Connect with us

PINGBOOK

JAPAN

BNK 48 เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ 16 สาวเซ็นบัตสึ เป้าหมายมุ่งไอดอล No.1 ประเทศไทย #BNK48

BNK 48 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับ   16 สาวเซ็นบัตสึ ผู้ถูกเลือก
มุ่งเป้าหมาย ไอดอลกรุ๊ปอันดับ 1 ในประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์ “ไลฟ์” ควบคู่ไปกับ
การเป็นตัวแทนระหว่าง ไทย – ญี่ปุ่น

5 เดือนกับการฝึกซ้อมอย่างหนักหน่วง และแล้วก็ถึงเวลาเปิดตัว 16 สาวเซ็นบะสึผู้ถูกเลือก ในงานเปิดตัว BNK 48 The DEBUT” การออกเดบิวท์ครั้งแรกของพวกเธอ พร้อมกับ 3 เพลงสุดฮิตส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีการปรับเนื้อร้องให้เป็นไทยโดยทีมงานมืออาชีพทั้งไทยและญี่ปุ่น ได้แก่เพลง Aitakatta (ไอ ตา กัต ตะ),Oogoe Diamond (โอโกเอะ ไดมอนด์ ) และ 365 พร้อมแผนประชาสัมพันธ์ทั้ง road show, รายการทีวี และ ออนไลน์ อย่างเต็มที่เพื่อเป้าหมายในการเป็นไอดอลกรุ๊ปอันดับ 1 ในประเทศไทย พร้อมๆกับการเป็นตัวแทนความสัมพันธ์ไทย – ญี่ปุ่นด้วยการเป็นวงน้องสาวของ AKB48 ไอดอล กรุ๊ปอันดับ 1 ของญี่ปุ่น โดยจะทำการเดบิวท์ผลงานครั้งแรกในงาน BNK 48 The DEBUT” ณ บริเวณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท ออฟฟิศ จำกัด (BNK48 Office) บริษัทต้นสังกัดศิลปิน BNK 48” เป็นประธานในงาน

“BNK 48” เป็นไอดอลกรุ๊ปที่มีคอนเซ็ปต์ชัดเจน “Idol you can Meet” ศิลปินที่ไม่ได้มีแต่เพียงความสามารถเท่านั้น หากแต่ยังสามารถพบกับความน่ารักของพวกเธอเหล่านั้นได้ตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางรายการทีวีอย่าง “BNK48 Senpai”, และ สเปเชียล อีเวนท์ และโรดโชว์ในที่ต่างๆร่วมกับ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป และที่สำคัญกลยุทธการไลฟ์ ผ่านช่องทาง ออนไลน์ และ โซเชียล มีเดีย ซึ่งได้มีการพัฒนา “BNK 48 ดิจิตอลไลฟ์ สตูดิโอ” ขึ้นที่บริเวณชั้น 1  ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ให้ศิลปินได้ทำการไลฟ์สดทุกวัน

คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท ออฟฟิศ จำกัด (BNK48 Office) เปิดเผยว่า นับตั้งแต่เริ่มโปรเจ็ค BNK 48 มานั้นก็ได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆแบบก้าวกระโดด เห็นได้ชัดจากการเปิดแฟนเพจ BNK48official  ซึ่งตอนนี้มีจำนวนไลค์มากกว่า 70,000 คนแล้ว จึงทำให้ทาง BNK48 Office ต้องมีการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแฟนๆทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตั้งเป้าหมายว่า “BNK 48”..จะเป็นไอดอลกรุ๊ปอันดับ…1…ในประเทศไทย


