Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อึนจอง จียอน ฮโยมิน T-ARA เยือนไทยเปิดพ๊อตเกตบุ๊คแรกในชีวิตอึนจอง Smile 3 ก.ค.นี้ (2016-06-15)

เป็นอีกหนึ่งดาราเกาหลี ที่รักเมืองไทยเข้าอย่างจัง สำหรับ ฮัม อึนจอง หนึ่งในนักร้อง วง  T-ara  หลังจากบินลัดฟ้ามาชิมลางรับบทเป็นนางเอกสาวในภาพยนตร์ไทย ไมโครเลิฟ คู่กับเจมส์ มาร์ พระเอกแถวหน้าของเมืองไทย มาเมืองไทยแฟนคลับไม่ควรพลาด คอยติดตามได้เลยกับ ซีรีย์เรียลลิตี้เรื่องแรกในประเทศไทย ออ ตอก เค?! What Should I do!?  ซึ่งงานนี้แฟนคลับ  ฮัม อึนจอง  เตรียมฟิน  เพราะความสดใส น่ารัก ความเป็นธรรมชาติ ที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งสามารถรับชมผ่านทางไลน์ทีวี ในช่วงต้นเดือนกรกฏาคมนี้อย่างแน่นอน  
 
นอกจากนี้ แฟนคลับ ฮัม อึนจอง (Eunjung) ไม่ควรพลาด ฮัม อึนจอง ขอก้าวเข้าสู่การเป็นนักเขียนมือสมัครเล่น โดยการเขียน พ็อกเก็ต บุ๊ค เล่มแรกในชีวิตของเธอ มีชื่อว่า  “Smile” เพราะตั้งแต่ที่เธอได้ร่วมงานกับ คนไทยมา ฮัม อึนจอง เธอได้ย้ำตลอดเวลาและบอกกับทีมงานว่าสิ่งที่เธอรู้สึกประทับใจคนไทยมากที่สุด คือ รอยยิ้มของคนไทย ได้ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทย ได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย และที่สำคัญได้ใกล้ชิดกับคนไทย ได้เห็นความเป็นอยู่ของคนไทย  ในอีกมุมที่เรียกว่า น้อยคนนักจะได้เห็น  พ็อกเก็ต บุ๊ค  “Smile”  เล่มนี้ เกิดจากความประทับใจหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างในเมืองไทย ความรู้สึกต่างๆ ที่มีในรูปภาพที่เธอได้บันทึกไว้ตลอดเวลา เรียบเรียงออกมาเป็นถ้อยคำที่สวยงาม และเพื่อเป็นการขอบคุณกระแสตอบรับอย่างอบอุ่นที่ได้มอบให้กับเธอ  พ็อกเก็ต บุ๊ค  “Smile”   ตีพิมพ์ 3 ภาษาในเล่มเดียว (ไทย อังกฤษ เกาหลี)  
 
สำหรับใครที่อยากสัมผัสความน่ารักของอึนจอง ทางผู้จัดบริษัท เฟฮู อินฟินิตี้  ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อเปิดตัวรายการ ออ ตอก เค?! What Should I do!? ในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฏาคม 2559 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ เวลา 16.00-18.00 น. โดยฮัม อึนจองได้ เชิญเพื่อนสมาชิกวงทีอาร่า  (T-ara) ปาร์ค จียอน (Jiyeon) และปาร์ค ฮโยมิน (Hyomin) มาร่วมเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ เพื่อทำกิจกรรมดีๆ ให้กับเด็กด้อยโอกาส เรียกว่าพิเศษมากๆ เพราะ ฮัม อึนจอง ได้ออกแบบลายเสื้อพิเศษขึ้นมาจำหน่าย รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทราเพื่อคนตาบอดและพิการซ้ำซ้อน  ใครที่อยากเข้าไปสัมผัสใกล้ชิด  เป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/whatshoulidotv

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  TWICE ขายอัลบั้มได้เกิน 1 ล้านชุดหลังเดบิว 1 ปี 7 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม JYP Entertainment เผยว่า “TWICE ขายมินิอัลบั้มแรกได้ประมาณ 1.2 แสนชุด, มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ได้ 2.1 แสนชุด, มินิอัลบั้มชุดที่ 3...

 • KOREA

  G-DRAGON คัมแบ็คเวิลด์ทัวร์สุดอลังก่อนเข้ากรม พบแฟนไทย 7-8ก.ค. เปิดขายบัตร 3มิ.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineจี-ดรากอน กลับมาอีกครั้ง พร้อมเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ ก่อนเข้ากรม ปักหมุดประเทศไทย 7-8 ก.ค. นี้ เปิดขายบัตร 3 มิ.ย. นี้ ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป็อบ จี-ดรากอน (G-DRAGON) กลับมาอีกครั้ง พร้อมคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2...

