Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘Candy Mafia’ เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ เตรียมเผยเอ็มวี ‘Mafia’ ฝีมือ ผกก.โซนยอชิแด ‘Gee’ (2009-12-08)

‘Candy Mafia’ ศิลปินไทยน้องใหม่กลุ่มแรกภายใต้ฝีมือผู้กำกับมิวสิควีดี ‘Gee’


‘Mono Music (โมโนมิวสิค)’ ค่ายเพลงในกลุ่มบริษัท โมโน กรุ๊ป รุกหนักวงการเพลงไทย ส่งกลุ่มศิลปินน้องใหม่ที่เคยสร้างชื่อในวงการแดนซ์คัฟเวอร์กับดีกรีแช้มป์ประเทศไทย เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป ‘Candy Mafia (แคนดี้มาเฟีย)’ พร้อมกับผลงานสุดคุณภาพ


‘Candy Mafia’ ประกอบไปด้วย 4 สาว เน็ท (ปนัสยา กิตติถากุล) หัวหน้าวง, นุ่น (แพรววริน วานิชย์หา), กาญจน์ (รังสิต เนาวกูล) และ แบมแบม (วรุณธร เทียมศักดิ์) ที่ถึงแม้ว่าทั้ง 4 สาวนี้มีอายุเพียง 13~14 ปี แต่ด้วยฝีมือและประสบการณ์ที่สั่งสมมาจากการขึ้นโชว์จนสามารถคว้ารางวัลได้ตามเวทีแดนซ์คัฟเวอร์ต่างๆก็ทำให้พวกเธอกลายเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากท่ามกลางกลุ่มแฟนคลับคัฟเวอร์แดนซ์ ล่าสุดพวกเธอได้กลายมาเป็นศิลปินภายใต้ค่ายเพลง ‘Mono Music’ พร้อมเตรียมเผยให้เห็นถึงเสน่ห์อันแสนน่ารักผ่านเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เรียกได้ว่าเป็นการเปิดมิติใหม่ของวงการเพลงใหม่ได้เป็นอย่างดี


โดยเฉพาะหลังจากที่ ‘Candy Mafia’ เตรียมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ‘Mafia’ ในวันที่ 7 ธันวาคม 2552 นี้พวกเธอก็เตรียมเผยทีเซอร์มิวสิควีดีโอตัวแรกให้คนไทยได้ชมกันด้วย ที่พิเศษสุดคือ ผลงานมิวสิควีดีโอชิ้นนี้เป็นฝีมือการกำกับของผู้กำกับชื่อดัง ‘โจซูฮยอน (Jo Soo Hyun)’ ผู้ซึ่งเคยฝากฝีมือการกำกับมิวสิควีดีโอชื่อดังต่างๆของศิลปินเกาหลีไม่ว่าจะเป็น ‘Jumun-MIROTIC’ ของ ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!), ‘It’s You’ ของ ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junio), ‘Gee’ ของ โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), ‘Ring Ding Dong’ ของ ชายนี่ (SHINee), ‘LA chA TA และ Chu~♡ ของ f(x) เรียกได้ว่าด้วยฝีมือของผู้กำกับโจซูฮยอนแล้วมิวสิควีดีโอตัวแรกของ ‘Candy Mafia’ นี้จะเป็นมิวสิควีดีโอที่เต็มไปด้วยความโดดเด่นและความแตกต่างจากศิลปินกลุ่มอื่นอย่างชัดเจน


‘Candy Mafia’ เกิร์ลกรุ๊ปเด็กสาววัยรุ่นยุคใหม่ที่ชื่นชอบแนวเพลงสไตล์เกาหลีอยู่เป็นทุนเดิม พวกเธอเข้าสู่วงการด้วยการเป็นเด็กคัฟเวอร์ในการเต้นประกวดตามงานต่างๆ โดยเฉพาะ นุ่นและกาญจน์ ผ่านการฝึกฝนด้วยการเป็นศิลปินฝึกหัดภายใต้ค่าย Mono Music กว่า 2 ปี ในขณะที่เน็ทได้รับเลือกจากการประกอบร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ‘Roommate’ นั่นเอง


อนึ่ง เตรียมพบกับซิงเกิ้ลแรกและมิวสิควีดีโอที่จะแพร่กระจายไวรัสความน่ารักพร้อมกันทุกเว็บไซต์ และเคเบิ้ลทีวีในวันพุธที่ 16 ธันวาคม 2552 และสามารถติดตามผลงานของ “แคนดี้มาเฟีย” ได้ที่ candymafia_monomusic.hi5.comกาณจน์ – เน็ท – นุ่น – แบมแบม


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top