Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ส่องน้องใหม่เกาหลี! 7 หนุ่ม โรมิโอ(Romeo) เตรียมมาไทยขึ้นเวที Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE

แอบส่องน้องใหม่เกาหลี! 7 หนุ่มบอยแบนด์งานดีชื่อ “โรมิโอ” (Romeo)

เตรียมประเดิมมาไทยขึ้นเวที Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE

 

มีความนั่งไม่ติด ทันทีที่ทราบว่าผู้จัดโพรไฟล์ดีและมีผลงานมาให้ตื่นเต้นเซอร์ไพรส์ตลอดอย่าง บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ประกาศตัดริบบิ้นเปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ กับคอนเสิร์ตระดับ ซูเปอร์! อย่าง  “เฟโอห์ พรีเซนต์ 2017 แบงคอก ซูเปอร์ ไลฟ์” (Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE) ปักหมุดจองคิววันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 เวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี เพื่อเนรมิตคอนเสิร์ตซึ่งรวมเอาสามศิลปิน K-POP ระดับซูเปอร์ฮอตและฮิต มาอยู่บนเวทีเดียวกัน นำทีมโดยสามหนุ่ม เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์” (EXO-C.B.X) ซับยูนิตแรกของบอยแบนด์อันดับหนึ่งของเกาหลี ที่เกี่ยวก้อยเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรงรุ่นน้องร่วมค่ายยักษ์ใหญ่ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (S.M.ENTERTAINMENT) อย่าง เรด เวลเว็ท” (Red Velvet) ที่จะมาแบบครบวง ย้ำอีกครั้งว่าครบวง!!! พร้อมด้วยซูเปอร์ไอดอลกรุ๊ปที่น่าจับตามองกับเจ็ดหนุ่ม โรมิโอ” (Romeo) ที่จะแท็กทีมมามอบความมันให้แฟนคลับได้ฟินคูณสาม ที่สำคัญกว่านั้น คอนเสิร์ตครั้งนี้คือเฟิร์สสเตจของพวกเขาในเมืองไทยอีกด้วย

 

เพราะเป็นเวทีแรกและเป็นการมาเยือนประเทศไทยครั้งแรก งานนี้น้องใหม่อย่าง โรมิโอ” (Romeo) จึงออกอาการตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้มาพบ จูเลียตชาวไทย (Juliet ชื่อแฟนคลับของวงโรมิโอ) อย่างเป็นทางการ งานนี้หนุ่มๆ จึงได้ส่งคลิปมาเซย์อันยองทักทายจูเลียตชาวไทยทั้งหลายว่า สวัสดีครับ โรมิโอ ครับ ในวันที่ 10มิถุนายน 2560 นี้นะครับพวกเรา โรมิโอ พร้อมด้วยรุ่นพี่ EXO-C.B.X และ RED VELVET จะไปเปิดการแสดงที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 ด้วยกันนะครับ วู้ว!! ดีใจจังเลย ยังมีอีกเรื่องหนึ่งที่พวกเราจะบอก จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากตอนนี้พวกเรา โรมิโอ คัมแบ็คเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ในเพลงเนี่ยมันก็จะมีท่อนฮุคอยู่ใช่มั้ยล่ะครับ? งั้นเดี๋ยวพวกเราจะร้องท่อนฮุคของเพลงที่เพิ่งจะคัมแบ็คให้ฟังกันนะครับ Without You… Without You วันนี้พวกเรา โรมิโอ ต้องขอตัวก่อนนะครับ ขอบคุณมากๆ ครับ ขอบคุณครับๆๆ” ชมคลิปได้ที่ https://youtu.be/K0rYi5zKeV4  

นอกจากจะมาทักทายแล้วยังเปิดประเด็นว่าเพิ่งจะคัมแบ็คด้วยอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า ‘WITHOUT U’ ยั่วน้ำลายให้อยากชมเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเท่แบบสดๆ เอาเป็นว่าระหว่างรอมาทำความรู้จักซูเปอร์ไอดอลน้องใหม่ที่นับวันจะฉายแสงและพัฒนาฝีมือทั้งการร้องการเต้นจนเป็นที่น่าจับตามองให้มากขึ้นกว่านี้อีกสักนิด “โรมิโอ” (Romeo) เป็นศิลปินจากค่าย ซีที เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (CT Entertainment) ซึ่งร่วมมือกับค่ายเพลงจากญี่ปุ่น Pony Canyon สร้างบอยแบนด์กลุ่มนี้ขึ้นมา ประกอบไปด้วยสมาชิก 7 หนุ่มหล่อ ได้แก่ ซึงฮวาน (Seunghwan – หัวหน้าวง สัญลักษณ์แห่งความศรัทธา), ยุนซอง (Yunsung สัญลักษณ์แห่งความตื่นเต้น), ไมโล (Miloสัญลักษณ์แห่งความสุข), มินซอง (Minsung สัญลักษณ์แห่งความหวัง), ไคล์ (Kyle สัญลักษณ์แห่งความเป็นนิรันดร์), ฮยอนคยอง (Hyunkyung  สัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์) แล คังมิน (Kangmin น้องเล็กของวงสัญลักษณ์แห่งความปรารถนา)

