Connect with us

PINGBOOK

CHINA

ท่านเปาบุ้นจิ้น นำนักร้องจีนเสียงเทพ โชว์ศักยภาพช่องเพลงจีนแห่งแรกในไทย WSMTV (2016-01-22)

เสิร์ฟบันเทิงจีน จัดเต็ม แถลงข่าวเปิดตัวช่อง WSMTV ฟิน ฟัน เฟอร์ ท่านเปาบุ้นจิ้น นำเหล่านักร้องจีนเสียงเทพ โชว์ศักยภาพช่องเพลงจีนแห่งแรกในประเทศไทย WSMTV

         ผ่านไปแล้ว กับงานแถลงข่าวยิ่งใหญ่สมกับสโลแกน We Serve Music ของชื่อช่อง “ดับบลิวเอสเอ็มทีวี” (WSMTV) สถานีเพลงจีนแห่งแรกในประเทศไทย เพียงแค่งานแถลงข่าวเปิดตัวก็ขนทัพใหญ่ ความบันเทิงทั้งนักร้องคุณภาพระดับตำนานของจีน จางเหว่ยเหวิน (CheungWaiMan) หลี่ซาน (RosanneLui) เซียะเหลย (XieLei) เย่เจิ้งถัง( JohnnyYip) มาโชว์บทเพลงประกอบซีรีส์และเพลงจีนคลาสสิคร้องกันแบบสดๆ แถมได้แขกรับเชิญพิเศษ จินเชาฉวิน  (Jin Chao Qun) นักแสดงเจ้าของบทบาท “เปาบุ้นจิ้น”  และฟ่านหงซวน (Fan Hong Hsuan)  ผู้รับบท“ท่านกงซุน” ต้นฉบับตัวจริงมาเปิดตัวแกรนด์ โอเพ่นนิ่ง เสิร์ฟความบันเทิงให้เหล่าสื่อมวลชน และแฟนผู้โชคดีได้ ฟิน ฟัน เฟอร์ กันเต็มอิ่ม เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2559 ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

              “ดับบลิวเอสเอ็มทีวี” (WSMTV) ช่องสถานีเพลงจีนที่รับชมได้ถึง 22 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย ออกอากาศในภาคภาษาจีนตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับบ้านเราสามารถรับชมได้ทางช่อง PSI 40 เริ่มออกอากาศในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 สำหรับบรรยากาศงานแถลงข่าวในค่ำคืนนั้นเริ่มกันที่ผู้ดำเนินรายการ คุณ Kelvin และคุณ Yangyang เชื้อเชิญบอสใหญ่ คุณชัยยุทธ ทวีปวรเดช กล่าวถึงจุดประสงค์ของการเปิดช่อง WSMTV ว่า “เนื่องจากว่า ทางเราได้เริ่มทำธุรกิจทีวีดาวเทียมในประเทศไทยเป็นช่องแรกๆของประเทศก็ว่าได้ และตลอดเวลาทีทำกันมาเราก็ได้เล็งเห็นคนจีนในประเทศไทย และคนไทยเชื้อสายจีนมีจำนวนมากมายเยอะในบ้านเรา แต่มองแล้วเหมือนยังขาดช่องทางที่จะรับชมเนื้อหาชั้นนำของจีนหรือบทเพลงจีนกันอยู่ ด้วยเหตุนี้เราจึงไปจับมือกับช่องเพลงจีนอมตะของทางฮ่องกง จึงทำให้เกิดช่อง WSMTV ขึ้นในเมืองไทย โดยช่องนี้ความบันเทิงจีนมาครบเต็มรูปแบบ และความคมชัดระดับ HD ผมจึงอยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกันครับ WSMTV”

