Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เรน (Rain) โพสท่ากับโปสเตอร์ยักษ์ ‘Ninja Assassin’ ณ ไทม์สแควร์ นิวยอร์ค (2009-11-18)

เรน (Rain) นักร้อง/นักแสดง/โปรดิวเซอร์ เผยภาพเยือนไทม์สแควร์ นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา พร้อมผลงานภาพยนตร์ที่รับบทเป็นตัวเอกเรื่องแรกอย่าง ‘Ninja Assassin’


ขณะนี้ เรน (ชื่อจริง จองจีฮุน) กำลังอยู่ในระหว่างเดินสายทัวร์โปรโมทภาพยนตร์ ‘Ninja Assassin’ ในสหรัฐอเมริกาเหนือ ล่าสุดเขาได้เดินทางมายังไทม์สแควร์ นิวยอร์ด พร้อมกับได้ถ่ายภาพร่วมกับป้ายแบนเนอร์ขนาดยักษ์ในภาพยนตร์ที่เขานำแสดงมาให้แฟนๆได้ชมกัน


เรน ออกเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา (เวลาเกาหลี) เขาไปยังไทมสแควร์พร้อมกับถ่ายภาพร่วมกับป้ายแบนเนอร์ภาพยนตร์ ‘Ninja Assassin’ ความกว้าง 18 เมตร ความสูง 12 เมตร โดยป้ายโฆษณาที่ติดอยู่ใจกลางไทม์สแควร์นี้ ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของนักแสดงเกาหลีอีกด้วย


JTune Entertainment ต้นสังกัดของเรนเปิดเผยว่า "กระแสตอบรับในภาพยนตร์ค่อนข้างร้อนแรงเลยครับ ชื่อของ เรน (RAIN) จะเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกผ่าน ‘Ninja Assassin’ ได้อย่างแน่นอนครับ"


‘Ninja Assassin’ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ไรโซ่ (เรน) หนึ่งในบรรดานักฆ่ามือพระกาฬของโลก เขาถูกจับตัวไปตั้งแต่ยังเด็ก และถูกสร้างให้กลายเป็นนักฆ่ามืออาชีพโดย โอซูนุ แคลน กับกลุ่มลับที่เชื่อกันว่ามีเพียงในเรื่องปรัมปรา แต่เขาถูกหลอนด้วยการที่แคลนสังหารเพื่อนของเขาอย่างโหดเหี้ยม ไรโซ่จึงหนีพวกเขาไปสู่อิสรภาพและหายตัวไป ตอนนี้เขารอคอย และเตรียมที่จะลงมือแก้แค้น


ในเบอร์ลิน สายสืบยูโรโพล มิค่า คอเรตติ (นาโอมี แฮร์ริส) สะดุดเข้ากับร่องรอยของเงินที่โยงการฆาตกรรมทางการเมือง เข้ากับเครือข่ายใต้ดินของพวกมือสังหารที่ไร้ร่องรอยจากตะวันออกไกล มิค่าท้าทายคำสั่งของไรอัน แมสโลว์ (เบน ไมล์ส) ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชา เธอขุดลึกลงไปในแฟ้มลับสุดยอด เพื่อได้รู้ถึงความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรม การสืบสวนที่ทำให้เธอตกเป็นเป้าหมาย และโอซูนุ แคลนส่งทีมนักฆ่า ซึ่งนำโดยทาเคชิ (ริค ยูน) มาเพื่อปิดปากเธอตลอดไป ไรโซ่ ช่วย มิค่าจากบรรดาผู้ปองร้าย แต่เขารู้ดีว่าแคลนจะไม่มีวันหยุดนิ่งจนกว่าเขาทั้งคู่จะถูกกำจัด ด้วยชีวิตที่แขวนอยู่กับเกมแมวไล่หนูตามถนนของยุโรป ไรโซ่และมิค่าจะต้องเชื่อใจกันและกันหากยังหวังจะเอาชีวิตรอด และโค่นล้มโอซูนุ แคลนผู้ลึกลับลงให้สำเร็จ


‘Ninja Assassin’ เตรียมเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 26 พฤศจิกายน 2552

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top