Connect with us

PINGBOOK

KOREA

5 หนุ่ม บีสท์ (BEAST) ปล่อยแทร็คอัลบั้ม Highlight ไตเติ้ลบัลลาด Ribbon (2016-06-22)

ก่อนคัมแบ็คอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฏาคมนี้ ล่าสุด BEAST ได้ปล่อยรายชื่อเพลงจากอัลบั้มใหม่ ‘Highlight’

22 มิถุนายน CUBE Entertainment ปล่อยภาพโปสเตอร์รายชื่อเพลงอัลบั้มชุดที่ 3 Highlight ผ่านทาง SNS ก่อนคัมแบ็ค 4 กรกฏาคมนี้

ในอัลบั้มมาพร้อมเพลงไตเติ้ล ‘Ribbon’ รวมกับเพลงอื่นทั้งหมด 12 เพลง ฝีมือการประพันธ์ของทีมนักแต่งเพลง Good Life นำโดยยงจุนฮยอง และ DAVII ในขณะที่เพื่อนๆในวงอีก 4 คน ก็ได้เข้าร่วมประพันธ์ทำนอง คำร้อง อย่างครบถ้วนด้วยเช่นกัน

‘Ribbon’ เป็นเพลงแนว POP R&B BALLAD ฝีมือการประพันธ์ของ ยงจุนฮยอง คิมแทจู โปรดิวซิ่งทีม ‘Good Life’ ที่เตรียมมาเผยสไตล์เพลงที่เติบโตมากยิ่งขึ้นของพวกเขา เน้นซาวน์ของไวโอลินแบบวินเทจ ประพันธ์คำร้องโดยยงจุนฮยอง

นอกจากนี้ยังมีเพลงที่ยังโยซอปประพันธ์เองเป็นครั้งแรกหลังเดบิวอย่าง ‘연습 중’ และเพลงโซโล่เดี่ยว ‘나와’ ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2010 เขากับยงจุนฮยองเคยร่วมกันเขียนเพลง ‘Thanks to’ มาแล้ว แต่นี่จะเป็นงานเพลงเดี่ยวของตัวเองจริงๆเป็นครั้งแรก นับเป็นเครื่องยืนยันถึงความสามารถในการเป็นนักร้องนักแต่งเพลงของเขาได้เป็นอย่างดี

I’ll give you my all เป็นเพลงฝีมือการประพันธ์คำร้องโดย ซนดงอุน ในขณะที่อีกีกวังร่วมกับ NUDAY ประพันธ์เพลง 궁금해, 잘자요 รวมทั้งหมดสองเพลงด้วยกัน

ยังมีเพลงเน้นซาวน์ฮิพฮอพดุดันอย่างอินโทรแทร็ค ‘Highlight’ เพลงบัลลาด ‘버터플라이’, ‘When I…’ เพลงโซโล่ของ ยงจุนฮยอง ที่เคยโชว์ใน Beautiful Show เมื่อปี 2015 อย่าง ‘Found You’ และเพลงดูเอ็ทอีกีกวังกล่าว ‘Baby It’s You’ นับเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยความหลากหลายเป็นอย่างมาก

พบกับอัลบั้มใหม่ Highlight ในวันที่ 4 กรกฏาคม เที่ยงคืน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  SHINee ประสบความสำเร็จทัวร์คอนอเมริกาเหนือที่โตรอนโต

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 19.30 น. ชายนี่ ได้มีคอนเสิร์ต ‘SHINee CONCERT ‘SHINee WORLD V’ in TORONTO’ ที่โตรอนโต...

 • KOREA

  4 สาว EXID ปล่อยภาพแฟชั่น ARENA รับคัมแบ็คเพลงใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากมีเพลงฮิต ‘위아래‘, ’AH YEAH‘, ’HOT PINK‘ ก่อนหน้านี้ ล่าสุด EXID เตรียมคัมแบ็คเพลงใหม่พร้อมเผยภาพแฟชั่นใน ARENA HOMME+ เดือนเมษายน ผลงานภาพแฟชั่นที่ถ่ายในเอ้าท์ดอร์กรุงโซลได้เผยให้เห็นเสน่ห์ที่ร่าเริงและสดใสของ EXID ด้าน...

