกับนู๋แหวน แหวน เธอก็เล่าถึงบรรยากาศหลังเวที และความน่ารักของเรนให้เราฟังแบบไม่รู้เบื่อเลยทีเดียว เมื่อได้เวลาที่เรนจะปรากฎตัวบนเวที จึงได้แยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตนเองเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย  ไฟทั่วสนามฯ ดับลง  หยดน้ำหยดลง พร้อมด้วยเสียงน้ำ ดังสนั่น เรนปรากฎตัว จากเรือดำน้ำ เสียงกรี๊ด และเสียงเรียกชื่อ ชองจีฮุน ดังสนั่นลั่นสนาม …. เรนมาพร้อมกับความน่ารัก เท่ ทะเล้น เรียกรอยยิ้มและเสียงกรี๊ด ของเหล่าบรรดาแฟนคลับทั่วสนามได้เป็นอย่างดี  แม้ว่าในคอนเสิร์ตคืนแรกจะเกิดเหตุการณ์ที่คาดคิดเกิดขึ้น  เนื่องจากคอนเสิร์ตที่เวียตนามเป็น outdoor จังมีกระแสลมละอองน้ำ จากเพลง I  ไปโดนจอมอติเตอร์โค้งตัวกลาง แล้วทำให้เกิดไฟช๊อตขึ้นมา จนทีมงานต้องปิดมอนิเตอร์ตัวใหญ่นั่นไป แต่ก็ไม่ทำให้เรนและทีมงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ หยุดชะงักการแสดง  เรนยังคงสามารถที่จะแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี  งานนี้บรรดาแฟนคลับเวียตนามถึงกับน้ำตาซึมอีกเช่นเคย หลังจากจบงานคอนเสิร์ตในคืนแรกไป
บรรดาแฟนคลับไม่ยอมกลับ ร้องตะโกนเรียกจองจีฮุน ๆๆๆ ไม่หยุด จนเจ้าหน้าที่ต้องมาเชิญให้ออกจากสนามกลับบ้านกัน  หลังจากคอนเสิร์ตคืนแรก เรนได้ไปปรากฎตัวในงาน International Fan Meeting ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับชาวเวียตนามจัดขึ้น ซึ่งมีการจัดกันทุกประเทศที่เรนเดินทางไปแสดง งานนี้ถือว่า เป็น Surprise ของเหล่าบรรดาแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน,ไต้หวัน, มาเลเซีย, สิงคโปร์,ฮ่องกง, ไทย และเวียตนามเอง


คอนเสิร์ตวันที่สอง แฟนคลับชาวเวียตนามยังคงเต็มสนามกีฬาเหมือนเช่นเคย เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีสิ่งใดติดขัด จอมอนิเตอร์ที่เสียหายเมื่อวานนี้ได้รับการซ่อมแซมและใช้งานได้เหมือนเก่าทุกประการ คืนที่ 2 เรนได้แสดงความน่ารักด้วยการพูดทักทายเป็นภาษาเวียดนามบ่อยครั้ง  และพูดคุยเป็นภาษาอังกฤษสลับกับภาษาเวียตนาม เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้ไม่หยุด  งานนี้ถือว่า เรนได้บุกตลาดเวียดนามได้อย่างสมบูรณ์รายงานข่าวโดย Bua @ RainThailand.Net
ภาพข่าวโดย TaKor – SR2, Bua – RainThailand
Special Thanks:  Pingbook.com, SR2 Entertainment

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top