Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อึนจอง จียอน ฮโยมิน T-ARA เยือนไทยเปิดพ๊อตเกตบุ๊คแรกในชีวิตอึนจอง Smile 3 ก.ค.นี้ (2016-06-15)

เป็นอีกหนึ่งดาราเกาหลี ที่รักเมืองไทยเข้าอย่างจัง สำหรับ ฮัม อึนจอง หนึ่งในนักร้อง วง  T-ara  หลังจากบินลัดฟ้ามาชิมลางรับบทเป็นนางเอกสาวในภาพยนตร์ไทย ไมโครเลิฟ คู่กับเจมส์ มาร์ พระเอกแถวหน้าของเมืองไทย มาเมืองไทยแฟนคลับไม่ควรพลาด คอยติดตามได้เลยกับ ซีรีย์เรียลลิตี้เรื่องแรกในประเทศไทย ออ ตอก เค?! What Should I do!?  ซึ่งงานนี้แฟนคลับ  ฮัม อึนจอง  เตรียมฟิน  เพราะความสดใส น่ารัก ความเป็นธรรมชาติ ที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งสามารถรับชมผ่านทางไลน์ทีวี ในช่วงต้นเดือนกรกฏาคมนี้อย่างแน่นอน  
 
นอกจากนี้ แฟนคลับ ฮัม อึนจอง (Eunjung) ไม่ควรพลาด ฮัม อึนจอง ขอก้าวเข้าสู่การเป็นนักเขียนมือสมัครเล่น โดยการเขียน พ็อกเก็ต บุ๊ค เล่มแรกในชีวิตของเธอ มีชื่อว่า  “Smile” เพราะตั้งแต่ที่เธอได้ร่วมงานกับ คนไทยมา ฮัม อึนจอง เธอได้ย้ำตลอดเวลาและบอกกับทีมงานว่าสิ่งที่เธอรู้สึกประทับใจคนไทยมากที่สุด คือ รอยยิ้มของคนไทย ได้ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทย ได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย และที่สำคัญได้ใกล้ชิดกับคนไทย ได้เห็นความเป็นอยู่ของคนไทย  ในอีกมุมที่เรียกว่า น้อยคนนักจะได้เห็น  พ็อกเก็ต บุ๊ค  “Smile”  เล่มนี้ เกิดจากความประทับใจหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างในเมืองไทย ความรู้สึกต่างๆ ที่มีในรูปภาพที่เธอได้บันทึกไว้ตลอดเวลา เรียบเรียงออกมาเป็นถ้อยคำที่สวยงาม และเพื่อเป็นการขอบคุณกระแสตอบรับอย่างอบอุ่นที่ได้มอบให้กับเธอ  พ็อกเก็ต บุ๊ค  “Smile”   ตีพิมพ์ 3 ภาษาในเล่มเดียว (ไทย อังกฤษ เกาหลี)  
 
สำหรับใครที่อยากสัมผัสความน่ารักของอึนจอง ทางผู้จัดบริษัท เฟฮู อินฟินิตี้  ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อเปิดตัวรายการ ออ ตอก เค?! What Should I do!? ในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฏาคม 2559 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ เวลา 16.00-18.00 น. โดยฮัม อึนจองได้ เชิญเพื่อนสมาชิกวงทีอาร่า  (T-ara) ปาร์ค จียอน (Jiyeon) และปาร์ค ฮโยมิน (Hyomin) มาร่วมเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ เพื่อทำกิจกรรมดีๆ ให้กับเด็กด้อยโอกาส เรียกว่าพิเศษมากๆ เพราะ ฮัม อึนจอง ได้ออกแบบลายเสื้อพิเศษขึ้นมาจำหน่าย รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทราเพื่อคนตาบอดและพิการซ้ำซ้อน  ใครที่อยากเข้าไปสัมผัสใกล้ชิด  เป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/whatshoulidotv

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top