Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีฮงกิ (Lee Hong Ki) รีเทิร์นงานแสดงหนุ่มบอยแบนด์เมืองผู้ดีใน ‘You Are Beautiful’ (2009-09-19)

อีฮงกิ (Lee Hong Ki) แห่ง FTIsland คัมแบ็คงานแสดงในรอบ 5 ปีกับบทบาทชาวเกาหลีในอังกฤษ เจรมี่ (Jeremy)


อีฮงกิ ได้รับคัดเลือกให้รับบทในผลงานละคร SBS ‘You Are Handsome/You Are Beautiful’ ซึ่งล่าสุดก็ได้เริ่มเปิดกล้องกันอย่างเป็นทางการแล้ว ถึงแม้ว่าทุกคนจะรู้จักอีฮงกิในมาดของนักร้องนำกลุ่มศิลปินไอดอล อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้นเขาเคยเป็นนักแสดงที่รับบทวัยเด็กมาก่อน อย่างกับผลงานละครเรื่อง MBC ‘Freezing Point (빙점)’ เมื่อปี 2547 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็ได้เข้าสู่การออดิชั่นและได้รับเลือกให้เป็นศิลปินกลุ่ม FTIsland นั่นเอง


สำหรับผลงานละครเรื่องนี้อีฮงกิได้รับแรงสนับสนุนจากเพื่อนๆในวง FTIsland กันอย่างถ้วนหน้า โดยเขานั้นจะรับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกวงไอดอล ‘A.N.JELL’ กับบทบาทของชาวเกาหลีในประเทศอังกฤษนาม เจรมี่ (Jeremy) โดยพ่อของเขานั้นเป็นคนชั้นสูง ในขณะที่แม่ก็เป็นนางแบบชื่อดัง ต้องขอบคุณที่เขามีชีวิตที่เพียบพร้อมตั้งแต่เด็กจึงทำให้เขาสามารถนำพากลุ่มไอดอลนี้ไปได้อย่างสวยงาม


อีฮงกิ ซึ่งในชีวิตจริงก็เป็นหนึ่งในสมาชิกไอดอล FTIsland อยู่แล้ว เปิดเผยว่า “ในชีวิตจริงของผมก็ต้องทำกิจกรรมในแบบกลุ่มอยู่แล้วครับ และยิ่งมารับบทไอดอลแบบร่าเริงแบบนี้มันยิ่งทำให้ผมทำงานได้อย่างสบายใจครับ” เสริม “เขายังบอกให้ผมใช้คำพูดเหมือนที่พูดกับสมาชิกในวงตอนชีวิตจริงด้วยครับ ซึ่งนั่นมันทำให้ช่วยลดความกดดันผมได้ด้วยครับ”


เขากล่าวต่อ “สมาชิกใน FTIsland เคยบอกกับผมว่า ‘ทำงานให้ดีๆนะ’ ท่ามกลางเสียงสนับสนุนของพวกเขา เขาก็ให้ความสนใจมากเหมือนกันครับ” เสริม “ไม่ใช่มีเพียงแต่ผมที่สนใจและรักในการแสดงครับ แต่สมาชิกทุกคนพอเห็นผมได้รับเล่นในบทนี้ต่างก็ยิ่งให้ความสนใจกันมากขึ้นไปอีกครับ” เขากล่าว


อีฮงกิ ซึ่งเคยรับงานแสดงเมื่อปี 2547 กับละคร MBC ‘Freezing Point’ เปิดเผยถึงความแตกต่างระหว่างการเป็นนักร้องกับนักแสดง กล่าว “ตอนผมอยู่บนเวทีผมรู้สึกถึงร้อนแรงและซาบซ่ามากครับ แต่เมื่อเป็นการแสดงผมจะพัฒนาความรู้สึกผ่านหลอดภาพในโทรทัศน์ครับ” เขากล่าว


โดยเฉพาะทางด้าน ชเวรัน ที่เธอเคยร่วมงานกับเขาจากเรื่อง ‘Freezing Point’ ในบทบาทของแม่มาก่อนหน้านี้ ในผลงานละครเรื่องนี้เธอก็จะได้มารับบทเป็นป้าของคู่แฝดชายหญิง โคมินัม โคมินยอ (รับบทโดย พัคชินเฮ) อีกด้วยเช่นกัน


อนึ่ง ‘You Are Handsome/You Are Beautiful’ เตรียมลงจอโทรทัศน์ตอนแรก 7 ตุลาคม 2552


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top