Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คังทา (Kang Ta) เผยถึงสาเหตุที่ทำให้ H.O.T ต้องแยกวง !! (2010-07-08)

คังทา (Kang Ta) เผยถึงสาเหตุที่ทำให้ H.O.T ต้องแยกวง ‘เรื่องเล็กน้อยแต่กลายเป็นปัญหาใหญ่’


7 กรกฏาคม 2553 ในรายการ MBC ‘Golden Fishery’ ช่วง ‘มูรึบพักโดซา’ คังโฮดง ถามว่า “เพราะอะไรคุณถึงแยกวงครับ?” คังทา กล่าว “เรื่องมันมีอยู่ว่าสัญญาของผมกับพี่ฮีจุนกับต้นสังกัด มันดันหมดอายุช้ากว่าของสมาชิกที่เหลืออีก 3 คนครับ แล้วตอนนั้นครอบครัวของสมาชิกที่เหลือทั้ง 3 คนคิดว่า ‘มีเรื่องอะไรที่พวกเขาไม่รู้หรือเปล่า? สัญญาของพวกคุณมีอะไรพิเศษหรือเปล่า?’ อะไรแบบนี้ครับ แต่จริงๆแล้วไม่มีเงื่อนไขอะไรแบบนั้นเลยครับ มันเป็นความเข้าใจผิดครับ” เสริม “อีกอย่างตอนนั้นพวกเรายังเด็กอยู่ทำให้เราปล่อยให้ความเข้าใจผิดเหล่านั้นกลายเป็นกำแพงกั้นระหว่างพวกเราเองครับ” เขากล่าว


เขากล่าว “เนื่องจากผมกับมุนฮีจุนเข้ามารวมเป็นสมาชิกวง HOT ช้ากว่าทั้งสามคนแรก มันทำให้สัญญาของพวกเราหมดอายุช้ากว่าของพวกเขาครับ” เสริม “ในช่วงนั้นเอง 3 สมาชิกที่หมดสัญญาก็มีโอกาสย้ายไปต้นสังกัดใหม่ ในขณะที่ผมและพี่ฮีจุนก็เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มเดี่ยว ซึ่งจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น สุดท้ายแล้วสมาชิกทั้งสาม อย่าง โทนี่ จางอูฮยอก คิมแจวอน ก็เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่จนนำไปสู่การแยกวง ส่วนพวกผมและ SM ก็โดนแฟนๆวิพากษ์วิจารณ์ครับ ตอนนั้นผมเจ็บปวดมากครับ ถึงขั้นคิดออกจากวงการเลยด้วยครับ” เขากล่าว


กล่าวต่อ “แต่หลังจากแยกวงประมาณ 1 ปี พวกเรามาเจอกันอีกครั้ง ผมบอกไปว่า ‘พี่ครับตอนนั้นรู้ไหมครับว่าเราเข้าใจผิดกัน?’ โทนี่ ตอบมาว่า ‘ตอนนั้นพวกเราเข้าใจผิดไปจริงๆ’ หลังจากนั้นพวกเราก็เข้าใจกันดีเลยครับ” เขากล่าว


คังโฮดงกล่าว “แล้วตอนนี้ JTL (อดีต 3 HOT) เข้าใจกันดีกับคุณอีซูมานหรือยังครับ” คังทา ตอบ “ครับ พวกเขาติดต่อกันเป็นประจำด้วยครับ โดยเฉพาะโทนี่อันตอนนี้เขาดำเนินบริษัทเป็นของตัวเอง เขาบอกกับผมว่า ‘เราเข้าใจหัวใจของคุณอีซูมานแล้ว’ ครับ” เขากล่าวเรียกเสียงหัวเราะ


อีกทั้ง คังทา เผย “จนถึงทุกวันนี้ กลุ่มไอดอลที่ผมอิจฉามากที่สุดคือ ชินฮวา (Shinhwa) ครับ จริงแล้วในสมาชิกวงนี้พวกเขาทะเลาะกัดกันแทบทุกครั้งเลยครับ แต่พวกเขาไม่เลิกคบกันครับ ขนาดตอนนี้พวกเขาไม่มีงาน เวลามาเจอกันก็ยังทะเลาะกันเหมือนเดิมเลยครับ” เขากล่าวในขณะที่คังโฮดงหัวเราะอย่างสนุกสนาน


คังทากล่าวปิดท้าย “ผมอยากให้สมาชิก HOT กลับมารวมตัวกันอีกครับ” เสริม “ถึงแม้ว่าชินฮวาจะทะเลาะกันทุกครั้งที่เจอกัน แต่พวกเขาทั้ง 6 คนก็อยู่กันแนบแน่นดีครับ ผมมาลองคิดว่าถ้าพวกเราได้ลองทะเลาะกันบ่อยๆแบบนั้นบ้าง เวลาพวกเราเข้าใจผิดกัน เราก็คงทะเลาะกันพูดกันตรงๆแล้วเราก็จะหายโกรธกัน บางทีมันอาจจะมีทางเลือกอื่นก็เป็นได้ครับ” เขากล่าว


อนึ่ง ในวันนี้ คังทายังเปิดเผยด้วยว่า “สมาชิกใน ชินฮวา ที่ทะเลาะกันบ่อยที่สุดคือ เอริค กับ จอนจิน ครับ” เขากล่าวพร้อมหัวเราะ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top