งานนี้ขอบอกว่าลืม โรมิโอ กับ จูเลียต ฉบับเก่าไปได้เลย เพราะเวอร์ชั่นปี 2017 นี้จะไม่มีใครคอยขวางกั้น ไม่ต้องแอบปีนกำแพงลอบมาเจอกัน แถมผู้จัดใจดีเฟโอห์ ยังรู้เห็นเป็นใจจัดสถานที่ให้โรมิโอและจูเลียตได้มาเจอกันอย่างเปิดเผย เรียกว่ามีแต่ฟิน ฟิน และฟินเลยทีเดียว.. ปักหมุดไว้! ต้องไปให้ได้คอนเสิร์ตนี้ “เฟโอห์ พรีเซนต์ 2017 แบงคอก ซูเปอร์ ไลฟ์” (Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE) งานจัดเต็มเวทีพิเศษเพื่อแฟนคลับ K-POP วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน2560 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี ** กำหนดเปิดจองบัตรพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 นี้ เวลา 10:00 น.เป็นต้นไป ทาง“ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 และ 6,000 บาท ** ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจากผู้จัดงานได้ทาง https://www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai

 

ขอแสดงความนับถือและขอบพระคุณอย่างสูงในความอนุเคราะห์ข่าว

บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.)

ประวัติและผลงาน 7 หนุ่มวง โรมิโอ (Romeo)

โรมิโอ เดบิวต์เปิดตัวด้วยมินิอัลบั้มแรก ‘The Romeoเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2015 ท่ามกลางการจับตามอง เนื่องจากพวกเขาเป็นบอยแบนด์ที่ถูกโปรดิวซ์โดยค่ายเพลงชื่อดังของญี่ปุ่น Pony Canyon ซึ่งเซ็นสัญญาร่วมทุนกับค่ายเพลงเกาหลีอย่าง CT Entertainment เพื่อสร้างศิลปินกลุ่มนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะ รวมทั้งซิงเกิลเดบิวต์‘Lovesick’ ที่เผยให้เห็นภาพลักษณ์สุดเท่ของพวกเขาอย่างกับตัวเอกที่หลุดมาจากวรรณกรรมอมตะ Romeo and Juliet รวมทั้งความสามารถด้านการร้องและเต้น ที่โดดเด่นจึงทำให้พวกเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นในเดือนพฤศจิกายน โรมิโอ กลับมาขโมยหัวใจสาวๆ อีกครั้งกับมินิอัลบั้มที่สอง ‘Zero In’ กับเพลงป็อปแดนซ์ติดหูอย่าง ‘Target’ ที่ฟังแล้วซู่ซ่าอยากลุกขึ้นมาออกสเต็ปแดนซ์ไปกับพวกเขา

ในเดือนพฤษภาคม ปี 2016 โรมิโอ ได้ปล่อยดิจิตอลซิงเกิล ‘Nightmare’ เพลงป็อปใสๆ  ซึ่งคราวนี้เจ็ดหนุ่มฉีกลุคจากหนุ่มมาดเท่มาเป็นหนุ่มน้อยน่ารัก เป็นพรีรีลีสให้ชาวจูเลียตได้ฟังเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะคัมแบ็คอย่างจริงจังในเดือนถัดมา กับมินิอัลบั้มที่สาม ‘MIRO’ ที่สร้างความฮือฮาได้เป็นอย่างมาก เมื่อหนุ่ม มินโฮ แห่งวง ‘SHINee’ ตกปากรับคำมาเป็นพระเอกเอ็มวีให้ นั่นก็เพราะ ฮวังซองอุค ซีอีโอ ของ ซีที เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นั้นเคยเป็นเมเนเจอร์ที่ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มาก่อน และยังเคยทำหน้าที่ดูแลวง SHINee ด้วย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมมินโฮ จึงมาร่วมสร้างสีสันเป็นป๋าดันให้ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก่อนที่ในเดือนสิงหาคม เจ็ดหนุ่มก็ได้ส่งอัลบั้มพิเศษ (รีแพคเกจ)  ‘First Love’ ที่ได้เพิ่มเพลงใหม่ ‘Treasure’ และล่าสุดซูเปอร์บอยกรุ๊ปที่นับวันความสามารถจะโดดเด่น ก็เพิ่งคัมแบ็คสดๆ ร้อนๆ กับมินิอัลบั้มที่ 4  ‘Without U’ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2017 ผ่านมา และผลงานที่พวกเขามุ่งมั่นและตั้งใจทำเป็นอย่างมากเพื่อตอบแทนความรักที่ชาวจูเลียตมีให้มาโดยตลอด 

로미오(ROMEO)_니가 없는데(Without U)_M/V
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top