 • KOREA

  BTS เป็นศิลปิน K-POP กลุ่มแรกที่คว้ารางวัลใน Billboard Music Awards

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม BTS คว้ารางวัล Top Social Artist ในงาน 2017 Billboard Music Awards ที่จัดขึ้น ณ T-Mobile...

 • KOREA

  iKON เพลงใหม่ BLING BLING และ B-DAY ทำยอดวิวเอ็มวีมากกว่า 4 ล้านครั้ง

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ BLING BLING ไปเมื่อ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดในวันนี้ (23) มียอดวิวกว่า 2.38 ล้านครั้ง และเพลง B-DAY มียอดวิว 1.64 ล้านครั้ง...

 • KOREA

  SISTAR ประกาศแยกวงอย่างเป็นทางการ! ปล่อยซิงเกิ้ลสุดท้ายปลายเดือนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม Starship Entertainment เปิดเผยว่า “เราขอยืนยันว่า SISTAR จะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในแบบวงอย่างเป็นทางการ” เสริม “ส่วนสมาชิกจะต่อสัญญาหรือไม่เรากำลังพูดคุยกันอยู่” ด้วยเหตุนี้หลังจากเดบิวเมื่อมิถุนายน 2010 ทำให้ SISTAR แยกวงหลังจากเดบิวมานาน 7...

 • KOREA

  พัคชินเฮ (Park Shin Hye) จัดแฟนมีทฮ่องกง มิ.ย.นี้ ก่อนมีแผนมาเยือนไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆในต่างประเทศผ่านผลงานละครไม่ว่าจะเป็น Stairway to Heaven, You’re Beautiful, The Heirs, Pinocchio ล่าสุดเธอได้เตรียมเริ่มเอเชียทัวร์อีกครั้งที่ฮ่องกงในเดือนมิถุนายนนี้ พัคชินเฮ เริ่มเอเชียทัวร์ครั้งแรกเมื่อปี 2013 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่เธอเดบิวเข้าสู่วงการครบ 10 ปี...

 • KOREA

  เจสสิก้า (Jessica) เผยภาพแฟชั่นลุคพักผ่อนในเมืองกับนิตยสาร Marie Claire

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจสสิก้ามาพร้อมกับภาพแฟชั่นรับต้นฤดูร้อน เธอมาพร้อมกับแฟชั่นสบายๆเต็มไปด้วยสไตล์ อวดเสน่ห์ในแบบหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความสดใสและชิค พบกับภาพและคลิปได้ในเว็บไซต์ Marie Claire และนิตยสาร Marie Claire เดือนมิถุนายน

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ปล่อยภาพเบื้องหลังคอลเลคชั่น DIDIER DUBOT 2017 S/S Miss.Doux

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม ซูจี (Suzy) ในมาดพรีเซ็นเตอร์เฟรนช์เซนชวลจิวเวอรี่ DIDIER DUBOT ปล่อยภาพเบื้องหลังโฆษณาคอลเลคชั่น 2017 S/S Miss.Doux ในภาพที่ปล่อยออกมาซูจีมาพร้อมกันบรรยากาศในแบบสาวงามที่แฟนๆต้องจับตามอง โดยเฉพาะกับท่าโพสบนเก้าอี้ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ดูดีและหรูหรา ท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆที่ส่องมาจากหน้าต่างก็ช่วยเพิ่มความงามให้กับภาพได้มากยิ่งขึ้น พบกับ DIDIER...

 • KOREA

  คยูฮยอน (Kyuhyun) อำลาแฟนๆเข้ากรมด้วยเพลงสุดท้าย Goodbye for now

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line22 พฤษภาคม เวลา 18.00 น. คยูฮยอน (Kyuhyun) ปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลง 다시 만나는 날 (Goodbye for now) ผ่านทางเว็บไซต์หลักและ YouTube...

 • KOREA

  ยูบิน (Yubin) โชว์หุ่นเซ็กซี่ใน GRAZIA ที่บาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineยูบิน ได้มาอวดหุ่นที่ฟิตเฟิร์มจากการออกกำลังกายพร้อมเผยภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่จนทำให้ทีมงานต่างชื่นชม ในขณะที่เมื่อเพียงเปลี่ยนสีลิปก็ทำให้ช่วยเผยเสน่ห์ในแบบใสๆและเซ็กซี่ไปพร้อมกันได้เป็นอย่างดี แม้ว่าก่อนวันถ่ายงาน ยูบิน จะนอนได้ไม่เต็มอิ่มเนื่องจากกดดันกับแฟชั่นที่ห่างหายไปนาน แต่ทันทีที่อยู่หน้ากล้องเธอก็ได้โชว์สีหน้าท่าโพสที่แตกต่างในแบบ 180 องศา ถ่ายทอดคอนเซ็ปต์แฟชั่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นลองเดรสไปจนถึงช็อตแพนท์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

To Top