 • KOREA

  iKON ปิดฉากทัวร์อังกอร์ JAPAN TOUR 2016~2017 อารีนาประเทศญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineiKON ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘iKON JAPAN TOUR 2016~2017’ ณ โยโกฮามา อารีนา เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา iKON ทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นที่โอซาก้าโจฮอลล์, ฟุกุโอกะ Marine...

 • KOREA

  สนุกสุดมันส์ สมการรอคอยกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า “คิมแจจุง” ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัดAsia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น...

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ปล่อยภาพคู่รัก BAZAAR เพิ่มเติม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยภาพแฟชั่นคู่รักผ่าน BAZAAR เดือนเมษายน ไปก่อนหน้านี้จนได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากแฟนๆแล้วนั้น ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยภาพแฟชั่นออกมาเพิ่มเติมพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พวกเขามาพร้อมกับเสน่ห์ที่อ่อนโยนเต็มไปด้วยความรักที่แฟนๆต้องอิจฉา พบกับพวกเขาได้ใน BAZAAR เดือนเมษายน

 • KOREA

  EXID คัมแบ็ค 4 สาว โดยไม่มีเมนโวคอล โซลจี (Solji)

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มีนาคม BANANA CULTURE Entertainment เปิดเผยว่า “EXID จะคัมแบ็ค 10 เมษายนนี้ 4 คน ประกอบไปด้วย LE, จองฮวา (Junghwa),...

 • KOREA

  เรน (Rain) ♥ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เผยภาพคู่รักใน BAZAAR

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทั้งสองคนก็ได้มาเผยภาพถ่ายสไตล์คู่รักผ่านนิตยสาร BAZAAR เดือนเมษายน ผลงานภาพถ่ายชุดนี้ถือเป็นภาพคู่รักครั้งแรกของเรนและคิมแทฮี พวกเขากล่าวว่า “พวกเราต่างก็คุ้นเคยกับการถ่ายทำอยู่แล้ว แต่ได้มาถ่ายงานด้วยกันนี้มันเป็นอะไรที่สดใหม่มาก” ทั้งคู่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้มาถ่ายทอดบรรยากาศสบายๆเหมือนกับในชีวิตจริงของพวกเขา ในภาพได้เผยให้เห็นถึงรอยยิ้มและการหยอกล้อกันของทั้งคู่ เรน และคิมแทฮี พูดถึงงานแต่งที่เรียบง่ายของพวกเขากล่าวว่า “เราคิดว่างานแต่งงานคือการมีช่วงเวลาแห่งความสุขของทั้งสองฝ่าย...

 • KOREA

  เจ้าชายบัลลาด ‘คยูฮยอน’ ฝากความประทับใจส่งท้ายใน KYUHYUN SOLO CONCERT -Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจ้าชายบัลลาด KYUHYUN ฝากความประทับใจสุดซึ้งส่งท้าย ได้ใจแฟนเพลงทั้งฮอลล์ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK ‘KYUHYUN’ (คยูฮยอน)...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์พรีรีลีสแทร็ค Night Letter #밤편지

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับอัลบั้มใหม่ 20 มีนาคม FAVE Entertainment ต้นสังกัดไอยู เปิดเผยว่า ไอยู จะเปิดตัวเพลงพรีรีลีส Night Letter #밤편지 ในวันที่ 24...

 • KOREA

  SM True จัดให้! คยูฮยอน (Kyuhyun) แจกลายเซ็น+แถลงข่าวคอนฯ Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineSM True จัดให้! วอร์มความฟินกับ KYUHYUN ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” และงานแจกลายเซ็น...

To Top