Connect with us

PINGBOOK

THAI

“ซี-นุนิว” #ZeeNunew ชวนลุ้นหวีดสยอง กับตํานาน “รัก” บทใหม่ ใน “ดับแสงรวี – After Sundown” #แถลงข่าวภาพยนตร์ดับแสงรวี

“ซี-นุนิว” ชวนลุ้นหวีดสยอง กับตํานาน “รัก” บทใหม่ ใน “ดับแสงรวี – After Sundown”

2 ผู้จัด “เวรี่เกรท” ผนึก “มันดีเวิร์ค” ยกทัพนักแสดงร่วมงานแถลงข่าวคับคั่ง Sold Out! บัตรชมภาพยนตร์รอบ Exclusive ขายหมดภายใน 15 นาที ทั้ง 3 รอบ พร้อมเข้าฉายแล้วทั่วประเทศ เฉพาะที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ วันที่ 20 กรกฎาคม นี้

วันนี้ (15 มิ.ย.66) ณ ลานสุราลัยฮอลล์ ชั้น 7 ณ ห้างสรรพสินค้า ไอคอนสยาม บริษัท เวรี่เกรท จํากัด ร่วมกับ บริษัท มันดีเวิร์ค จํากัด 2 บริษัทผู้สร้าง ผลิตและส่งคอนเทนท์สู่ผู้บริโภคผ่านทุกแพลตฟอร์มครอบคลุมทุกมิติทั้งออนไลน์ทีวี ดิจิทัลและภาพยนตร์ และ ธุรกิจการให้บริการทางด้านการโฆษณาอย่างเต็มรูปแบบ จัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์โรแมนติก- สยองขวัญ “ดับแสงรวี – After Sundown” ร่วมพูดคุยกับ 2 ผู้จัด ถึงที่มาที่ไปของหนังโรแมนติก-สยองขวัญเรื่องนี้ โดยได้ อ๊อด-บัณฑิต ทองดี ผู้กํากับภาพยนตร์ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมาย จากเรื่อง เฮี้ยน, ฝัน-หวาน-อาย-จูบ (4Romances) กํากับตอน “อาย”, โคลิก เด็กเห็นผี, มหาลัยสยองขวัญ, นาคปรก, อาบัติ เป็นต้น รวมถึงพูดคุยกับนักแสดงนํา อย่าง “นิว- ชวรินทร์” รับบทแสดงเป็น “แสงรวี แรมสว่าง หรือ รวี” เด็กน้อยยากจนที่มีความฝันว่าอยากมีชีวิตที่ดีขึ้น ได้เรียนหนังสือ ด้วย ความกตัญญูทําให้ทางครอบครัวได้ฝากฝังให้รวีไปเรียนต่อในเมืองกรุง โดยมี ครอบครัวของเพื่อนสนิทเป็นคนอุปการะ แต่ใคร จะไปคิดว่ามันจะกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปตลอดกาล เพราะเขาต้องไปแต่งงานกับทายาทเจ้าของบ้านนาม ว่า “พระเพลิง สิทธิกรกัลป์” รับบทแสดงโดย “ซี-พฤกษ์” ซึ่ง “ซี-พฤกษ์” และ “นิว- ชวรินทร์” ทั้งคู่ได้ฝากฝีไม้ลายมือในด้าน การแสดงภาพยนตร์ในบทบาทที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อนเป็นครั้งแรก ซึ่งถือว่ามีพัฒนาการ ด้านการแสดงที่ดีขึ้นมากทีเดียว น่าติดตามมว๊าก.ก.ก

ทั้งนี้ ยังมีทีมนักแสดงอย่าง ทับทิม-อัญรินทร์ ธีรานันพัฒน์ รับบทเป็น กรรณิการ์ (วิญญาณอาฆาต) ซึ่งมี อาหนู สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบทเป็น ปู่พฤทธิ์ (ปู่ของพระเพลิง) ในภาคปัจจุบัน ส่วน อาวอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบทเป็น หลวงลุง ในภาคปัจจุบัน ด้านน้ํามนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต รับบทเป็นไกรภพ และ น้ําปิง-นภัสกร ปิงเมือง รับบทเป็น พุดซ้อน รวมทั้งมี เต๋า-อดิศร อรรถกฤษณ์, มิเนย์ กฤศณัฐฐิกา จูไต๋ และซินแส เป็นหนึ่ง ร่วมพูดคุยบทเวทีถึงหนังเรื่องนี้ด้วย

