Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ฮอกายุน แห่ง ‘4minute’ ถูกชาวเน็ตขี้สงสัย ‘ตกแต่งเรียวขามากไปหรือเปล่า?’ (2009-09-08)

ฮอกายุน (Heo Ga Yoon) แห่ง 4minute ทำชาวเน็ตเข้าใจผิดกรณีขาผอมเพรียวเกินไป


ฮอกายุน แห่ง 4minute เปิดเผยกับสำนักข่าวกับคำถามที่ว่า “เราถูกถามเข้ามามากว่า ภาพที่คุณถ่ายในอัลบั้มแจ็คเก็ตนั้นไม่ได้ใช้การแตกต่างภาพที่มากเกินไปหรือครับ” เธอตอบว่า “ขาที่บางของฉันนั้นแทบจะไม่ได้มีการตกแต่งภาพเลยค่ะ หลายๆคนที่เข้าใจผิดมันทำให้บางครั้งฉันก็เศร้าเหมือนกันค่ะ” เธอตอบอย่างตรงไปตรงมา


สำหรับเรื่องที่กำลังเป็นจุดสนใจของชาวเน็ตในขณะนี้ เกิดจากภาพแจ็คเก็ตในผลงานอัลบั้มชุดใหม่ ‘For Muzik’ ของ 4minute ที่บริเวณเรียวขาและขาอ่อนของหนึ่งในสมาชิกอย่างฮอกายุนนั้น ดูผอมบางเป็นอย่างมาก จนทุกฝ่ายต่างวิจารณ์ว่านี่อาจะเป็นการใช้การตกแต่งภาพที่มากจนเกินไปหรือไม่


ด้วยเหตุนี้เองต้นสังกัดออกมาเปิดเผยว่า “คือโครงสร้างกระดูกของฮอกายุนก็บางแบบนี้เป็นธรรมชาติอยู่แล้วครับ และตอนถ่ายทำยิ่งเธอต้องนอนลงไปมันยิ่งทำให้เห็นชัดมากขึ้นไปอีก เราไม่ได้ตกแต่งเพื่อตัดแต่งเปลี่ยนรูปเรียวขาของสมาชิกเป็นพิเศษแต่อย่างใดครับ” เขากล่าว ส่วนทางด้านสมาชิกก็เช่นกัน “ตอนแรกพวกเรายังคิดว่ามีการตกแต่งภาพเลยค่ะ” เสริม “ตลอดเวลาที่ผ่านมาเวลาอยู่บนเวทีเธอใส่แต่กางเกงขายาว ทำให้เราก็ไม่รู้ว่าเธอจะผอมบางถึงเพียงนี้ค่ะ” พวกเธอกล่าว


ฮอกายุน กล่าว “สำหรับทางต้นสังกัด เพื่อการลดน้ำหนักทำให้ฉันต้องควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัดค่ะ” ในขณะเดียวกัน “แต่พอได้เห็นภาพที่ถ่ายจากแจ็คเก็ตนี้แล้วฉันก็ต้องเริ่มกินอาหารให้เยอะขึ้นค่ะ เพราะแค่ภาพเพียงภาพเดียวมันทำให้ช่วงนี้ฉันได้กินของอร่อยๆเยอะเลยค่ะ” เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ


อนึ่ง 4minute คัมแบ็คพร้อมกับผลงานมินิอัลบั้ม ‘For Muzik’ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2552 หลังจากนั้นเพลงไตเติ้ลอย่าง ‘MUZIK’ ของพวกเธอก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยการคับเคี่ยวกันระหว่างอันดับที่ 1 และ 2 ในชาร์ตเพลงออนไลน์ร่วมกับเพลง ‘Heartbreaker’ ของ จีดรากอน อย่างต่อเนื่อง

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top