Connect with us

PINGBOOK

KOREA

GOT7 1ST CONCERT ‘FLY IN BANGKOK’ ยิ่งใหญ่สุดอลัง ท่ามกลางแฟนคลับในไทยกว่า 22,000 คน!! (2016-06-27)

ฟินเฟร่อสุด ๆ สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ 7 หนุ่ม GOT7 ที่ ‘โฟร์โนล็อค’ และ ‘เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นต์’ จัดเต็มให้เพื่อเอาใจเหล่านกน้อยอากาเซถึง 2 รอบการแสดงกับ GOT7 1ST CONCERT “FLY IN BANGKOK” เมื่อวันที่ 11 – 12 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากบรรดาแฟนคลับของ 7 หนุ่มที่พร้อมใจกันซื้อบัตรจนหมดกันตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายเลยทีเดียว

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้บรรดาแฟนคลับก็ได้พบกับ GOT7 ครบทั้ง 7 คนอีกครั้งหลังจากที่ลีดเดอร์เจบี (อิมแจบอม) ได้พักงานชั่วคราวจากอาการป่วยจนไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานแถลงแถลงข่าวที่เมืองไทยเมื่อเดินพฤษภาคมที่ผ่านมาได้ นอกจากนี้ ในคอนเสิร์ตยังจัดเต็มทั้งเอฟเฟกต์ แสง สี เสียงสุดอลังการ พร้อมไฮไลท์ของการแสดงเอฟเฟกต์ที่เนรมิตเป็นโชว์โซโล่ของโลโก้ GOT7 ขนาดใหญ่บนเวทีที่สร้างความตื่นตาตื่นใจได้เป็นอย่างดี และ 7 หนุ่มยังได้แสดงความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นพร้อมเล่นกับแฟน ๆ อย่างเต็มที่ตลอด 3 ชั่วโมงเต็มบนเวทีและแคทวอล์คที่ยาวรอบฮอลล์ให้หนุ่ม ๆ GOT7 ได้เดินไปแจกเสน่ห์กันอย่างทั่วถึง ตลอดจนการแบ่งยูนิตย่อยที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง แต่ที่เรียกว่าเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์สุด ๆ คงจะหนีไม่พ้นการแบ่งยูนิตเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่จัดเต็มตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมจนถึงท่าเต้นที่เป๊ะปังสุด ๆ เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ในคอนเสิร์ตได้เป็นอย่างดี

นอกจากหนุ่ม ๆ จะแสดงพลังในคอนเสิร์ตกันอย่างเต็มที่แล้ว แฟนคลับเองก็ได้ทำโปรเจกต์เซอร์ไพรส์ทั้ง 7 หนุ่มในคอนเสิร์ตทั้ง 2 วันด้วยเช่นกัน ซึ่งทำให้หนุ่ม ๆ ประทับใจและซาบซึ้งเป็นอย่างมาก ก่อนจะมอบเซอร์ไพรส์ให้แก่แฟนคลับด้วยการร้องเพลงไทย ‘รักเธอ’ เพื่อตอบแทนแฟนคลับอีกด้วย โดยหนุ่ม ๆ GOT7 ได้เผยความรู้สึกว่าพวกเขารู้สึกขอบคุณแฟนคลับเป็นอย่างมากที่คอยสนับสนุนทั้ง 7 หนุ่มตลอดมาและได้สัญญาว่าจะพวกเขาจะทำงานให้หนักขึ้นและจะกลับมาพบกันใหม่ให้ได้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าจบคอนเสิร์ตที่เมืองไทยแล้วอิ่มเอมเปรมใจกลับบ้านไปทั้งศิลปินและแฟนคลับกันเลยทีเดียว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  SHINee ประสบความสำเร็จทัวร์คอนอเมริกาเหนือที่โตรอนโต

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 19.30 น. ชายนี่ ได้มีคอนเสิร์ต ‘SHINee CONCERT ‘SHINee WORLD V’ in TORONTO’ ที่โตรอนโต...

