Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โจอินซอง พลิกบทบาทในหนังแนวรักร่วมเพศย้อนยุคเรื่องใหม่ (2007-08-08)

ยูฮา ผู้กำกับเรื่อง A Dirty Canival และนักแสดงนำ โจอินซอง (Jo In Sung) เตรียมโคจรกลับมาร่วมงานอีกครั้งในภาพยนตร์แนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ ที่ถูกจัดขึ้นในช่วงยุคอาณาจักรโคยอ โดยเล่าเรื่องเกี่ยวกับความรักร่วมเพศ


โจอินซอง ปฎิเสธบทภาพยนตร์และละครที่เสนอเข้ามาไปจำนวนหนึ่งเพื่อมารับบทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับท่านนี้ โดยจะเริ่มการถ่ายทำในเดือนมีนาคมปีหน้า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายก่อนที่เขาจะต้องไปรับใช้ชาติ สำหรับชื่อของภาพยนตร์จะมีการประกาศภายหลัง


ผู้กำกับยูกล่าว “ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงเมื่อตอนสมัยโคยอครับ ส่วนชื่อผมยังไม่ได้คิดเลย แต่จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักสองชายหนึ่งหญิงครับ”


เขากล่าวเสริม “ภาพยนตร์นี้เป็นเรื่องที่ 5 ของผม แต่ผมอยากเปลี่ยนแปลงบ้างเลยตัดสินใจทำภาพยนตร์แนวย้อนยุค ถึงผมจะไม่ค่อยรู้สึกสบายกับมันก็ตามทีเถอะ แต่ผมก็อยากจะลองทำอะไรที่ฝืนความรู้สึกพวกนั้นดูบ้าง จริงๆแล้วนี่มันเป็นสิ่งท้าทายอีกอย่างนึง ที่ผมจะต้องเจาะไปถึงแก่นของความเป็นเมโลดราม่าให้ได้”


ผู้กำกับยูได้รับคำชมจากบรรดานักวิจารณ์ บทรีวิวภาพยนตร์ และผู้ชมว่าเขาทำภาพยนตร์ได้กวนประสาทถึงแก่นแถมยังเข้าถึงความดิบเถื่อนในธรรมชาติของมนุษย์ได้อีกด้วย


ภาพยนตร์เรื่องนี้ โจอินซอง จะรับบทเป็นนักรบในยุคโคยอ โดยมีนักแสดงชายและหญิงอีกคนนึงซึ่งจะเขียนบทให้คู่กันไป และยังมีฉากความรักที่เกิดในเพศเดียวกันซึ่งจะเล่าไปอย่างแนบเนียน ผู้กำกับกล่าวว่ามันเป็นเรื่องความรักของผู้ชาย สำหรับตัวละครอีกสองตัวนั้นยังไม่มีการคัดเลือกแต่อย่างใด


ฉากในภาพยนตร์ทั้งหมดจะเสร็จสิ้นตอนสิ้นเดือนสิงหาคม ส่วนทางด้านโจอินซองก็กำลังเข้ารับการฝึกการใช้ศิลปะการต่อสู้เพื่อใช้ในบทนี้อยู่


โจอินซองกล่าว “หลังจากภาพยนตร์เรื่อง A Dirty Canival ผมก็ตัดสินใจที่จะร่วมงานกับผู้กำกับยูอีกครั้ง ผมต้องเรียนรู้การขี่ม้า และศิลปะการต่อสู้ ซึ่งจะเริ่มในเดือนนี้เพื่อใช้ในการแสดงของผม”


เขากล่าวเสริม “ผมยังไม่ทราบในรายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากนัก แต่ผมเชื่อเขา ผมจะพยายามอย่างที่สุดเพื่อเปิดมุมมองใหม่ๆของผม และให้ทุกคนได้เห็นว่าผมจะเป็นนักแสดงได้ดีเพียงใด”

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

 • KOREA

  ไอรีน (Irene) จอย (Joy) Red Velvet ถ่ายแฟชั่นใสๆใน CeCi

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม แฟชั่นแม็กกาซีน CeCi เผยภาพแฟชั่นร่วมกันระหว่าง ไอรีน และจอย แห่ง Red Velvet ในภาพที่ปล่อยออกมาทั้งสองคนมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในแบบใสๆที่เพิ่มฟิลลิ่งแบบลึกลับน่าค้นหา พวกเธอได้เผยหุ่นที่ผอมเพรียวร่วมกับแฟชั่นมินิสเกิร์ตไปจนถึงแฟชั่นเดนิมโอเวอร์ออลล์ส อวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี 17 มกราคม เรน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยภาพเบื้องหลังการซ้อมกับไลฟ์แบนด์ สำหรับคอน ‘The REBIRTH of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซ้อมกับวงดนตรีเตรียมตัวโชว์คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม 18 มกราคม C-JeS Entertainment ปล่อยภาพคิมแจจุงขณะกำลังซ้อมคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาคิมแจจุงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็โชว์ความขาวบลิ้งจนแฟนๆต้องจับตามอง เขาได้ร่วมซ้อมกับวงดนตรีสดด้วยสีหน้าที่จริงจัง นับเป็นการทุ่มเทเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกับแฟนๆทั่วเอเชียอีกครั้งในรอบ 1 ปี...

To Top