“จำนวนแฟนมากขึ้นเรื่อยๆ งานต่างๆที่เราบอกกับแฟนๆก็ได้รับการตอบรับและมีการสื่อสารกลับจากแฟนคลับอย่างล้นหลามเสมอ เราได้เห็นเส้นทางของ AKB 48 ซึ่งเป็นพี่สาวของ BNK 48 มาแล้วและพวกเขาก็โด่งดังมาก ดังนั้นเมื่อเราได้ศิลปินที่มีคุณภาพมาทั้ง 16 คน ที่มีทั้งความน่ารัก สดใส มีสไตล์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพวกเขาเอง และมีแฟนคลับที่ชื่นชอบพวกเขาอยู่แล้ว ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราจะมีพื้นที่ที่ให้แฟนๆซึ่งมีทุกกลุ่ม ทุกวัย ทุกเพศ ได้เห็นด้วยว่าเขาได้พยายามขนาดไหนกว่าจะได้ก้าวเข้ามาเป็นสมาชิก 16 คนสุดท้ายของกรุ๊ปอย่างเต็มตัวและมีโอกาสที่จะแสดงรอบแรกในครั้งนี้
ซึ่งนอกจากนี้เราก็ยังจะมีพื้นที่สำหรับพวกเขาในการแสดงความสามารถต่างๆ เช่น มีการสร้าง ดิจิตอลไลฟ์ สตูดิโอ เพื่อให้แฟนๆได้พูดคุยกันสดๆกับศิลปิน เพราะ BNK 48 คือศิลปินที่จับต้องได้ พูดคุยด้วยได้ มีความเป็นกันเอง และในปลายปี ยังจะมีการสร้างเธียร์เตอร์ หรือ เวทีการแสดงสดของ BNK 48 ทุกสัปดาห์อีกด้วย
เราเชื่อว่าการที่ศิลปินได้มีการฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง มีงานอีเวนท์ให้ออกไปพบปะกับแฟนๆเป็นประจำ จะทำให้ความสามารถของพวกเธอยิ่งเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นหากใครสนใจที่จะติดต่อให้พวกเขาเหล่านั้นได้แสดงความสามารถไม่ว่าจะเป็น การร้องเพลง การเต้น การแสดง การโชว์ตัว หรือแม้แต่เดินแบบ พวกเธอจะสามารถทำได้อย่างแน่นอน”

BNK 48 เริ่มเปิดรับออดิชั่นในเดือนสิงหาคมปี 2559 โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมการออดิชั่นมากกว่า 1,500 คน และคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบจากความสามารถ ความพยายาม ความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ จนเหลือ 29 คนสุดท้ายในที่สุด


About…BNK48””Office
เป็นการร่วมทุนกัน ระหว่าง บริษัท โรส อาร์ทิส แมเนจเมนต์ จำกัด  (RAM) กลุ่มบริษัทที่เชี่ยวชาญ และ มีประสบการณ์อย่างยาวนานมากกว่า 15 ปีในการทำงานด้านบันเทิงเกี่ยวกับญี่ปุ่น อาทิเช่น การ์ตูนญี่ปุ่นชั้นนำ ภาพยนตร์ ซีรี่ส์ รวมถึงร้านอาหารและขนมญี่ปุ่น กับ บริษัท เอเคเอส จำกัด (AKS) เจ้าของลิขสิทธิ์และผู้บริหาร ไอดอลกรุ๊ปอันดับ 1 ของญี่ปุ่น AKB48 และ sister group ที่มีอยู่ในมากกว่า 7 เมืองในเอเชีย  และมีศิลปินในสังกัดมากกว่า 300 คนbnk

 

 

Click to comment

Leave a Reply

More in JAPAN

 • JAPAN

  GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เตรียม ออกอากาศซ้ำ The Music Day -BEAUTIFUL HARMONY-

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineจบไปอย่างสวยงามสำหรับมหกรรมดนตรี THE MUSIC DAY-BEAUTIFUL HARMONY- ดำเนินรายการโดย โช ซากุราอิ (Sho Sakura) จากวงอาราชิ (ARASHI) ซึ่งได้ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ช่อง 244) เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่เป็นที่น่าเสียดายที่แพลนของการเดินทางมาจัดงานแฟนมี้ตและไลฟ์คอนเสิร์ตของศิลปินวงคัตตุนที่ประเทศฮ่องกงได้ถูกยกเลิกไป เนื่องจากสถานการณ์ที่อาจทำให้เกิดความไม่ปลอดภัยกับทั้งศิลปินและแฟนๆภายในประเทศฮ่องกง แต่อย่างไรก็ตามหนุ่มๆวงคัตตุนก็ยังคงสปีริตดีขึ้นเล่นคอนเสิร์ตที่เวทีใหญ่ THE MUSIC DAY -BEAUTIFUL HARMONY- ในประเทศญี่ปุ่นและถ่ายทอดสดมาให้แฟนๆทั่วทั้งเอเชียได้ชม...

