Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ชินเฮซอง (Shin Hye Sung) ลุยแฟนมีทฯเอเชีย ‘2010 SHINHYESUNG LIVE MUSIC SHOW IN ASIA’ ประสบความสำเร็จในเซียงไฮ้ ประเทศจีน (2010-07-19)

ต้นสังกัด Liveworks Company ของ ชินเฮซอง (Shin Hye Sung) เปิดฉากงานแฟนมีทติ้งเอเชียทัวร์พร้อมประสบความสำเร็จในประเทศจีน


เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2553 เวลา 19.30 น. ณ เซียงไฮ้อาร์ตเซ็นเตอร์ ชินเฮซอง เปิดฉากงานแฟนมีทติ้งเอเชียทัวร์ ‘2010 SHINHYESUNG LIVE MUSIC SHOW IN Shanghai’ อย่างเป็นทางการ


ในงานวันนี้ชินเฮซองปรากฏตัวพร้อมกับผลงานเพลงจากอัลบั้มชุดที่ 3 อย่าง ‘Because of You’ ท่ามกลางเสียงตอบรับจากแฟนๆที่มาร่วมงานมากกว่า 1,000 คน หลังจากงานแฟนมีทติ้งได้เริ่มขึ้น ชินเฮซอง ก็เปิดโอกาสให้แฟนๆได้ถามคำถามที่พวกเขามีความสงสัยรวมถึงยังได้ทำพรของแฟนๆที่ขอให้เป็นจริงอีกด้วยเช่นกัน


ชินเฮซอง ได้เลือกแฟนคลับผู้โชคดีรวม 4 คนขึ้นมาบนเวทีโดยพวกเธอได้ถ่ายรูปร่วมกับเขาและยังได้รับของขวัญเป็นซีดีพร้อมลายเซ็นอีกด้วย นอกจากนี้แฟนคลับคนหนึ่งยังได้เปิดเผยพรว่าเธออยากจะฟังเพลงที่ให้ชินเฮซองมาร้องใกล้ๆ ด้วยเหตุนี้ทำให้นักร้องหนุ่มร้องเพลง ‘First Person’ ในเวอร์ชั่นอคูสติกให้เธอฟังสดๆอีกด้วย


อีกทั้งเนื่องจากงานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้เป็นครั้งแรกในประเทศจีน ส่งผลให้แฟนๆได้เตรียมจัดอีเวนท์เซอร์ไพรส์ชินเฮซองด้วยเช่นกัน ในวันนี้บรรดาแฟนคลับได้นำรูปภาพของชินเฮซองตั้งแต่สมัยเด็กจนถึงปัจจุบันมาตัดต่อทำเป็นคลิปวีดีโอเปิดในงาน ไม่เพียงเท่านั้นแฟนๆยังได้ร้องเพลง ‘당신은 사랑받기 위해 태어난 사람 (Miracle)’ เป็นเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีเพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับชินเฮซองด้วยเช่นกัน ทางด้านชินเฮซองที่รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆอยู่หลายครั้งนับเป็นความทรงจำที่เขาจะต้องเก็บเอาไว้ไปอีกนานเลยทีเดียว


ในวันนี้ชินเฮซองยังได้นำเพลงฮิตของเขาอย่าง ‘Lover’, ‘Love Letter’ รวมถึงเพลง ‘Love Actually’ และ ‘You Raised Me Up’ โดยเฉพาะในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ที่ใช้ชื่อว่ามิวสิคโชว์ทำให้เขานำวงดนตรีอคูสติกมาร่วมบรรเลงเพลงให้สัมผัสไม่แตกต่างไปจากคอนเสิร์จริงกันเลยทีเดียว ในช่วงท้ายชินเฮซองปิดโชว์ไปพร้อมกับเพลงไตเติ้ลอัลบั้มชุดที่ 1 ‘Same Thought (같은 생각)’ พร้อมความสนุกตลอดระยะเวลากว่า 2 ชั่วโมง


ชินเฮซอง กล่าว "ถึงแม้ว่างานนี้จะเป็นแฟนมีทติ้งครั้งแรกของผม แต่ว่าก่อนหน้านี้ผมเคยมาเปิดคอนเสิร์ตที่เซียงไฮ้ ซึ่งก็กว่า 1 ปีแล้วครับ ผมดีใจที่ได้กลับมาอีกครั้งครับ ผมประทับใจในความรักที่แฟนๆทุกคนมอบให้มากๆครับ ขอบคุณอีกครั้งนะครับ" เขากล่าว


สำหรับแฟนชาวไทย เตรียมพบตัวจริงของ ชินเฮซองได้ 7 สิงหาคมนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.pingbook.com/hyesung

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top