Connect with us

PINGBOOK

CHINA

Mike He ปลุกกระแสซีรียส์ไต้หวัน ลุยไทยแฟนมีทฯ 12 มิ.ย.นี้ (2016-04-28)

Mike He ขอปลุกกระแสซีรียส์ไต้หวัน ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการที่ไทย “MIKE HE The 1st Fan Meeting  in Bangkok 2016 ” งานแฟนมีตติ้งที่รับประกันความฟินแถมได้ทำบุญร่วมกัน

             ข่าวดีสำหรับคนรักซีรียส์ไต้หวัน เพราะพระเอกสุดฮอต หล่อ เข้ม อย่างเฮ่อจวินเสียงหรือ Mike He (ไมค์ เฮ่อ)  ประกาศเยือนไทยอย่างเป็นทางการเพื่อร่วมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยกับงาน  “MIKE HE The 1st Fan Meeting  in Bangkok 2016 ” (ไมค์ เฮ่อ เดอะ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก 2016) ครั้งแรกกับงานแฟนมีตติ้งที่ทุกคนจะได้ใกล้ชิด Mike He แบบสุดๆ แถมงานนี้ยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย

                สำหรับคอซีรียส์ไต้หวัน คงไม่มีใครไม่รู้จัก Mike He พระเอกในตำนานเพราะนอกจากจะ หล่อ ล่ำ สูง สมาร์ท แล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่องความเป็นกันเอง เทคแคร์ดูแลแฟนคลับอย่างดีมาตลอด ทำให้แฟนคลับของ Mike He ไม่มีลดน้อยหายหน้าไปไหน มีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก Mike He ถ้าเอ่ยชื่อซีรียส์เรื่อง Devil Beside You (ถึงร้ายก็รัก) ประกบคู่นางเอกคู่บุญ เรนนี่ หยาง หลายคนจะร้องอ๋อ ไปตามๆ กัน เพราะซีรียส์เรื่องนี้ ถือเป็นเรื่องที่ทำให้ Mike He โด่งดังเป็นพลุแตก สร้างกระแสซีรีย์ไต้หวันฟีเวอร์สาวๆ ทั่วเอเชียต่างติดซีรียส์เรื่องนี้กันงอมแงม ความดังของเรื่องนี้ไม่ต่างจากซีรียส์เกาหลียอดฮิตเลยทีเดียว หลังจากนั้น Mike He ยังคงสร้างความฮอตอย่างต่อเนื่องกับซีรียส์เรื่อง Why Why Love ที่ได้โคจรมาประกบคู่ เรนนี่ หยาง และจูงมือกันโด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้ง เรียกได้ว่า Mike He เป็นพระเอกที่ได้ประกบนางเอกอันดับท็อปของประเทศจีน ไต้หวันและฮ่องกง มาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น เรนนี่ หยาง, เอเรียล หลิน, อาซา, เจนนี่ ฉาง  เอดี้ อัน ฯลฯ แถม Mike He ยังเป็นพระเอกดาวรุ่งของไต้หวัน ที่เคยมีโอกาสได้ประกบนักแสดงรุ่นพี่ในตำนานอย่าง หลิวเต๋อหัว มาแล้วด้วย เรียกได้ว่าถึงแม้กระแส    ซีรียส์ไต้หวันในไทยจะเบาบางลง แต่ Mike He  กยังคงเป็นพระเอกที่ได้รับความนิยมไม่เปลี่ยน เพราะหลายคนชื่นชมกับความน่ารัก เป็นกันเอง และเสน่ห์เฉพาะตัว ของ Mike He ที่ยังคงไม่หายไปไหน

                สำหรับการประกาศจัดงาน “MIKE HE The 1st  Fan Meeting  in Bangkok 2016 “ ในวันอาทิตย์ที่ 12มิถุนายน 2559  เวลา 15.00 น. ณ  โรงละครนันทา  RCA เลยเป็นเหมือนของขวัญชิ้นใหญ่ที่หลายคนไม่คาดฝันมาก่อน เพราะดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก ที่แฟนคลับไทยจะได้ใกล้ชิด Mike He ที่ไทย แถมงานนี้ผู้จัดงานยังการันตีถึงความใกล้ชิด อบอุ่น และมีโมเมนท์พิเศษร่วมกันระหว่าง Mike He และ แฟนคลับไทยเกิดขึ้นในงานอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าโอกาสพิเศษขนาดนี้ มีมาไม่บ่อย คนรัก Mike He ห้ามพลาด เตรียมตัวเตรียมใจ รีบลงทะเบียนจองบัตรด่วนที่ www.mikeheinbkk.comได้ตั้งแต่วันนี้แป็นต้นไป และจะเริ่มจองบัตรพร้อมกันได้ใน วันอาทิตย์ที่  1 พฤษภาคม เวลา 11.00น. เป็นต้นไป บัตรราคา :   VIP 5,000 / 3,500 / 2,000  แถมด้วยสิทธิ์พิเศษจัดเต็มชุดใหญ่ 

สิทธิพิเศษสำหรับบัตร VIP 5,000 

ได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปคู่ทุกที่นั่ง / ได้รับสิทธิ์ไฮทัชทุกที่นั่ง / ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานแถลงข่าวทุกที่นั่ง  / โปสการ์ดพร้อมลายเซ็นต์/ได้รับของที่ระลึกพิเศษสำหรับงานนี้ พร้อมลุ้นรับสิทธิ์ได้เป็นลัคกี้แฟนได้รับของที่ระลึก จากไมค์ 

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรราคา 3,500 บาท

ได้รับสิทธิ์ไฮทัชทุกที่นั่ง / ได้รับสิทธิ์ถ่ายรูป Group Photo 15 คนต่อ1กรุ๊ป /  ได้รับสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมงานแถลงข่าว / โปสการ์ดพร้อมลายเซ็นต์/ได้รับของที่ระลึกพิเศษสำหรับงานนี้

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรราคา  2,000  บาท

ได้รับสิทธิ์ไฮทัชทุกที่นั่ง

เรียกได้ว่าราคาน่าคบ แถมด้วยสิทธิ์พิเศษอีกชุดใหญ่ ที่สำคัญ ยังได้ร่วมทำบุญร่วมกันกับ Mike He เพราะรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดงานจะนำขึ้นทูลเกล้าถวายมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีด้วย

จัดเต็มชุดใหญ่ขนาดนี้ คนรัก Mike He พลาดไมได้แล้ว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in CHINA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top