         ด้านMr. Colin Cheung บอสใหญ่ของ “We Serve Music” ฮ่องกง ก็ได้กล่าวถึงการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า “ ผมรู้สึก เป็นเกียรติสูงสุด ที่ทางช่องนี้ได้ใช้ชื่อของเราเป็นชื่อช่อง WSMTV ดังนั้น ในงานแถลงข่าววันนี้ เราจึงได้นำพานักร้องที่อยู่ในดวงใจของหลายท่านมาแสดง โดยค่ายวีเซิร์ฟมิวสิค ของเรามีลิขสิทธิ์เพลงกว่า สามหมื่น ผลงานเพลงที่เราผลิตเองมีอีกห้าพันกว่า รวมไปถึงคอนเสิร์ตของเราอีกกว่า สามร้อย คอนเสิร์ต ดังนั้นวันนี้ ผมจึงขอให้คำมั่นว่า เนื้อหาทั้งหมดผมจะมอบให้ ช่อง “WSMTV” ออกอากาศในประเทศไทยครับ ซึ่งไม่เคยออกอากาศที่ไหนมาก่อนจะออกที่นี่ที่เดียวคือช่อง “WSMTV” ครับ“

จากนั้นก็เริ่มเสิร์ฟความบันเทิงกันด้วยบทเพลงน้ำเสียงอบอุ่นของ จางเหว่ยเหวิน ที่งานนี้ด้วยสปิริตของท่านแม้จะเพิ่งผ่าตัดกระดูกทับเส้นประสาทมา แต่ก็ยังขึ้นเวทีร้องสดโชว์บทเพลงไพเราะ 酒矸倘賣無 (จิ๊วกั๊นทังโบ้ยบ่อ) และ 換到千般恨 (หวั้นเต้าเชียนปันเหิ้น) 月光小夜曲/每當變幻時 (เย่กวงเสี่ยวเย้ฉวี่ / เหมยตังเปี่ยนหวั้นสือ) ทั้งยังพูดคุยกับผู้ชมอย่างใกล้ชิด “ผมขอขอบคุณสำหรับกำลังใจ ขออภัยที่ไม่สมบูรณ์แบบในวันนี้ แต่ผมมองไปเห็นผู้ชมพยายามปรบมือให้กำลังใจ รู้สึกขอบคุณมาก ต่อไปนี้ ผมจะตั้งใจร้องเต็มที่” จากนั้นก็ต่อด้วยบทเพลง月亮代表我的心 (เย่เลี่ยงไต้เปี่ยวหว่อเตอะซิง) ก่อนจะส่งต่อเวทีให้ หลี่ซาน โดยเริ่มจากบทเพลงเมด์เล่ย์รวมของ เติ้งลี่จวิน 鄧麗君組曲 : 鄧麗君組曲: 何日君再來 (เห๋อลี่จวินไจ้ไหล) /千言萬語 (เชียนเหยีนวั้นยวี่) / 小城故事(เสี่ยวเฉินกู้ซื่อ) / 甜蜜蜜(เถียนมีมี่) / 你怎麼說(หนี่เจิ่นเหมอซัว) ด้วยน้ำเสียงที่หวานใสหลี่ซาน ได้เผยความรู้สึกกับผู้ชมว่า “ ฉันว่ามันเป็นสิ่งที่น่าประทับใจจริงๆที่บทเพลงที่ร้องมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ มาทุกวันนี้เพลงเหล่านี้ก็ยังเป็นที่ถูกใจผู้ฟัง รู้สึกจึงรู้สึกดีใจมากที่ได้มาขับร้องเพลงในวันนี้”

