Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ซิงเกิลใหม่จาก Dua Lipa “Swan Song” ส่งMVสุดล้ำ สมเป็นเพลงประกอบหนัง Alita: Battle Angel งานสร้างของเจมส์ คาเมรอน แห่ง Avatar

ซิงเกิลใหม่จาก ดัว ลิปา “Swan Song” ส่งมิวสิค วิดีโอสุดล้ำ สมเป็นเพลงประกอบหนัง   Alita: Battle Angel งานสร้างของเจมส์ คาเมรอน แห่ง Avatar ที่กำกับโดย โรเบิร์ต รอดริเกวซ จาก Sin City

จากมังงะสุดฮิต Battle Angel Alita ของยูกิโตะ คิชิโระ กลายมาเป็นภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่รับต้นปี 2562 Alita: Battle Angel ที่ได้เจมส์ คาเมรอน

ผู้สร้างตำนาน Avatar และ Titanic เป็นผู้อำนวยการสร้าง และกำกับโดยผู้กำกับสุดแสบ โรเบิร์ต รอดริเกวซ แห่ง Sin City

ล่าสุดหนังไซ-ไฟสุดล้ำเรื่องนี้ เพิ่มเติมความเท่ของหนัง ยกระดับความเดิร์นไปอีกขั้น ด้วยการปล่อยเพลงประกอบที่ชื่อ “Swan Song” จากเสียงร้องของสาวสวยสุดเปรี้ยว ดัว ลิปา (Dua Lipa) ออกมาให้ฟังกันแล้ว ที่ด้วยลุคและแคเร็คเตอร์ของดัว ลิปา ถือว่าเข้ากันได้ดิบดีกับเรื่องราวของหนังที่ตัวละครเอกเป็นฮีโรหญิง บีทดนตรี และซาวนด์ของเพลงนี้ ก็ฟังตึ้บๆ เข้ากับบรรยากาศและโทนของเรื่อง

ที่สำคัญ ตัวมิวสิค วิดีโอที่ได้ฟลอเรีย ซิกิสมอนดิ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง The Runaways มาเป็นผู้กำกับ ก็นำเสนอในแบบที่เนียบไปกับภาพยนตร์สุดๆ เมื่อจับสาวดัว ลิปาไปอยู่บนท้องถนนของเมืองไอออน ซิตี้จากภาพยนตร์ เพื่อให้เรื่องราวในมิวสิค วิดีโอสอดคล้องเข้ากับภาพยนตร์ ทั้งอารมณ์ บรรยากาศ และโทนภาพ

โดยงานนี้ไม่ว่าจะเป็นแฟนมังงะต้นฉบับ แฟนหนังไซ-ไฟ หรือแฟนเพลงของดัว ลิปา ก็ไม่ควรพลาดชมหรือฟัง “Swan’s Song” เพลงนำของหนัง Alita: Battle Angel ที่จะเข้าฉายในบ้านเรา 13 กุมภาพันธ์นี้

สัมผัสกับมิวสิค วิดีโอ “Swan Song” กันได้เต็มๆตาได้ที่นี่ และยังฟังเพลงนี้ได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer

หรือดาวน์โหลดไปฟังกันได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  “ยูริ” พา “ไทยโซวอน” เดินทางไปกับทริปแสนพิเศษ สร้างความทรงจำอัดแน่นในงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกที่กรุงเทพ

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineกระแสความฮอตของราชินีมากความสามารถ “ยูริ” ( Yuri ) หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ยังคงท่วมท้น เพราะงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย “YURI 1st Fanmeeting Tour ‘INTO YURI’ in Bangkok” โดยผู้จัด...

 • KOREA

  เตรียมใจคุณให้พร้อม 12 หนุ่ม THE BOYZ จะมาทำให้คุณใจสั่นกับเอเชียทัวร์ครั้งแรกของพวกเขา

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine ณ เวลานี้ ถือได้ว่าพวกเขาเป็นบอยแบนด์ที่น่าจับตามองอันดับต้นๆ ของเกาหลีเลยก็ว่าได้  สำหรับ 12 หนุ่ม “THE BOYZ” (เดอะบอยซ์) ที่ประกอบไปด้วย ซังยอน (Sangyeon), เจคอบ (Jacob), ยองฮุน(Younghoon) , ฮยอนแจ (Hyunjae), จูยอน (Juyeon), เควิน(Kevin), นิว(New), คิว(Q), จูฮักนยอน(Ju Haknyeon), ฮวัล(Hwall), ซอนอู(Sunwoo) และ เอริก(Eric) แม้จะเพิ่งเดบิวต์ได้ไม่นาน ด้วยความสามารถทางด้านการร้องและเต้นที่แข็งแรง...

 • KOREA

  THE BOYZ เตรียมเยือนไทย 16 มิ.ย.นี้ ใน The Boyz Asia Fan-Con Tour [The Castle] 2019 in Bangkok

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineTHE BOYZ ศิลปินบอยแบนด์ดาวรุ่งจากเกาหลี กำลังจะมาพบแฟนทั่วเอเชียรวมถึงแฟนชาวไทยเป็นครั้งแรก ใน Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] ติดตามรายละเอียดบัตรได้ที่ ประเทศไทย https://www.facebook.com/ThreeAngleTH/ หรือ http://cafe.daum.net/officialTHEBOYZ...

