Connect with us

PINGBOOK

KOREA

GOT7 1ST CONCERT ‘FLY IN BANGKOK’ ยิ่งใหญ่สุดอลัง ท่ามกลางแฟนคลับในไทยกว่า 22,000 คน!! (2016-06-27)

ฟินเฟร่อสุด ๆ สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ 7 หนุ่ม GOT7 ที่ ‘โฟร์โนล็อค’ และ ‘เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นต์’ จัดเต็มให้เพื่อเอาใจเหล่านกน้อยอากาเซถึง 2 รอบการแสดงกับ GOT7 1ST CONCERT “FLY IN BANGKOK” เมื่อวันที่ 11 – 12 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากบรรดาแฟนคลับของ 7 หนุ่มที่พร้อมใจกันซื้อบัตรจนหมดกันตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายเลยทีเดียว

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้บรรดาแฟนคลับก็ได้พบกับ GOT7 ครบทั้ง 7 คนอีกครั้งหลังจากที่ลีดเดอร์เจบี (อิมแจบอม) ได้พักงานชั่วคราวจากอาการป่วยจนไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานแถลงแถลงข่าวที่เมืองไทยเมื่อเดินพฤษภาคมที่ผ่านมาได้ นอกจากนี้ ในคอนเสิร์ตยังจัดเต็มทั้งเอฟเฟกต์ แสง สี เสียงสุดอลังการ พร้อมไฮไลท์ของการแสดงเอฟเฟกต์ที่เนรมิตเป็นโชว์โซโล่ของโลโก้ GOT7 ขนาดใหญ่บนเวทีที่สร้างความตื่นตาตื่นใจได้เป็นอย่างดี และ 7 หนุ่มยังได้แสดงความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นพร้อมเล่นกับแฟน ๆ อย่างเต็มที่ตลอด 3 ชั่วโมงเต็มบนเวทีและแคทวอล์คที่ยาวรอบฮอลล์ให้หนุ่ม ๆ GOT7 ได้เดินไปแจกเสน่ห์กันอย่างทั่วถึง ตลอดจนการแบ่งยูนิตย่อยที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง แต่ที่เรียกว่าเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์สุด ๆ คงจะหนีไม่พ้นการแบ่งยูนิตเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่จัดเต็มตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมจนถึงท่าเต้นที่เป๊ะปังสุด ๆ เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ในคอนเสิร์ตได้เป็นอย่างดี

นอกจากหนุ่ม ๆ จะแสดงพลังในคอนเสิร์ตกันอย่างเต็มที่แล้ว แฟนคลับเองก็ได้ทำโปรเจกต์เซอร์ไพรส์ทั้ง 7 หนุ่มในคอนเสิร์ตทั้ง 2 วันด้วยเช่นกัน ซึ่งทำให้หนุ่ม ๆ ประทับใจและซาบซึ้งเป็นอย่างมาก ก่อนจะมอบเซอร์ไพรส์ให้แก่แฟนคลับด้วยการร้องเพลงไทย ‘รักเธอ’ เพื่อตอบแทนแฟนคลับอีกด้วย โดยหนุ่ม ๆ GOT7 ได้เผยความรู้สึกว่าพวกเขารู้สึกขอบคุณแฟนคลับเป็นอย่างมากที่คอยสนับสนุนทั้ง 7 หนุ่มตลอดมาและได้สัญญาว่าจะพวกเขาจะทำงานให้หนักขึ้นและจะกลับมาพบกันใหม่ให้ได้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าจบคอนเสิร์ตที่เมืองไทยแล้วอิ่มเอมเปรมใจกลับบ้านไปทั้งศิลปินและแฟนคลับกันเลยทีเดียว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top