Connect with us

PINGBOOK

THAI

“ติวเตอร์-ยิม” ยิ้มรับความสุข บทสรุปความรัก Happy Ending ร่วมส่งท้ายซีรีส์ “พี่เจตคนกลาง” ที่เต็มไปด้วยความผูกพันธ์

“ติวเตอร์-ยิม” ยิ้มรับความสุข บทสรุปความรัก Happy Ending ร่วมส่งท้ายซีรีส์ “พี่เจตคนกลาง” ที่เต็มไปด้วยความผูกพันธ์

เรียกได้ว่าเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ที่ได้ดูการเติบโตของความรักและลุ้นไปกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในออฟฟิศระหว่างน้องฝึกงานสายบุกที่ตกหลุมรักรุ่นพี่ในที่ทำงาน อย่าง “ไม้-เจต” จากซีรีส์เรื่อง “พี่เจตคนกลาง” นำแสดงโดย ติวเตอร์ กรภัทร์ ลำน้อย” ที่รับบทเป็น ไม้  และ ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ” รับบท เจต ซึ่งผลิตความฟินโดย “มันดีเวิร์ค” โดยเดินทางมาถึง Final EP ที่เป็นบทสรุปของความสัมพันธ์

เมื่อแฟนๆ อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ต้น ฉากจบก็ต้องมาอินไปพร้อมกัน ด้วยการปิดโรงภาพยนตร์ชมกันแบบจอใหญ่ ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในงาน “The Middleman’s love Final EP” (ในวันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา) โดยทีมนักแสดง นำโดย ติวเตอร์ กรภัทร์ ลำน้อย และ ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ  รวมถึง เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ , เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์, เลโอ พีรพันธ์ จึงเจริญพาณิชย์ , ไต๋ ธนภัทร ขจรชัยกุล ,มาร์ค สรธรรศ์ บัวงาม และ โทมัส ธีร์ทัศน์ จึงมณีรัตน์ แท็กทีมกันมาชมซีรีส์ไปพร้อมกันกับแฟนคลับ โดยมีอีก 1 นักแสดงในเรื่องอย่าง ปาร์ค ภาณุภัทร อโนมกิติ ทำหน้าที่เป็นพิธีกรภายในงาน

ความฟินที่ได้มาชมซีรีส์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ที่จอยักษ์ เสียงชัดดังกระหึ่ม ทำให้มีเพื่อนกรี๊ด จิกเบาะไปกับโมเมนต์ฉากต่างๆ และได้รู้คำตอบของหัวใจ “ไม้-เจต” ไปพร้อมกัน ขณะที่ทีมนักแสดงก็ยิ้มไปกับความสุขของแฟนๆ ที่แสดงออกมากันแบบไม่มีกั๊ก ถือได้ว่า Mission Complete ในการสร้างความสุขผ่านซีรีส์มากๆ

งานนี้ทีมนักแสดงจากซีรีส์ พี่เจตคนกลาง ยังเผยถึง EP สุดท้ายว่า “พวกเราขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ที่ติดตามซีรีส์เรื่อง พี่เจตคนกลาง กันมาตั้งแต่แรก และลุ้นในความสัมพันธ์ของ ไม้-เจต กันมาตลอด ในช่วงของการถ่ายทำพวกเราตั้งใจมากๆ เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์  ไม่ใช่แค่ความรักของตัวละครที่ได้เรียนรู้หัวใจกัน แต่พวกเราทีมนักแสดงยังได้เติบโตในการทำงานไปด้วยกัน ได้สร้างความทรงจำ และเป็นความผูกพันธ์มากๆ ในการทำงาน ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบและชื่นชมในผลงานเรื่องนี้ครับ”

โอกาสดีได้มารวมตัวส่งท้ายซีรีส์ พี่เจตคนกลาง ด้วยกันทั้งที ทีมนักแสดงยังมีความสนุกมาให้กับแฟนๆ ได้เอ็นจอยกันแบบจัดเต็ม ทั้งโชว์สุดพิเศษ และการเล่นเกมที่มีของขวัญแทนใจ เรียกได้ว่าเป็นการส่งความสุขรับปีใหม่ไปด้วยกัน

แต่ถ้ายังอินและอยากฟินต่อ เปิดวนชมกันได้เรื่อยๆ กับความรักของ “ไม้ -เจต” ในซีรีส์เรื่อง “พี่เจตคนกลาง” ทางยูทูป https://youtube.com/@MandeeWork และแบบ Uncut Version ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้)

 

Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

To Top