 • KOREA

  ASTRO ถ่ายทำมิวสิควิดีโอใหม่ ‘All Night’ ท่ามกลางดอกไม้นานาพันธุ์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine          ASTRO บอยแบนด์ K-pop กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “All Night” เมื่อวันที่ 16 มกราคม เพลงที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณพร้อมเสน่ห์เสียงซินธ์แบบ Groovy ชวนโยก และการดรอปจังหวะก่อนที่จะตามด้วยเสียงคอรัสที่สัมผัสกันอย่างลงตัว ตามแบบที่สมาชิกวงต้องการสื่อความรู้สึกถึงการที่ต้องรอคอยทั้งคืนตามชื่อเพลง “All Night”           เพลงใหม่นี้ถูกปล่อยมาพร้อมกับตัวเอ็มวีในอารมณ์โรแมนติก โดยหนุ่มๆทั้ง 6 คนร่วมแสดงท่ามกลางดอกไม้ และถึงแม้ว่าการเต้นของพวกเขาจะมีความหนักแน่น และทรงพลัง แต่เหล่าดอกไม้นานาพันธุ์นั้นก็ทำให้เห็นมุมละมุนเช่นกัน            “All Night” เป็นเพลงจากอัลบั้ม “All...

 • KOREA

  สองหนุ่ม PARK WOOJIN และLEE DAEHWI จากWanna One พร้อมปล่อยซิงเกิลแรก “Candle”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineจากที่มีข่าวมาว่าสองหนุ่มจะเปิดตัวเพลงคู่ด้วยกันมาสักพัก วันนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะปล่อยโปรเจคแรก ภายใต้สังกัด BRANDNEW MUSIC โดย PARK WOOJIN และLEE DAEHWI สมาชิกทั้งสองจากวงK-POPชื่อดังอย่าง Wanna One เปิดตัวเพลงคู่อย่าง“Candle ซึ่งซิงเกิลนี้เป็นเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับแฟนๆ เพื่อขอบคุณสำหรับการสนับสนุนพวกเขาตลอดมา แถมยังเป็นการฉลองวันเกิดให้กับLEE DAEHWI ในวันที่29 มกราคมที่ผ่านมาอีกด้วย วันนี้สามารถฟังเพลง Candle จากสองหนุ่มด้วยตัวเองจาก Apple Music, Joox, TrueID...

 • KOREA

  ด่วน! ชเว มินโฮ (Choi Minho) แห่ง SHINee จัดแฟนมีทในไทย เปิดจองบัตรเสาร์ 2 ก.พ.นี้!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineแฟนๆ ชาวไทยเตรียมเฮ พร้อมสัมผัสเสน่ห์ของหนุ่มหล่อนัยน์ตาชวนฝัน “ชเว มินโฮ” ในงานแฟนมีตติ้งทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย 2 มีนาคมนี้!!   หากคุณกำลังรอคอยหนุ่มหล่อในฝันคนนี้อยู่ละก็!!  สิ้นสุดและหยุดทุกการรอคอยแล้ววันนี้ เพราะสุภาพบุรษสุดหล่อ ผู้ที่มีรอยยิ้มหวานๆ นัยน์ตาชวนฝัน “ชเว มินโฮ” (Choi Minho)  หรือ ที่รู้จักกันดีในนาม...

 • KOREA

  ASTRO ประกาศอยากอยู่กับเธอทั้งคืน ลุยจัดแฟนมีท ‘STARLIGHT’ ในไทยอีกครั้ง 27 เม.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอาสโทร ประกาศอยากอยู่กับเธอทั้งคืน คัมแบ็คเตรียมเปล่งประกาย  อาสโทร เดอะ เซ็คเคิ่น (เซ็คคั่น) อาสโรด ทู แบงคอก [สตาร์ไลท์] อะชิ แอคทิเวชั่น  จัดให้ อะโรฮ่า ไทยอีกครั้ง!!!            ดวงดาวทั้งหกจะมาเปล่งประกายแสนสวยงามต่อสายตา AROHA ชาวไทยอีกครั้ง! (อะโรฮ่า...

 • KOREA

  อีจุนกิ (Lee Joongi) ปิดฉากแฟนมีทไต้หวัน ก่อนเยือนหาแฟนคลับไทยต้นมี.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineจบไปอย่างสวยงามสำหรับ คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของหนุ่มหล่อ “อีจุนกิ (Lee Joongi)” ที่ประเทศไต้หวัน สถานีต่อไปคือ ประเทศไทย ของเรานี่เอง เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วรอพบกับความครบรส ทั้งสนุก ซึ้ง เป็นกันเองของ อีจุนกิ  ได้ใน...

 • KOREA

  MAMAMOO แฮปปี้โชว์พลังจัดเต็มแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก!!! สัญญาจะกลับมาอีกแน่นอน…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineจบลงอย่างงดงามและประทับใจสำหรับ 2019 MAMAMOO [HELLO MOOMOO] Asia Fan Meeting in Bangkok ซึ่งจัดโดย Wowstar  Entertainment  ที่ Impact Exhibition Hall6 เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา...

 • KOREA

  “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ส่งคลิปชวน “ไทยโซวอน” ร่วมสร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษ

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation ส่งคลิปชวน “ไทยโซวอน” ร่วมสร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษ เชื่อว่านาทีนี้  “ไทยโซวอน” คงตื่นเต้นกันอยู่ไม่น้อย เมื่อ “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศข่าวดี เตรียมพานักร้องสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation มาหาแบบใกล้ชิดกว่าครั้งไหนๆ ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศไทย...

To Top