Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เยือนแดนปรโลก ตื่นตะลึงรับปีใหม่ มหึมาการผจญภัยฝ่า 7 ขุมนรกโปรเจคต์ยักษ์เอเชีย ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS

เยือนแดนปรโลก ตื่นตะลึงรับปีใหม่

มหึมาการผจญภัยฝ่า 7 ขุมนรกโปรเจคต์ยักษ์เอเชีย

ALONG WITH THE GODSTHE TWO WORLDS

ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ต้อนรับปีใหม่ที่สร้างปรากฏการณ์เปิดตัวอันดับ 1 ถล่มรายได้ บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี รวมสองวันไปแล้วกว่า 6,000 ล้านวอน หรือกว่า 180 ล้านบาทกับ  Along With The Gods:The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังอย่าง ชา แทฮยอนฮา จองอูจู จีฮุนคิม ฮยางกีอี จุงแจ และ โด คยองซู กับการเนรมิตภาพของดินแดนปรโลกสุดตื่นตะลึงที่เคยอยู่แค่ในจินตนาการ ให้กลายเป็นภาพจริงบนจอภาพยนตร์ ถ่ายทอดจากจินตนาการของ เว็บคอมมิคส์โด่งดังอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี เจ้าของสถิติยอดวิวถล่มทลายหลายพันล้านวิว และยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเว็บคอมมิคส์ที่ต้องหาอ่านให้ได้ก่อนตาย

จากการระดมไอเดียสร้างสรรค์ของผู้กำกับ คิม ยงฮวา จาก MrGo และ 200 Pounds Beauty ร่วมกับทีมงานมือโปรของเกาหลีที่เคยร่วมงานในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ ใช้เวลาพัฒนาโปรเจคต์นานถึง 6 ปีเต็มเพื่อถ่ายทอดการผจญภัยฝ่าปรโลกที่ประกอบไปด้วยขุมนรกทั้ง 7 ของทีมยมทูตผู้พิทักษ์ และ 1 ดวงวิญญาณคนดีของนักดับเพลิงหนุ่ม “คิมจาฮง” ให้ออกมาเป็นความยิ่งใหญ่ และเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าทึ่งใน Along With The GodsThe Two Worlds โดยทีมงานได้นำเอาธาตุทั้ง 7 จากธรรมชาติได้แก่ ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ, น้ำแข็ง, ทราย และโลหะ มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบนรกทั้ง 7 ด่านของปรโลก ที่เป็นตัวแทนของกรรมชั่ว 7 ประการ พร้อมกับยังสร้างกับดักอันตรายสุดสะพรึงไว้ทำลายดวงวิญญาณที่ไม่ผ่านการทดสอบของนรกแต่ละด่าน อาทิ แม่น้ำที่เต็มไปด้วยมัจฉากินคนของนรกบาปเกียจคร้าน, บ่อลาวาเดือดระอุของนรกบาปฆาตกรรม, กองทัพมนุษย์ทรายจากนรกบาปอกตัญญู เป็นต้น จนกลายเป็นภาพของดินแดนปรโลกที่ทั้งยิ่งใหญ่ น่าเกรงขาม และสุดอันตราย             

Along With The GodsThe Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า “คิมจาฮง” นักดับเพลิงหนุ่มที่ต้องกลายเป็น “สุดยอดวิญญาณ” จะออกเดินทางตะลุยแดนปรโลก สู่การผจญภัยฝ่า 7 แดนขุมนรกแห่งปรโลกพิสูจน์ความดีให้ได้ภายใน 49 วันเพื่อหวังที่จะได้กลับไปเกิดใหม่ โดยมี 3 ยมทูตผู้พิทักษ์  “คังลิม” หัวหน้ายมทูตผู้พิทักษ์, “เฮวอนเมก” ยมทูตนักสู้ และ “ดัคชุน” ยมทูตเปี่ยมเมตตา คอยเป็นผู้คุ้มครองดวงวิญญาณ

เตรียมนับถอยหลังสู่ความมันส์สั่นสะเทือนแดนมนุษย์จนสุดปรโลก ตะลึงทุกสายตากับการถ่ายทอดจินตนาการสุดยิ่งใหญ่ของดินแดนปรโลกให้กลายเป็นมหึมาความบันเทิงต้อนรับปีใหม่  Along With The GodsThe Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งในระบบปกติ และ 4DX

 Along with the Gods – Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]https://youtu.be/lOk6E536c2Q

   เบื้องหลังงานสร้างแอคชั่น – แฟนตาซี ล้ำจินตนาการ : https://youtu.be/VVnjJDCjzfg

 

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top