           แล้ว หลี่ซาน ก็พาผู้ฟังเข้าสู่โลกละครโดยบทเพลง 少女慈禧 (เศร้านวี่ฉือสี่) เพลงประกอบละคร ซูสีไทเฮา ต่อด้วยเพลงคุ้นหู 上海灘 (สั้งไห่ทัน) เพลงประกอบ เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ส่งต่อความฟินด้วยเพลงคู่ 高山青/娜奴娃情歌(เกาซานชิง/น่าหนูหวาชิ่งเกอ) ที่ร้องคู่กับ เซียะเหลย และบรรยากาศหวานต่อเนื่องกับบทเพลงจีนคลาสสิคของ เซียะเหลย เริ่มจากเพลง 榕樹下(หลงสู้เสี้ย) 夜來香(เย้ไหลเซียง) ต่อด้วยบทเพลงภาษาแมนดารินล้วน 國語組曲 : 响往(เสียงหวั่ง)/風從哪裡來(ฟงฉงหนาหลี่ไหน)/往事只能回味(หวั่งซื่อจื่อเหนิงหุยเว่ย)/淚的小花(เล้ยเตอะเสี่ยวฮวา)/今天不回家(จิงเทียนปู้หุย)

           และนักร้องคนสุดท้ายเพียงแค่เสียงอินโทรขึ้นผู้ชมก็ปรบมือกันดังลั่น เย่เจิ้งถัง ปรากฏตัวพร้อมกับบทเพลง大俠霍元甲(ต้าเสี่ยโห้วหยวนจ่า) เพลงประกอบละคร “นักชกผู้พิชิต”เสียงร้องที่ไพเราะประกอบกับภาพทางจอบนเวทีที่เป็นละครเรื่องนี้ทำให้ฟังแล้วรู้สึกฟินเพิ่มขึ้น จากนั้นก็ต่อความฟินกันเพิ่มย้อนสู่ความหลังกันต่อกับบทเพลง 大內群英 (ต้าเนี่ยฉวินยิง )เพลงประกอบละคร ศึกสายเลือด หลังจากนั้นเย่เจิ้งถัง ได้เปิดใจว่า ตนเองร้องเพลงประกอบละครจีนเยอะมาก พร้อมบอกว่าชื่นชอบเมืองไทยมาก โดยเฉพาะชายหาดพัทยา วันนี้มีโอกาสมาร้องเพลงให้ชาวไทยฟังก็รู้สึกดีใจและรู้สึกว่า “เราเป็นคนกันเอง” จึงอยากมอบบทเพลงประกอบละคร ไอ้หนุ่มแต้จิ๋ว เพลง 勝利雙手創 (เซิ้งลี่ทรวงโส่วช๊วง) และเพลง 天蠶變/天龍訣 (เทียนฉันเปี้ยน/เทียนหลงเจี่ย ) เพลงประกอบละคร กระบี่ไร้เทียมทาน ให้ได้ฟังกันเรียกว่าฟินกันยาว

         มาถึงช่วงไฮไลท์ของงานนี้คือการปรากฎตัวในเครื่องแต่งตัวเต็มยศ “เปาบุ้นจิ้น” จินเชาฉวิน  (Jin Chao Qun)  และ“ท่านกงซุน” ฟ่านหงซวน (Fan Hong Hsuan)  คงไม่ต้องบอกว่าเสียงกริ๊ดจะดังขนาดไหน ผู้ชมต่างกรูไปหน้าเวที จินเชาฉวิน หรือท่านเปาฯของแฟนๆเปิดฉากทักทายเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ” ตามธรรมเนียมก่อนจะเผยความรู้สึกว่า”ผมมาประเทศไทยวันนี้ผมรู้สึกดีมาก ประเทศไทยอากาศดีมาก ที่บอกว่าสบายตัว เพราะตอนนี้ทั่วโลกหนาวกันหมด ผมมาจากเซี่ยงไฮ้ก็หนาวมาก สิ่งที่ดีมากของไทยอีกสิ่ง คือ คนไทยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นครับ” แล้ว ฟ่านหงซวน หรือท่านกงซุน ก็เสริมพูดเป็นภาษาไทยฟังชัดว่า “คนไทยดีมาก” พร้อมยกนิ้วประกอบด้วย จากนั้นก็มีการถาม จินเชาฉวิน ถึงการแสดงบทบาท เปาบุ้นจิ้น ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่า “ การที่ผมได้รับบทเปาบุ้นจิ้น นั้น นับเป็นจุดสูงสุดของชีวิต รู้สึกพอใจในชีวิตการแสดงมาก ซึ่งผมแสดงในบทนี้มากถึง 720 ตอน นานกว่า 23 ปี ” เมื่อถามว่า ถ้ามีโอกาสสร้างตอนใหม่ๆจะกลับมาแสดงอีกไหม จินเชาฉวิน บอกว่า คำถามนี้ต้องให้ ท่านกงซุน ตอบ ซึ่ง ท่านกงซุน ก็หันไปถามผู้ชมว่า” อยากชมอีกไหม” แน่นอนว่า ได้รับเสียงตอบกลับว่า “ อยากชมมาก” และแว่วว่าสิ่งที่ต้องการจะเป็นไปได้ซะด้วย

