Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จางกึนซอก (Jang Keun Suk) สุดฮ็อตในทัวร์คอนฯ ‘2010 JANG KEUN SUK JAPAN TOUR in ซัปโปโร’ (2010-11-24)

จางกึนซอก (Jang Keun Suk) จัดงานคอนเสิร์ตที่ซัปโปโรประเทศญี่ปุ่นท่ามกลางความนิยมจากแฟนๆ


เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จางกึนซอก ได้เปิดงานโชว์เคส ‘2010 JANG KEUN SUK JAPAN TOUR in ซัปโปโร’ ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยในวันนี้มีแฟนๆเข้าร่วมงานท่ามกลางการตอบรับอย่างร้อนแรงกว่า 3,000 คน


ถึงแม้ว่าจางกึนซอกจะมีตารางงานที่แน่นจากการถ่ายละครเรื่อง KBS 2TV ‘Marry Me, Mary’ แต่เพื่อรักษาคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนๆในญี่ปุ่น หลังจากที่เขาลุยถ่ายละครตลอดทั้งคืนรวม 2 วัน เขาก็ได้เดินทางออกจากกองถ่ายไปยังสนามบิน เพื่อลัดฟ้าไปยังญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยการเดินทางในครั้งนี้ก็เพื่อเปิดฉากงานแฟนมีทติ้งที่ซัปโปโรนั่นเอง


ในระหว่างที่จางกึนซอกเดินทางออกจากสนามบินซัปโปโรเพื่อเดินทางไปยังที่พักในโรงแรม ระหว่างนั้นเองบริเวณข้างสถานีซัปโปโร จางกึนซอก ก็ได้เห็นข้อความแนะนำคอนเสิร์ตของตัวเองในอิเล็คทรอนิกส์บอร์ดขนาดใหญ่จนทำให้เขาถึงกับตะลึงไปเลยทีเดียว


ทีมงานเปิดเผยว่า "ภาพโปรโมทคอนเสิร์ตของจางกึนซอกในจออิเล็คทรอนิกส์ยักษ์นั่นเราไม่ได้ร้องขอให้ทีมงานหรือผู้จัดในท้องที่ทำออกมานะครับ แต่เป็นสิ่งที่แฟนๆได้ทำให้เพื่อจางกึนซอกครับ" ด้วยเหตุนี้ทำให้ทีมงานสัมผัสได้ถึงความนิยมของจางกึนซอกในมาดของฮันรยูสตาร์ได้เป็นอย่างดี


งานวันนี้จัดขึ้นที่ SAPPORO NITORI BUNKA HALL โดยก่อนที่โชว์จะได้เริ่มต้นขึ้นจางกึนซอกได้แจ้งกับแฟนๆว่าเขานั้นกำลังเป็นหวัดและมีร่างกายที่อาจจะไม่พร้อมดีนักในการทำโชว์ให้สุดยอด ซึ่งเขาได้ร้องขอให้แฟนๆเข้าใจเขาด้วย อย่างไรก็ตาม เมื่อโชว์เริ่มเปิดฉากขึ้น จางกึนซอก ได้ทุ่มเทพลังและสปิริตอย่างเต็มที่จนเรียกได้ว่าตลอดระยะเวลาโชว์กว่า 130 นาที เขาได้เผยให้เห็นภาพแห่งความเป็นมืออาชีพให้ทุกคนได้สัมผัสกันอย่างถ้วนหน้า


โดยเฉพาะหลังจากเวทีอังกอร์จบลง การที่แฟนๆไม่ยอมละทิ้งจากที่ของตัวเองไปส่งผลให้จางกึนซอกต้องปรากฏตัวขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งหนึ่ง จางกึนซอกบอกว่าเขารู้สึกเสียดายที่ไม่สามารทำโชว์ได้สมบูรณ์แบบเนื่องจากสภาพร่างกายของตนเองนั้นไม่พร้อม หลังจากนั้นเขาก็ขับร้องเพลง ‘My Precious’ ประกอบละคร OST ‘Marry Me, Mary’ เป็นครั้งแรก จนสามารถเรียกเสียงตอบรับจากแฟนๆได้กระหึ่มฮอลล์


จางกึนซอกเผย "พอดีช่วงนี้ผมต้องทั้งถ่ายละครและมีคอนเสิร์ตไปพร้อมๆกัน ซึ่งมันทำให้ต้องใช้พลังงานมากๆเลยครับ แต่พอได้เห็นแฟนๆมางานของผมในวันนี้กันเยอะมากๆมันทำให้สิ่งเหล่านี้กลายเป็นพลังให้กับผมไปในทันทีเลยครับ" เสริม "ผมรู้สึกเสียดายเหมือนกันที่ไม่ได้ทำโชว์ในวันนี้ให้ได้ดีที่สุดเพราะว่าร่างกายของผมไม่อำนวย แต่ว่าเพราะเหตุนี้มันทำให้ผมได้รับความประทับใจกลับมาอย่างเต็มเปี่ยมครับ ผมจะพยายามอย่างหนักเพื่อให้ร่างกายพร้อมที่สุดสำหรับโชว์ที่เหลือครับ" เขากล่าวความรู้สึก


อนึ่ง จางกึนซอก เตรียมลัดฟ้าไปยังประเทศญี่ปุ่นเพื่อเปิดฉากโชว์ 2010 JANG KEUN SUK JAPAN TOUR ที่โกเบ ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top