Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘ALONG WITH THE GODS’ รวมทีมนักแสดงแถวหน้าเปิดตัวอลังการ เตรียมสร้างปรากฏการณ์มันส์สะเทือนปรโลกส่งท้ายปี

ถือเป็นการเริ่มต้นเปิดตัวสร้างปรากฏการณ์จัดเต็มความมันส์นันสต๊อปสะเทือนปรโลกอย่างยิ่งใหญ่กับ “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” ภาพยนตร์แอคชั่น – แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี โดยสร้างมาจากตำนานเว็บตูนที่มียอดคนอ่านสูงสุดติดอันดับของเกาหลีใต้ และแพ็คดรีมทีมนักแสดงนำระดับแถวหน้าของวงการมาร่วมแสดงที่จะสร้างกระแสสุดฟีเวอร์กันอีกครั้ง หลังจากที่ปีก่อนได้เกิดกระแส ด่วนมรณะ – Train to Busan กันไปแล้วทั้งเมือง

โดย ALONG WITH THE GODS ได้จัดงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา และได้มีการพูดคุยอย่างสนุกสนานถึงที่มาที่ไปและบรรยากาศในการถ่ายทำกับผู้กำกับ คิม ยงฮวา พร้อมเหล่านักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น ชา แทฮยอน, ฮา จองอู, จูจีฮุน, คิม ฮยางกี และ คิม ดงอุค โดยได้รับความสนใจจากกองทัพสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

และในช่วงค่ำวันเดียวกันนั้น เป็นการฉายภาพยนตร์ ALONG WITH THE GODS : THE TWO WORLDS รอบพรีเมียร์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความเป็นกันเอง โดยเหล่านักแสดงได้ร่วมเดินพรมแดงและแวะทักทายเหล่าแฟนคลับก่อนเข้างาน และในรอบนี้ มีนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันจากในเรื่องมาร่วมพูดคุยและชมภาพยนตร์กันอย่างครบครัน อาทิ โด คยองซู, อี จุงแจ, อี จุนฮยอก และนักแสดงอีกเป็นจำนวนมาก เพิ่มความคึกคักให้กับงานได้อย่างดี

และหลังจากที่ ALONG WITH THE GODS : THE TWO WORLDS ได้ทำการฉายรอบปฐมฤกษ์สู่สายตาผู้ชมแนวหน้าของเกาหลีแล้วนั้น ก็ได้เสียงตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่งถึง พล็อตเรื่องสุดเหนือชั้นของการฝ่า 7 ด่านนรก, ซีจี-เทคนิคงานสร้างที่แสนอลังการ และ การแสดงขั้นเทพของนักแสดง ที่เมื่อมารวมตัวกันแล้ว ทำให้ ALONG WITH THE GODS กลายเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ล่าสุด หลังการเข้าฉายเพียง 1 วัน ALONG WITH THE GODS ก็มียอดผู้ชมในวันแรกมากถึง 422,737 คน ทำรายได้ไปกว่า 2,880,076 ดอลล่าสหรัฐ ขึ้นนำมาเป็นอันดับ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีประจำสัปดาห์นี้ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวอย่างสวยงามมากเลยทีเดียว

อ้างอิง : http://www.koreanfilm.or.kr/jsp/news/boxOffice_Daily.jsp?mode=BOXOFFICE_DAILY

คอหนังชาวไทยเตรียมนับถอยหลังรอชมภาพยนตร์ที่จะสร้างปรากฏการณ์ท้านรกฟีเวอร์นี้ ใน “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ และระบบ 4DX

ALONG WITH THE GODS (ตัวอย่าง ซับไทย) :

ALONG WITH THE GODS! นี่คือปรากฏการณ์ความมันส์ต่อจาก Train to Busan :

 

 

* ขอขอบคุณรูปภาพเพิ่มเติมจาก : VIU

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top