เพื่อให้สมกับเป็นงานเปิดสถานีช่องเพลงจีนงานนี้ท่านเปา จินเชาฉวิน และ ฟ่านหงซวน จึงถูกขอให้ร้องเพลงโชว์ซึ่งก็คงจะเป็นเพลงไหนไปไม่ได้นอกจากเพลงประกอบละครเรื่อง เปาบุ้นจิ้น 包青天(เปาชิงเทียน – เพลงเปาบุ้นจิ้น ตอนเปิด) ก่อนต่อด้วยเพลง新鴛鴦蝴蝶夢 (ซินหยวนยังหูเตี๋ยม้ง-เพลงเปาบุ้นจิ้น ตอนปิดท้าย) พร้อมกับเหล่าผู้บริหารและนักร้องที่มาร่วมงานทุกท่าน นับเป็นงานแถลงข่าวที่ทำเอาผู้ร่วมงานต่างรู้สึกประทับใจเต็มอิ่มกันไปสามชั่วโมงกว่างานฟรีที่ WSMTV จัดให้    

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in CHINA

 • CHINA

  ดีแลน หวัง (Dylan Wang) ส่งคลิปอ้อนพร้อมแล้วที่จะใช้หัวใจดูแลทุกคนกับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ดีเดย์เปิดจองบัตร 14 ธ.ค.นี้!!!

  By

  FacebookTwitterLineหลังผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh.Co.Ltd) ประกาศคืนความสุขให้แฟนๆกับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ของหนุ่มดีแลน หวัง (Dylan Wang) หรือหวังเฮ่อตี้ ที่โด่งดังจากบทบาทของ เต้าหมิงซื่อ จากซีรี่ย์ F4(2018) รักใสๆหัวใจสี่ดวง(2018)...

 • CHINA

  Feoh เติมเต็มความสุขแฟนไทย ชวน ดีแลน หวัง (Dylan Wang) หรือหวังเฮ่อตี้ จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย 19 ม.ค.

  By

  FacebookTwitterLineเฟโอห์ฯเติมเต็มความสุขแฟนไทย ชวน “ดีแลน หวัง” จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย 19 มกราคม 2563 ไม่ปล่อยให้ต้องรออีกต่อไป เมื่อผู้จัดงานดีฝีมือเยี่ยมอย่าง บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh.Co.Ltd) ทุ่มทุนคืนความสุขให้กับแฟนๆชาวไทยตั้งแต่ช่วงต้นปีด้วยการล็อคคิวหนุ่มฮอตดีกรีสามีแห่งเอเชีย ดีแลน หวัง (Dylan Wang) หรือหวังเฮ่อตี้ พระเอกหนุ่มลุคแบดบอยที่สาวๆรู้จักกันดีในชื่อของ “เต้าหมิงซื่อ” จากซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง F4 (2018) หรือ รักใสๆหัวใจสี่ดวง(2018)ที่โด่งดังในหลายๆประเทศรวมถึงที่ประเทศไทย เพื่อให้แฟนๆได้ใกล้ชิดและล้วงลึกถึงมุมมองและตัวตนของหนุ่มดีแลน กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย “The Real Me Dylan Wang Fan Meeting in Thailand 2020” ในวันอาทิตย์ ที่ 19 มกราคม 2020  ณ BCC HALL CENTRAL PLAZA...

