Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เจสสิก้า (Jessica) ขอโทษแทยอนที่ให้ร้องเพลงคนเดียว…เผยความผิดพลาด 3 เรื่องใหญ่ๆบนเวที (2009-11-18)

17 พฤศจิกายน 2552 เจสสิก้า เป็นศิลปินรับเชิญ ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ เธอเปิดหัวข้อบนกระดานกล่าว ‘เรื่องเศร้าของนักร้องเพลงแดนซ์’ เธอกล่าว “พวกเราเป็นกลุ่มนักร้อง 9 คน ซึ่งต้องมีการแบ่งกันร้องเพลง แล้วคนที่ร้องมากที่สุดคือเป็นเสียงหลักในวงคือแทยอนกับฉัน แต่ก็จะมีบางครั้งที่ฉันเจ็บคอค่ะ และความลับของฉันคือ…ฉันจะแอบไม่ร้องเพลงค่ะ” หลังจากเธอกล่าวจบก็ทำเอาผู้ร่วมรายการต่างอึ้งกันไปตามๆกัน


เจสสิก้า กล่าวต่อ “ถ้ามีท่อนของฉันแล้วเวลาเจ็บคอฉันต้องร้องเบาๆค่ะ ซึ่งแทยอนจะใช้เสียงแทนฉันโดยการร้องให้ดังขึ้น แต่ถ้ามาถึงท่อนที่พวกเราต้องร้องพร้อมกันทั้งหมด บางครั้งฉันจะไม่ร้องเลยค่ะ ซึ่งฉันก็รู้สึกขอโทษแทยอนอยู่ตลอดเวลานะคะ เธอกล่าวไปยังแทยอน ‘แทยอน ฉันขอโทษนะ'” เป็นคำสารภาพแบบน่ารักๆ


MC คังโฮดง ถามว่า “คุณเคยทำพลาดอะไรบ้างหรือเปล่า” เจสสิก้า กล่าว “ที่เห็นชัดๆเลยมีทั้งหมด 3 ครั้งค่ะ” เสริม “ครั้งแรก ในเพลง ‘Tell Me Your Wish’ ค่ะ โดยเฉพาะกับท่าเตะตะกร้อ” หลังจากนั้นเธอก็ออกมาโชว์ท่าเต้นพร้อมกับแกล้งทำรอยเท้าหลุดกระเด็นออกไป เพื่อให้สมกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในตอนนั้น เจสสิก้ากล่าวต่อ “ครั้งที่ 2 คือ เพลง ‘Gee’ ค่ะ ในเพลงนี้จะมีเอฟเฟ็กซ์เป็นพวกพลุไฟบนเวทีเยอะมากค่ะ มีอยู่ท่อนหนึ่งที่ร้องว่า ‘ปันจั๊กปันจั๊ก’ ซึ่งต้องมีการยิงเอฟเฟ็กซ์ค่ะ” หลังจากนั้นเธอก็โชว์ท่าเต้นพร้อมกับส่งเสียงกรี๊ดออกมาด้วยความตกใจ ส่งผลให้ทั้งห้องส่งต่างหัวเราะกันครืนเลยทีเดียว


เจสสิก้า กล่าวต่อ “สุดท้ายครั้งที่ 3 ในเพลง ‘Himnae’ ตอนนั้นในงานเครื่องเสียงมันไม่ค่อยพร้อมทำให้เราต้องลิปซิ้งค่ะ แล้วเพลงมันตกร่องค่ะ ก็เลยต้องเต้นวนลูปไปทั้งอย่างนั้นเลย” หลังจากเธอทำท่าทางให้ดูบรรดาผู้ร่วมรายการในห้องส่งต่างก็ปรบมือให้เธออย่างชอบอกชอบใจกันอย่างถ้วนหน้า


อนึ่ง ในวันนี้มีผู้เข้าร่วมรายการประกอบไปด้วย เจสสิก้า (Jessica) แห่ง โซนยอชิแด, ซอจีซอก, Danny Ahn, MC Mong, คังจีซอบ, อึนจีวอน, ฮันยอง, แบกโบรัม, โซลบิ, อีทึก อึนฮยอก ชินดง (Super Junior), คิมฮโยจิน, อียูจิน, จองจูรี, คิมจีอู ฯลฯ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top