Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีฮโยริ (Lee Hyori) อวดภาพแฟชั่นกับเพื่อนสนิท จองแจฮยอง ก่อนสวมมาด MC รายการเพลง ‘You&I’ (2012-02-20)

จองแจฮยอง (Jung Jae Hyung) กลายเป็นผู้ชายของอีฮโยริ (Lee Hyori)


อีฮโยริ และจองแจฮยอง ถ่ายงานแฟชั่นสิ่งพิมพ์ให้กับ ‘Harper’s BAZAAR’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Play with Us’ พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบร่าเริงและเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา


ทั้งสองคนเตรียมมาพบกับผู้ชมในมาดของ MC ร่วมในรายการ SBS ‘You & I’ ทั้งสองคนซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน พวกเขาได้มาเผยภาพเรียกน้ำย่อยที่ถือเป็นการถ่ายทอดบรรยากาศและเอกลักษณ์ในแบบเดียวกับรายการผ่านผลงานภาพถ่ายของ ‘Harper’s BAZAAR’ ในครั้งนี้


อีฮโยริ และจองแจฮยอง มาพร้อมกับสีสันในแบบสดใสร่วมกับแฟชั่นไอเทมและพร้อพที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่นและสมบูรณ์แบบ ไม่เพียงเท่านั้น พวกเขายังได้มาอวดท่าทางการโพส บรรยากาศในแบบอ่อนโยน และความมีชีวิตชีวา ซึ่งจะมีแต่เพื่อนสนิทเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงอารมณ์เหล่านี้ได้


ทีมงานยังเปิดเผยด้วยว่าทั้งสองคนไม่กลัวและลังเลที่จะทดลองภาพลักษณ์ใหม่ๆในระหว่างการทำงานครั้งนี้ เผยความเป็นมืออาชีพให้ทุกคนได้สัมผัสจนได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก


นอกจากนี้พวกเขายังให้สัมภาษณ์ในเรื่องราวต่างๆไม่ว่าจะเป็นความแตกต่างของ ‘You & I’ กับรายการเพลงอื่นๆในตลาด ไปจนถึงเรื่องราวในชีวิตประจำวันและปรัชญาในการใช้ชีวิต นอกจากนี้พวกเขายังได้มาเล่าเรื่องมิตรภาพระหว่างกันอย่างตรงไปตรงมานับเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


อนึ่ง SBS ‘You & I’ เป็นรายการเพลงแนวใหม่กลางดึก เริ่มออกอากาศ 26 กุมภาพันธ์นี้เป็นเทปแรก ส่วนภาพถ่ายชุดเต็มของทั้งสองสามารถพบได้ใน ‘Harper’s BAZAAR’ ฉบับเดือนมีนาคม 2555


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top