 • CHINA

  8 นักแสดง ‘ปรมาจารย์ลัทธิมาร’ บุกไทยเสิร์ฟความฟินเต็มอิ่มใน 

  By

  FacebookTwitterLineจัดว่าเต็มอิ่มฟินทุกโมเม้นท์สมกับการรอคอยจริงๆ สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของเหล่านักแสดงสุดฮอตจากซีรีส์จีนเรื่องดัง ปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ เฉินฉิงลิ่ง กับงาน <The Untamed Fan Meeting in Thailand> จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ณ IMPACT EXHIBITION HALL 5-6 (อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6) เมืองทองธานี โดยผู้จัดที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอย่าง NewStyle Media ร่วมกับ RegiStar (รีจิสตาร์) งานนี้มีสาวกคนรักเฉินฉิงลิ่งกว่า 9,000 คนมาร่วมงานจนแน่นฮอลล์ “เฉินฉิงลิ่ง” (陈情令) หรือที่บ้านเรารู้จักกันดีในชื่อ “ปรมาจารย์ลัทธิมาร”...

 • CHINA

  Timmy Xu ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Vegetarian Agent

  By

  FacebookTwitterLineวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมาผู้กำกับ Yuan Jinjin นำทัพนักแสดงแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ‘Vegetarian Agent’ ภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้ ในงาน Shanghai International Film Festival โดยนักแสดงจากเรื่องนี้ประกอบไปด้วย Milla...

 • CHINA

  “แจ็คกี้ ชาน” นำทีมนักแสดง “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” ส่งตรงคำอวยพรจากจีน ปัดสยบอสูรให้สนุก ดูแล้วเฮงรับตรุษจีน 5 ก.พ. นี้

  By

  FacebookTwitterLineปัดสยบอสูรให้สนุก! ดูแล้วเฮงรับตรุษจีน! ตัวพ่อสายบู๊ “แจ็คกี้ ชาน” นำทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “The Knight of Shadows: Between Yin and Yangโคตรพยัคฆ์หยินหยาง” มาอวยพรวันตรุษจีนปี 2562 เสิร์ฟตรงส่งจากจีน ส่งพลังแรงใจให้แฟน ๆ ชาวไทย “มั่ง มี ศรี...

 • CHINA

  เปิดโลกอสูร ! “แจ็คกี้ ชาน” คว้า “พู่กันวิเศษ” ร่ายพลังเวทย์หยินหยาง เสกตัวอย่างเต็ม “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง”

  By

  FacebookTwitterLineเปิดโลกอสูร ! “แจ็คกี้ ชาน” คว้า “พู่กันวิเศษ” ร่ายพลังเวทย์หยินหยาง เสกตัวอย่างเต็ม “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” เสิร์ฟความฮารับตรุษจีน การันตีโดยทีมพากย์พันธมิตร แฟนหนังไม่ต้องรออีกต่อไปแล้ว! เพราะล่าสุด “แจ็คกี้ ชาน” เสก ตัวอย่างเต็ม ของ “The Knight of Shadows: Between Yin...

