Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เผยโฉมสาวมั่นสกิน เฮด ‘ICONIQ’ เจ้าของบทเพลง Change Myself เพลงประกอบโฆษณา เครื่องสำอางค์สำหรับเรียวปากชื่อดัง (2010-04-28)

หลายคนคงได้เห็นโฆษณาเครื่องสำอางค์ สำหรับเรียวปากชื่อดังของญี่ปุ่นที่ฉายทางโทรทัศน์ช่องต่างๆ ของบ้านเราในขณะนี้กันแล้ว แต่จะมีกี่คนที่รู้ว่าเจ้าของเสียงร้องเพลงประกอบโฆษณาชุดนี้ก็ คือสาวสวยสุดมั่นเจ้าของทรงผมสกินเฮดนามว่า ‘ICONIQ’ ผู้รับตำแหน่งพรี เซนเตอร์โฆษณานี้นั่นเอง ซึ่งเพลงนี้มีชื่อว่า “Change Myself” ถึงเวลามาทำความรู้จักกับเธอให้ลึก ซึ้งมากขึ้นแล้วว่าเธอผู้นี้เป็นใครกัน…?! สำหรับใครที่ชื่นชอบเพลงนี้ ดาวน์โหลดทรูโทนและเสียงรอสายได้แล้ววันนี้ที่ *1233


กว่าจะมาเป็น ไอคอนนิค(ICONIQ) นักร้องสาวเจ้าของ ทรงผมสกินเฮดสุดเฉี่ยวและเจ้าของเพลง Change Myself จาก อัลบั้มที่มีชื่อเดียวกันกับเพลงเปิดตัวนั้น จะมีกี่คนที่รู้ว่าสาวคนนี้เคยมีชื่อเสียงอยู่ในวงการเพลงเคป๊อบ มาก่อน ซึ่งในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า อายูมิ ลี (Ayumi Lee) หรือ อฮยูมี (Ahyoomee) ในปี 2002 เธอเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Sugar เกิร์ลแบนด์วงหนึ่งของเกาหลี จากนั้นในปี 2005 เธอได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญให้แก่รายการวาไรตี้ต่างๆ ของเกาหลี อาทิเช่น รายการ “X-Men” ที่ออกอากาศทางช่องทรูวิชั่น ซึ่งแฟนๆ รายการในบ้านเราคงคุ้นเคยกันดี  ต่อมาในปี 2006 เธอยังได้ร่วมแสดงในละครที่นำเนื้อเรื่องมาจากอนิเมชั่นชื่อดัง ของญี่ปุ่นเรื่อง “Cute Honey” ในเวอร์ชั่นเกาหลีอีกด้วย  ภายหลังเธอได้แยกวงกับ Sugar และออกผลงานเดี่ยวบ้างภายใต้ชื่อ “AhYooMi”  จากนั้นเธอได้หายหน้าหายตาไปใช้ชีวิต ในเมืองลอสแองเจลิสนานกว่า 3 ปีเพื่อศึกษาหาความรู้ด้านดนตรีเพิ่มเติม ใน ที่สุดเธอก็ตัดสินใจกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในญี่ปุ่นภายใต้สังกัด Rhythm Zone พร้อม ลุคส์ที่ทำให้หลายคนตกตะลึงกับทรงผมสกินเฮดของเธอนั่นเอง  พร้อมชื่อใหม่ในวงการว่า “ICONIQ” การกลับมาครั้งนี้เกิดจากการที่รุ่น พี่ร่วมค่ายอย่าง Atsushi (อัตสึชิ) นักร้องนำสุดเท่แห่งวง EXILE (เอกไซล์) ได้ฟังเสียงร้องจากเดโมเทป และประทับใจในเสียงร้องและความตั้งใจของเธอ จึงได้เกิดแผนการร่วมทำเพลงร่วมกันจนกลายมาเป็นเพลงรักสไตล์ R&B อย่างเพลง I’m Lovin’ You  ซิ งเกิ้ลเพลงแรกในญี่ปุ่นของ ICONIQ   แต่สำหรับเพลง Change Myself นั้น เป็นเพลงใหม่ล่าสุดของสาว ICONIQ ซึ่งถูกปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลด กันในประเทศญี่ปุ่น โดยเพลงนี้ยังได้รับเลือกให้เป็นเพลงประกอบโฆษณาผลิตภัณฑ์สำหรับเรียว ปากของเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ซึ่งสาว ICONIQ ก็ได้รับเลือกให้ เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่อีกด้วย และโฆษณาชุดนี้ยังได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี  โดยเพลง Change Myself ได้ แรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ ของเธอนั่นเอง


สำหรับแฟนๆ หรือใครที่ชื่นชอบเสียงร้องของสาว ICONIQ ติดตามชมมิวสิควิดีโอของเธอได้ตาม มิวสิคแชนแนลทุกที่ และสามารถดาวน์โหลดทรูโทน เต็มเพลงและเสียงรอสายเพลง Change Myself และทุกเพลงในอัลบั้มของเธอได้แล้ววันนี้ เพียงกด *1233


อ่านข่าวก่อนหน้าของ ไอคอนนิค(ICONIQ) ใน ปิงบุ๊ค

2 เมษายน 2553 GMM INTER ปล่อยเพลง Change Myself ของศิลปินปริศนา ICONIQ สาวมั่นที่มาพร้อมกับผมทรงสกินเฮดสุดเปรี้ยว!!! (11304) (115) (เพลง)


24 มีนาคม 2553 แนะนำ ไอโคนิค (ICONIQ) นักร้องสาวหน้าตาน่ารักที่มาพร้อมอิมเมจโกนหัว!? พรีเซนเตอร์จาก MAQuillAGE (4785) (62) (เพลง)

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top