Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เอมเบอร์ (Amber) เผยภาพเพื่อนซึ้ นิโคล แห่ง KARA ในปาร์ตี้วันเกิด (2009-09-22)

เอมเบอร์ (Amber) หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป f(x) (เอฟเอ็กซ์) อัพเดท me2day พร้อมภาพปาร์ตี้ฉลองวันเกิด


เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2552 เอมเบอร์ ได้อัพเดทรูปภาพผ่านทาง me2day (http://me2day.net/fx_amber) พร้อมข้อความที่ถ่ายเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2552 ในห้องพักของรายการ KBS 2TV ‘Music Bank’ โดยในวันนั้นพวกเธอได้จัดงานปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆขึ้น ทั้งสมาชิก f(x) และคาร่า (KARA) ได้มารวมตัวกันในห้องเพื่อร่วมแสดงความยินดีและฉลองวันเกิดก่อนที่พวกเธอจะขึ้นโชว์ในรายการ ‘Music Bank’ ในเวลาต่อมา


สำหรับภาพที่เธอได้อัพโหลดมาล่าสุดระหว่างสมาชิก f(x) และ KARA ได้เผยให้เห็นมิตรภาพแห่งความสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากนั้นชาวเน็ตต่างก็ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว


เอมเบอร์ กล่าว “ตั้งแต่เดบิวมานี้ถือเป็นงานวันเกิดครั้งแรกของฉันค่ะ” เสริม “ฉันสัมผัสได้ถึงความรักจากแฟนๆที่มีให้มากมายและมันทำให้ฉันมีความสุขมากจริงๆค่ะ การได้รับของขวัญอะไรแบบนี้มันเป็นครั้งแรกเลยค่ะ” กล่าวต่อ “ตอนที่ฉันคิดว่าจะได้เจอกับแฟนๆในช่วงเย็นมันก็รู้สึกตื่นเต้นและเฝ้ารอมากค่ะ” เสริม “ขอบคุณนะคะที่ได้ให้ของขวัญสุดพิเศษให้กับฉัน” เธอกล่าว


ในขณะเดียวกันอีกหนึ่งสมาชิกในวงก็อัพเดท me2day พร้อมภาพถ่ายอีกด้วยเช่นกัน เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2552 ลูน่า (LUNA) ได้อัพเดทรูปภาพพร้อมกับ 3 สาว ลูน่า คริสตัล และ ซอลลี่ พร้อมกับข้อความ “ครั้งแรกที่ลองแต่งหน้าสไตล์สโมกกี้ดู รู้สึกวิเศษจริงๆค่ะ” เสริม “หลังจากเราถ่ายภาพนี้กันเสร็จ พวกเรา คริสตัล ซอลลี่ ก็มาเล่น me2day ค่ะ”


อนึ่ง ในทันทีที่ f(x) เดบิว พวกเธอก็ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาโทรศัพท์มือถือรายหนึ่งร่วมกับศิลปินรุ่นพี่อย่างโซนยอชิแดเรียบร้อยแล้วนิโคล!ขอบคุณสำหรับหมวกนะ ฉันคิดว่าหัวของฉันคงจะอุ่นไปสักระยะ ฮ่าฮ่า
เธอยังต้องสอนท่าเต้น ‘mr.’ ให้กับฉันนะ โอเค๊?รุ่นพี่ KARA..^^, ในห้องพัก music bank เรามี birthday party กับ รุ่นพี่ KARA ขอบคุณมากค่ะ
la la la la la la~ la la la la la la~ la la la la la la~~~ครั้งแรกที่ลองแต่งหน้าสไตล์สโมกกี้ดู รู้สึกวิเศษจริงๆค่ะ
หลังจากเราถ่ายภาพนี้กันเสร็จ พวกเรา คริสตัล ซอลลี่ ก็มาเล่น me2day ค่ะสวัสดีค่ะ^^ทุกคน..เพราะคิดถึง ‘โปโรเรีย’ เลยมาเล่นแล้วค่า คิคิ ช่วงนี้เราเจอกันบ่อยเลยนะคะ~
ไม่ว่าจะเป็นตอนในรายการโทรทัศน์ ตอนโชว์บนเวที หรือตอนวันเกิดเอมเบอร์ โอ้ว เหมือนครอบครัวเลย ฮิฮิ
ถ้าอย่างนั้นเมื่อไรที่ ‘โปโรเรีย’ มีเวลาฉันจะมาพบกับทุกคนใน me2DAY นะค๊า! ข้างๆฉันนั่นคริสตัลค่า~~
เธอทำอะไรน่ะ? หรือว่า..^=^

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top