 • JAPAN

  “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” โกอินเตอร์ร่วมงาน “BABYMETAL” เซอร์ไพร์สแฟนเพลง โชว์ Rapไทยเพลงใหม่ล่าสุด “PA PA YA!!” โดดร่วมคอนเสร์ตใหญ่กลางญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine  ไม่เพียงแค่มาแรงเฉพาะในไทยเท่านั้น แต่กระแสเพลง Hip-Hop กำลังมาแรงทั่วโลก เพราะล่าสุดRapper ตัวพ่อมากความสามารถของวงการอย่าง “ฟักกลิ้ง ฮีโร่”(F.HERO)หรือ “กอล์ฟ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก”สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก)ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ได้การตอบรับจากแฟนเพลงถล่มทลาย ยอดวิวพุ่งสูงกว่า 100 ล้านวิวแถบทุกเพลง ประกอบกับช่วงนี้กอล์ฟฟิตซุ่มเตรียมทำเพลงใหม่ ในอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “Into The...

 • JAPAN

  กิจกรรมลุ้นทริปบินลัดฟ้าไปกระทบไหล่วง KAT-TUN ที่ประเทศฮ่องกงได้เริ่มขึ้นแล้ว!!! 

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineกิจกรรมลุ้นทริปบินลัดฟ้าไปกระทบไหล่วง KUT-TUN ที่ประเทศฮ่องกงได้เริ่มขึ้นแล้ว!!! ตั้งแต่วันนี้ (วันที่ 10 มิถุนายน 2562) สมาชิก GEM (ทรูวิชั่นส์ช่อง 244) มีสิทธิ์ลุ้นชิงทริปไปฮ่องกง 3 วัน 2 คืน ฟรีทั้งทริป...

 • JAPAN

  ช่อง GEM บินลัดฟ้าศิลปิน J-POP วงคัตตุน (KAT-TUN) มายังฮ่องกงเพื่อโปรโมทมหกรรมดนตรี ‘THE MUSIC DAY’

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineมหกรรมดนตรี ‘THE MUSIC DAY’ ดำเนินรายการโดย โช ซากุราอิ (Sho Sakurai) จากวงอาราชิ (ARASHI) ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ช่อง 244) ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2019 เวลา 14.50 น.ตามเวลาประเทศไทย เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งข่าวว่า ในปีนี้ช่อง GEM ได้ร่วมมือกับค่ายจอห์นนี่และสหาย (Johnny & Associates) อีกครั้งเพื่อนำศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง วงคัตตุน (KAT-TUN) มาทำการแสดงสดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน‘THE MUSIC DAY’  วงคัตตุน (KAT-TUN) เป็นอีกหนึ่งศิลปินบอยแบนด์ญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น โดยมีสมาชิกทั้งหมดสามคน ประกอบไปด้วย คาซึยะ คาเมนาชิ (Kazuya Kamenashi), ทัตซึยะ อุเอดะ(Tatsuya Ueda) และ ยูอิจิ นากามารุ (Yuichi Nakamaru) พวกเขาไม่ได้มีความสามารถทางด้านดนตรีเท่านั้น แต่พวกเขายังได้พิสูจน์ว่า พวกเขามีความสามารถรอบด้านผ่านทางผลงานวาไรตี้โชว์,...

