Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จางฮยอก (Jang Hyuk) เป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ ‘Invincible Youth’ ทำไม? (2010-07-17)

เกิร์ลกรุ๊ป G7 แห่ง Invincible Youth เจอกับ จางฮยอก (Jang Hyuk) บนเครื่องบินมุ่งหน้าสู่ประเทศญี่ปุ่น


16 กรกฏาคม 2553 ในรายการ KBS 2TV ‘Invincible Youth’ วันนี้มีผู้เข้าร่วมรายการประกอบไปด้วย โนจูฮยอน, คิมแทอู, คิมชินยอง รวมถึงสมาชิก G7 อย่าง นาร์ชา (Brown Eyed Girls), ฮโยมิน (T-ARA), ฮันซอนฮวา (Secret), คูฮารา (KARA), วิคตอเรีย (f(x)), จูยอน (Ju Yeon) และคิมโซรี (Sori) โดยทั้งหมดได้ออกเดินทางไปหาประสบการณ์งานไร่ที่เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น


ในทริปที่ ‘Invincible Youth’ ได้ออกเดินทางไปถ่ายทำกันที่ต่างประเทศเป็นครั้งแรกนี้ มีหนึ่งในสมาชิกที่ถอนตัวออกไปก่อนหน้านี้ที่มาร่วมเป็นแขกรับเชิญเป็นพิเศษอย่าง ซันนี่ (Sunny) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ด้วยเช่นเดียวกัน


ระหว่างที่บรรดาสมาชิก G7 และทีมงานกำลังออกเดินทางด้วยเครื่องบินมุ่งหน้าสู่เมืองบิเอ จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น คิมชินยอง และคูฮารา ก็ทราบมาว่าจางฮยอกได้เดินทางมาในเครื่องบินเที่ยวเดียวกันด้วย ทำให้พวกเธอทั้งสองคนเดินไปทักทายดาราหนุ่มสุดฮ็อต


คิมชินยอง ถามจางฮยอก “ขอโทษนะคะ แต่ว่าคุณเคยดู Invincible Youth บ้างหรือเปล่าคะ” เขาตอบ “แน่นอนครับ” หลังจากนั้นคูฮาราก็มากระซิบข้างๆชินยอง ในขณะที่เธอยิงคำถามต่อไปอีกว่า “ไม่ทราบว่าในบรรดาสมาชิก G7 คุณชอบใครมากที่สุดคะ” จางฮยอกเผย “ผมไม่ได้ตอบเพราะว่าเธออยู่ข้างๆนะครับ แต่เธอคนนั้นคือฮารากูครับ” หลังจากที่ฮารารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากทำให้เธอวิ่งไปปลดปล่อยอารมณ์ที่ด้านหลังด้วยท่าทางแสนน่ารัก


คิมชินยอง ถามอีก “ฮาราของเราน่ารักมากๆเลยใช่ไหมคะ” จางฮยอก เผย “แน่นอนครับ เธอวิ๊งมากจนผมต้องใส่แว่นกันแดดเลยไงครับ” เขาตอบอย่างมีไหวพริบเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างมาก ก่อนที่เธอจะปิดท้ายพร้อมกับการเชิญชวน จางฮยอก ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการในโอกาสหน้าในที่สุด


อนึ่ง รายการวันนี้บรรดา G7 ได้เดินทางไปทัวร์เมืองฮอกไกโด รวมถึงได้ทำงานไร่ปลูกดอกไม้ รวมถึงยังได้ขึ้นเขาไปต้มไข่ในน้ำพุร้อนธรรมชาติอีกด้วยเช่นกัน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top