Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แฟนคลับ ชายนี่ (SHINee) ชาวไทยนับพัน แห่ร่วม ไฮทัช 5 หนุ่มด้วยความเป็นกันเอง (2009-09-22)

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2552 เวลาประมาณ 18.00 น. โรงภาพยนตร์แกรนด์ อีจีวี สยาม ดิสคัพเวอรี่พลาซ่า ชายนี่ (SHINee) ประกอบไปด้วย อนยู, มินโฮ, คีย์, จงฮยอน และ แทมิน ศิลปินจากแดนกิมจิ ลัดฟ้าสู่ประเทศไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสามเมืองที่มีการจัดกิจกรรมเอเชียโปรโมชั่นทัวร์ โดยพวกเขาได้มาพบปะกับบรรดาแฟนคลับภายใต้งานที่มีชื่อว่า ‘SHINee meets Juliette in Bangkok’


ในขณะที่ก่อนหน้านั้น (17 กันยายน) พวกเขาก็ยังได้เข้าร่วมโชว์ในงานฟรีคอนเสิร์ต ภายใต้ชื่อ “คอนเสิร์ตความสัมพันธ์ไทย – เกาหลี (Thai – Korea’s Friends Concert)” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน “มหกรรมอุตสาหกรรมบันเทิงไทย 2552 (Thailand Entertainment Expo 2009)” ซึ่งถึงแม้ว่าการมาเมืองไทยในครั้งจะเป็นครั้งที่ 4 ของ ชายนี่แล้ว แต่โชว์ในวันนั้นของพวกเขาก็ยังคงสามารถเรียกเสียงกรี๊ดและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆชาวไทยได้เช่นเคย


สำหรับงาน “SHINee meets Juliette in Bangkok” ในครั้งนี้แตกต่างไปจากเดิม เพราะทั้ง 5 หนุ่ม SHINee ไม่ได้มาแจกลายเซ็นเหมือนทุกๆครั้ง แต่ครั้งนี้มาแบบแนบชิดสนิทใกล้ชิดกับแฟนคลับแบบสุดๆ เพราะทั้ง 5 หนุ่ม ได้เปิดโอกาสให้แฟนคลับ จำนวน 1,000 คน ได้เดินขึ้นเวทีไปแตะมือกับทั้ง 5 หนุ่มแบบอย่างเป็นกันเองท่ามกลางช่วงเวลาแห่งความสนุกสนาน


ทางด้านแฟนคลับนั้นก็ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่ากิจกรรมแฟนมีทติ้งในครั้งนี้จะออกมาเป็นอย่างไร เนื่องจากไม่มีการแจ้งล่วงหน้าเพื่อเตรียมไว้ให้เซอร์ไพรส์กันได้อย่างเต็มที่นั่นเอง และที่พิเศษสุดกับงานไฮทัชในครั้งนี้ก็ดูเหมือนว่าจะแตกต่างจากประเทศอื่นๆอีกด้วย เพราะว่าก่อนที่จะแปะมือสัมผัสกับบรรดา 5 หนุ่มชายนี่ ทุกคนจะต้องยกมือไหว้กันก่อน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของชาวไทยเลยทีเดียว


ตลอดช่วงเวลาแห่งความสุขในกิจกรรมไฮทัชและแฟนมีทติ้งในวันนั้น บรรดา 5 หนุ่มชายนี่ และแฟนๆก็ได้แตะมือและทักทายหรือกระทั่งได้สบตากันแบบสองต่อสองอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการเฝ้ารอและถือเป็นช่วงเวลาที่มีค่ายิ่งของบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก


อนึ่ง สำหรับผู้โชคดีกว่า 1,000 คนที่ได้เข้าร่วมงานในวันนั้น ต้องฝ่าฝันกับแฟนคลับทั้งหมดเกือบ 4,000 คน กว่าจะได้มาเป็นผู้โชคดีได้เข้ามาในงานนี้ โดยผู้โชคดีทั้งหมดที่ได้รับเลือก ต้องเขียนบรรยายความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อ Romeo SHINee มาในรูปแบบของบทกวี โดยส่งเข้ามาที่เวบ www.gmminter.com เวบไซท์อย่างเป็นทางการของ GMM Inter โดยยึดจากแนวคิดหลักของงานในครั้งนี้ คือ Romeo & Juliette นั่นเอง


แทมินจงฮยอนคีย์มินโฮอนยู

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top