Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ทีอาร่า (T-ARA) จับมือ โชชินซอง (Supernova) โชว์แดนซ์แรพในโปรเจคเพลงใหม่ ‘TTL (Time To Love)’ (2009-09-07)

ทีอาร่า (T-ARA) ร่วมกับ โชชินซอง (Supernova) พลิกภาพลักษณ์ 180 องศาในโปรเจคแดนซ์และแรพสุดมันส์


ทีอาร่า และ โชชินซอง เตรียมเปิดตัวซิงเกิ้ลโปรเจค ‘TTL (Time To Love)’ โดยนับจากนี้พวกเขาทั้งหมดก็จะได้เริ่มทำกิจกรรมพร้อมๆกันอีกด้วย


6 สาวเกิร์ลกรุ๊ป ทีอาร่า เข้าสู่วงการพร้อมกับเพลงเดบิวอย่าง ‘Lies’ ที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆจนพวกเธอสามารถส่งเพลงเดบิวขึ้นติดชาร์ตเพลงได้อย่างถ้วนหน้า และได้สร้างปรากฏการณ์นักร้องหน้าใหม่ในช่วงครึ่งหลังปี 2552 ที่ผ่านมา


ทีอาร่า และศิลปินต้นสังกัดเดียวกันอย่าง 6 หนุ่ม โชชินซอง (Supernova) พวกเขาได้เดบิวอย่างเป็นทางการพร้อมกับเพลง ‘HIT’ เมื่อเดือนกันยายน 2550 หลังจากนั้นในเดือนเมษายน 2551 พวกเขาก็เปิดตัวซิงเกิ้ล ‘Super Star’ และได้ความสนใจจากแฟนๆทุกคน ล่าสุดหนึ่งในสมาชิกวงอย่าง กอนอิล ก็ได้มีโอกาสร่วมแสดงในละคร MBC ‘SOUL’ อีกด้วยเช่นกัน


สำหรับโปรเจคนี้จะมีสมาชิกประกอบไปด้วย โซยอน (So Yeon), อึนจอง (Eun Jung), ฮโยมิน (Hyo Min) และ จียอน (Ji Yeon) แห่ง T-ARA ร่วมกับ จีฮยอก (Ji Hyuk), ควังซู (Kwang Soo) และ กอนอิล (Gun Il) แห่ง โชชินซอง ในผลงานเพลงเดบิวอย่าง ‘TTL (Time to Love)’


‘TTL (Time to Love)’ เป็นเพลงที่ใช้ซาวน์แบบฮิพฮอพและอิเล็คทรอนิคส์ผสมผสานกับเมโลดี้สไตล์เกาหลีซึ่งจะได้ให้สัมผัสของเพลงแนวฮิพฮอพรูปแบบใหม่ ภายใต้การร่วมมือกับสุดยอดนักประพันธ์เพลงอย่าง คิมโดฮุน และผลงานเพลงนี้จะเป็นงานเพลงครั้งแรกในรอบ 2 ปีของ โชชินซอง ที่พวกเขาได้มาร่วมทำกิจกรรมกับเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่อย่าง ทีอาร่า


ในขณะเดียวกันทางด้าน ทีอาร่า ก็จะได้ถอดภาพลักษณ์ของหญิงสาวน่ารักมาสวมบทบาทเป็นสาวแดนซ์และแรพสุดทรงพลังให้ทุกคนได้เห็นกันอีกด้วย


T-ARA และ Supernova เตรียมเปิดตัว ‘TTL (Time to Love)’ ในวันที่ 15 กันยายน 2552


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top