 

สําหรับ ไฮไลท์ของงานนี้ คือ ทุกคนในงานได้ดู Trailer ตัวอย่างของภาพยนตร์ “ดับแสงรวี – After Sundown” เป็น ครั้งแรกพร้อมกัน แถมยังมี “นิว- ชวรินทร์” ได้มาโชว์ร้องท่อนฮุกเพลงใหม่ เป็นเพลงแต่งขึ้นใหม่เพื่อประกอบในภาพยนตร์ เรื่องนี้โดยเฉพาะ อดใจรอฟังเพลงเต็มๆ อีกนิดเดียว เท่านั้นยังไม่พอวันนี้ในโรงภาพยนตร์ ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ยังได้เปิด Trailer “ดับแสงรวี – After Sundown” ให้คอหนังได้หวีดสยองกันแล้วทั่วประเทศอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษที่ทําให้ ด้อมซนซน ซันไชน์ นานาน ฟินสุดขั้วก่อนใคร! ที่แรก และที่เดียว ที่จะได้ลุ้น หวีดสยองบนจอยักษ์ไปพร้อมกับ “ซีและนิว” ที่จะมานั่งรับชมร่วมกับแฟนๆ ก่อนภาพยนตร์เข้าฉายในวันจริง พร้อมกระทบ นี้ ไหล่พบกับนักแสดงนําทั้งสองและเหล่านักแสดงในเรื่องกับหลากกิจกรรมได้ภายในงาน ในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม นี้ สามรอบ สามเวลา ตั้งแต่เวลา 13.00 น. 16.30 น. และ 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยได้เปิดขาย บัตรเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2566 ซึ่ง บัตรชมภาพยนตร์รอบ Exclusive Sold Out! ขายหมดภายใน 15 นาที ทั้ง 3 รอบ ไปเป็น ที่เรียบร้อยแล้ว

ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน นําทีมโดย 2 ผู้จัดอย่าง ธิดารัตน์ แลเพ็ชร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เวรี่เกรท จํากัด, อ๊อฟชั่น-กิตติพัฒน์ จําปา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มันดีเวิร์ค จํากัด, และผู้กํากับภาพยนตร์กับทีม นักแสดงอย่าง อ๊อด-บัณฑิต ทองดี, ซี-พฤกษ์ พานิช, นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์, ทับทิม-อัญรินทร์ ธีรานันพัฒน์, อาหนู- สุรศักดิ์ ชัยอรรถ, อาวอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, น้ํามนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต, น้ําปิง-นภัสกร ปิงเมือง, เต๋า-อดิศร อรรถกฤษณ์, มิเนย์ กฤศณัฐฐิกา จูไต๋ และซินแส เป็นหนึ่ง พร้อมด้วยผู้สนับสนุนที่มาร่วมงาน ได้แก่ ประพาฬรัตน์ ชัยชูพฤกษ์ ผู้อํานวยการฝ่ายพัฒนารายการ และปฏิบัติการธุรกิจ ช่อง ONE 31, สุพรรณิการ์ เจียจันทร์พงษ์ ผู้อํานวยการ ฝ่ายการตลาด และจัดจําหน่าย บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จํากัด, วิชัย กุลธวัชชัย ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จํากัด (มหาชน) เป็นต้น

ส่วน ด้อมชนชน ซันไชน์ นานาน ที่พลาดกิจกรรมพิเศษ ดูหนังรอบ Exclusive ยังสามารถติดตามรับชม “ดับแสงรวี – After Sundown” ได้ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 พร้อมกันทั่วประเทศ ในโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น!! ห้ามพลาด

#ภาพยนตร์ดับแสงรวี #ดับแสงรวี #ซีนนิว #ZeeNuNew

 

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

To Top