 • CHINA

  ตัวอย่างแรกปล่อยของอย่างฮา แฟนตาซีฟอร์มยักษ์อลัง มันส์ ฮา รับตรุษจีน “Jackie Chan” ใน “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” คอนเฟิร์มบันเทิงถูกใจคนไทย

  By

  FacebookTwitterLine          นี่คือจุดเริ่มต้นของตำนานปรัมปรา! ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของนักบู๊สู้ฟัดเบอร์หนึ่ง “แจ็คกี้ ชาน” (เฉินหลง) มหึมาการต่อสู้จินตนาการใหม่ แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ของเอเชีย “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์แรกในเวอร์ชั่นพากย์ไทยออกมาสร้างเสียงฮือฮาทั่วดินแดนมนุษย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!             เรียกได้ว่าส่งตรงความมันส์จากสวรรค์สู่แผ่นดินมนุษย์ เมื่อ “นักล่าปีศาจ” มือหนึ่งอย่าง “ซงหลิง” (เฉินหลง) ได้รับคำบัญชาจากราชันย์อสูรให้ปลอมตัวมาสืบสวนความวุ่นวาย ภายหลังจากที่เกราะคุ้มกันระหว่างอาณาจักรมนุษย์และปีศาจล่มสลายลง กองทัพอสูรกายกำลังรุกล้ำเข้ามาอาละวาดยังโลกมนุษย์ เขาเท่านั้นที่จะลากหัวพวกมันทุกตัวกลับไป!...

 • CHINA

  ปล่อยใบปิดไทยแล้ว!  “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” อลังการแฟนตาซีสยบอสูรจาก ‘เฉินหลง’ รับตรุษจีนนี้!

  By

  FacebookTwitterLineปล่อยใบปิดไทยแล้ว!  “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” อลังการแฟนตาซีสยบอสูรจาก “แจ็คกี้ ชาน” รับตรุษจีนนี้!             ลืมทุกเทศกาลที่ผ่านมา! แล้วมาเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อพบกับความมันส์ครั้งใหญ่ในเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง! เพราะปี 2019 นี้ ตัวพ่อสายบู๊สู้ฟัดฉบับออริจินอล“เฉินหลง” (Jackie Chan) กลับมาแล้ว และที่สำคัญเป็นการคัมแบ็คครั้งใหญ่ในเวอร์ชั่นที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนกับบท “นักล่าปีศาจ” ในภาพยนตร์เอเชียฟอร์มยักษ์ “The Knight of Shadows: Between Yin...

 • CHINA

  ภาพแรก ‘Monster Hunt 2’ (มอนสเตอร์ ฮันท์ 2 คว้า ‘เหลียงเฉาเหว่ย’ ร่วมประชันบท

  By

  FacebookTwitterLineภาพแรกอย่างเป็นทางการมาแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Monster Hunt 2 (มอนสเตอร์ ฮันท์ 2) ที่ได้นักแสดงมากฝีมือชาวฮ่องกงอย่าง “เหลียงเฉาเหว่ย” หรือ “โทนี่ เหลียง” เข้าร่วมประชันบทบาทในภาคนี้ ภาพยนตร์เรื่อง Monster Hunt เคยทำลายสถิติรายได้สูงสุดในประเทศจีนมาแล้ว และครั้งนี้ภาพยนตร์เรื่อง Monster Hunt กลับมาอีกครั้งโดยใช้ชื่อว่า “Monster Hunt 2” (มอนสเตอร์ ฮันท์ 2) หวังโกยรายได้ตามภาคแรก...

 • CHINA

  GEM นำซีรีย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง Memory Lost ออกอากาศในไทย! นำโดย Best Couple หยาง หรง และ ไบ๋ หยู

  By

  FacebookTwitterLineหากพูดถึงละครซีรีย์จีนฟอร์มยักษ์ที่อัดแน่นไปด้วยความดราม่า, ความโรแมนติก และเรื่องราวลึกลับที่น่าค้นหา รวมไปถึงเทคนิคในการถ่ายทำและการเล่าเรื่องที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนในวงการซีรีย์เอเชีย คงหนีไม่พ้นซีรีย์ดราม่าเรื่อง Memory Lost ที่ดังเป็นพลุแตกเมื่อปี 2016 ในประเทศจีน นำแสดงโดย หยาง หรง (杨蓉) และ ไบ๋...

To Top