Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คาร่า (KARA) เปิดขายบัตรอีเวนท์โชว์ ‘2011 Universal Dream Live’ ญี่ปุ่น เกลี้ยงใน 10 วินาที (2011-01-31)

คาร่า (KARA) ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนคลับในญี่ปุ่น หลังผ่านเหตุการณ์ชวนหวาดเสียวไปเปราะหนึ่ง


คาร่า ได้เปิดจำหน่ายบัตรงานโชว์ในญี่ปุ่น ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 20 มีนาคมนี้ โดยบัตรในงานครั้งนี้สามารถจำหน่ายหมดลงได้ในเวลาเพียง 10 วินาทีเท่านั้น สำหรับการเปิดให้จองบัตรเริ่มขึ้นเมื่อ 29 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากนั้นเพียง 10 วินาที บัตรเข้าร่วมงานของเธอก็สามารถจำหน่ายได้หมดลง เป็นเครื่องยืนยันถึงความนิยมได้เป็นอย่างดี


สำหรับกิจกรรมโชว์ในวันนี้จัดขึ้นตั้งแต่ 19 ถึง 21 มีนาคม ณ ยูนิเวอร์เซล์สตูดิโอ โอซาก้า ภายใต้ชื่อ ‘2011 Universal Dream Live’ โดยงานครั้งนี้จะเป็นงานที่เข้าร่วมโดยศิลปินในสังกัด Universal ในขณะที่คาร่านั้นจะขึ้นโชว์ในวันที่ 20 มนาคม ส่วนทางด้าน BEAST และ G.NA ที่กำลังเตรียมเดบิวในญี่ปุ่นก็จะขึ้นโชว์ในวันที่ 19 มีนาคมด้วยเช่นกัน


โดยเฉพาะโชว์ของคาร่าที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 มีนาคมนั้น ก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนคลับญี่ปุ่น ถึงแม้ว่าสื่อญี่ปุ่นจะรายงานข่าวการแบ่งแยกสมาชิกออกเป็นสองฝ่าย แต่เนื่องจากนี่จะเป็นงานอย่างเป็นทางการครั้งแรกหลังจากที่พ่อแม่พวกเธอและต้นสังกัดตกลงกันได้ ก็ทำให้ผู้คนในวงการต่างให้การจับตามองอย่างถ้วนหน้า


ขณะนี้คาร่าได้รับความนิยมในญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ทีมงานถึงกับเรียกพวกเธอว่าเป็นศิลปินในเทรนด์ของวงการเพลงญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว


อนึ่ง ก่อนหน้านี้ 3 สมาชิกคาร่า (ฮันซึงยอน จองนิโคล คังจียอง) ได้ยื่นเอกสารขอยกเลิกสัญญากับทาง DSP Media อย่างไรก็ตามหลังจากนั้น 8 วัน การพูดคุยของทั้งสองฝ่ายได้ข้อสรุปว่า 5 สมาชิก จะกลับมาทำกิจกรรมในเกาหลีและญี่ปุ่นเฉพาะตามที่เคยได้ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ ส่วนในประเด็นของการคงทีมเอาไว้หลังจากนี้ รวมถึงประเด็นสัญญากับทางต้นสังกัดจะมีการพูดคุยในรายละเอียดต่อไป

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top