 • KOREA

  4 สาว EXID ปล่อยภาพแฟชั่น ARENA รับคัมแบ็คเพลงใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากมีเพลงฮิต ‘위아래‘, ’AH YEAH‘, ’HOT PINK‘ ก่อนหน้านี้ ล่าสุด EXID เตรียมคัมแบ็คเพลงใหม่พร้อมเผยภาพแฟชั่นใน ARENA HOMME+ เดือนเมษายน ผลงานภาพแฟชั่นที่ถ่ายในเอ้าท์ดอร์กรุงโซลได้เผยให้เห็นเสน่ห์ที่ร่าเริงและสดใสของ EXID ด้าน...

 • KOREA

  iKON ปิดฉากทัวร์อังกอร์ JAPAN TOUR 2016~2017 อารีนาประเทศญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineiKON ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘iKON JAPAN TOUR 2016~2017’ ณ โยโกฮามา อารีนา เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา iKON ทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นที่โอซาก้าโจฮอลล์, ฟุกุโอกะ Marine...

 • KOREA

  สนุกสุดมันส์ สมการรอคอยกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า “คิมแจจุง” ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัดAsia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น...

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ปล่อยภาพคู่รัก BAZAAR เพิ่มเติม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยภาพแฟชั่นคู่รักผ่าน BAZAAR เดือนเมษายน ไปก่อนหน้านี้จนได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากแฟนๆแล้วนั้น ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยภาพแฟชั่นออกมาเพิ่มเติมพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พวกเขามาพร้อมกับเสน่ห์ที่อ่อนโยนเต็มไปด้วยความรักที่แฟนๆต้องอิจฉา พบกับพวกเขาได้ใน BAZAAR เดือนเมษายน

 • KOREA

  EXID คัมแบ็ค 4 สาว โดยไม่มีเมนโวคอล โซลจี (Solji)

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มีนาคม BANANA CULTURE Entertainment เปิดเผยว่า “EXID จะคัมแบ็ค 10 เมษายนนี้ 4 คน ประกอบไปด้วย LE, จองฮวา (Junghwa),...

 • KOREA

  เรน (Rain) ♥ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เผยภาพคู่รักใน BAZAAR

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทั้งสองคนก็ได้มาเผยภาพถ่ายสไตล์คู่รักผ่านนิตยสาร BAZAAR เดือนเมษายน ผลงานภาพถ่ายชุดนี้ถือเป็นภาพคู่รักครั้งแรกของเรนและคิมแทฮี พวกเขากล่าวว่า “พวกเราต่างก็คุ้นเคยกับการถ่ายทำอยู่แล้ว แต่ได้มาถ่ายงานด้วยกันนี้มันเป็นอะไรที่สดใหม่มาก” ทั้งคู่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้มาถ่ายทอดบรรยากาศสบายๆเหมือนกับในชีวิตจริงของพวกเขา ในภาพได้เผยให้เห็นถึงรอยยิ้มและการหยอกล้อกันของทั้งคู่ เรน และคิมแทฮี พูดถึงงานแต่งที่เรียบง่ายของพวกเขากล่าวว่า “เราคิดว่างานแต่งงานคือการมีช่วงเวลาแห่งความสุขของทั้งสองฝ่าย...

 • KOREA

  เจ้าชายบัลลาด ‘คยูฮยอน’ ฝากความประทับใจส่งท้ายใน KYUHYUN SOLO CONCERT -Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจ้าชายบัลลาด KYUHYUN ฝากความประทับใจสุดซึ้งส่งท้าย ได้ใจแฟนเพลงทั้งฮอลล์ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK ‘KYUHYUN’ (คยูฮยอน)...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์พรีรีลีสแทร็ค Night Letter #밤편지

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับอัลบั้มใหม่ 20 มีนาคม FAVE Entertainment ต้นสังกัดไอยู เปิดเผยว่า ไอยู จะเปิดตัวเพลงพรีรีลีส Night Letter #밤편지 ในวันที่ 24...

 • KOREA

  SM True จัดให้! คยูฮยอน (Kyuhyun) แจกลายเซ็น+แถลงข่าวคอนฯ Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineSM True จัดให้! วอร์มความฟินกับ KYUHYUN ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” และงานแจกลายเซ็น...

To Top