 • JAPAN

  【ยกเลิก】 คอนเสิร์ต LUNA SEA the 30th Anniversary Special Live in Bangkok

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineทางผู้จัดเสียใจอย่างยิ่งสำหรับการแจ้งข่าวเกี่ยวกับคอนเสิร์ต LUNA SEA the 30th Anniversary Special Live in Bangkok เนื่องจากปัญหาการบริหารงานภายใน, เรามีความเสียใจอย่างยิ่งที่จะประกาศการยกเลิกคอนเสิร์ต LUNA SEA the 30th Anniversary Special Live in Bangkok ในวันพฤหัสบดีที่...

 • JAPAN

  พร้อมร็อกกันให้แผ่นดินสะเทือนไปกับ [ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok ปักหมุดวันขายบัตร 11 พ.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเป็นอีกหนึ่งงานที่กระแสดีสุดๆ หลังจากผู้จัดมากคุณภาพอย่าง “AVALON LIVE” (อาวาลอน ไลฟ์) ประกาศว่าจะพา 4 หนุ่ม [ALEXANDROS] (อเล็กซานดรอส) บินตรงมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย งานนี้ทั้งศิลปินและแฟนคลับต่างก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันจองบัตร[ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok...

 • JAPAN

  กระแสดีมากเว่อร์!!! LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok พร้อมเปิดขายโซนปกติ 1 พฤษภาฯ นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineกระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีเยี่ยม!!!  หลังจากเปิดจำหน่ายบัตรโซน Anniversary ไปเมื่อวันที่ 1-5 เมษายน ที่ผ่านมา ใครที่พลาดไปก็เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะคอนเสิร์ตครบรอบ 30 ปี LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in...

 • JAPAN

  ‘สุดะ มาซากิ’ สะบัดคราบหนุ่มมาดเซอร์สวมบทครูผู้ลึกลับในซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง Mr. Hiiragi’s Homeroom (ห้องเรียนของครูฮิอิรากิ)

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineในหมู่คอซีรีส์ญี่ปุ่นคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ‘สุดะ มาซากิ’ ดาราหนุ่มวัยรุ่นที่กำลังมาแรงในญี่ปุ่น ผู้มีงานอัดแน่นมาตั้งแต่ปี 2017 จนถึงปัจจุบัน จนกระทั่งแฟนๆชาวไทยได้ตั้งชื่อได้ให้เขาว่า ‘สุดา’ ล่าสุดหนุ่มสุดะได้รับเลือกให้แสดงนำในเรื่อง Mr. Hiiragi’s Homeroom (ห้องเรียนของครูฮิอิรากิ) ของค่ายนิปปอนทีวี...

 • JAPAN

  สุดยอดอีเว้นท์ญี่ปุ่นแห่งปี Japan Expo Thailand 2019 คนร่วมงาน 5.5 แสน อิ่มเอมสุขตลอด 3 วัน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineกระหึ่ม!!! สุดยอดปรากฏการณ์งานอีเว้นท์ญี่ปุ่นแห่งปี!!! Japan Expo Thailand 2019 คนร่วมงาน 5.5 แสนคน!!! อิ่มเอมความสุขตลอด 3 วันเต็ม!!! ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์               ผ่านพ้นไปอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการ และซาบซึ้งใจกันไปตามๆ กัน สำหรับมหกรรมอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2019...

 • JAPAN

  ARASHI ตัดสินใจพักงานจากวงการในสิ้นปี 2020 ช๊อคแฟนๆทั่วทั้งญี่ปุ่นและในต่างประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมาเว็บไซต์ Japantimes ของประเทศญี่ปุ่นได้ลงข่าวการประกาศลาพักงานจากวงการบันเทิงของสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง ARASHI ในสิ้นปี ค.ศ. 2020 ซึ่งทำเอาแฟนๆจากทั่วโลกช๊อคไปตามๆกัน โดยเนื้อหาข่าวได้ระบุว่า หนุ่มสมาชิกทั้ง 5 ได้ประกาศภายในงานแถลงข่าวแห่งหนึ่ง ณ...

To Top