Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีจงซอก (Lee Jong Suk) พร้อมเจอแฟนไทย 25 ก.พ.นี้ ในงาน ‘VARIETY’ in BANGKOK

25 กุมภาพันธ์นี้!!! อีจงซอก (Lee Jong Suk) พระเอกเกาหลีสุดฮอต พร้อมเจอแฟนๆ ชาวไทยแล้วในงาน  2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK

อีจงซอก (Lee Jong Suk) พระเอกหนุ่มสุดฮอต หลังจากได้เปิดเอเชียร์ทัวร์ [2016 LEE JONG SUK FANMEETING“VARIETY”] ทั่วเอเชีย ที่เริ่มมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ไต้หวัน และสิงค์โปร์ ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี และให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในทุกประเทศ จนในที่สุดเขาก็พร้อมแล้วที่จะกลับมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทย และเพื่อเป็นการขอบคุณที่แฟนๆ คอยให้กำลังใจ และติดตามผลงานของเขามาโดยตลอด จึงเตรียมโชว์สุดพิเศษ รวมถึงเกมสุดฟินที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดสนิทสนมแนบแน่นเหมือนเหล่านางเอกของจงซอกเลย ดังนั้นแฟนๆ ของเขาไม่ควรพลาด มานับถอยหลังเตรียมพบกับหนุ่มหล่อจอมแบ๊วคนนี้ได้ในงาน 2017 LEE JONG SUK FANMEETING VARIETYin BANGKOK วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 18.30น.เป็นต้นไป ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

พระเอกหนุ่มหน้าหวาน อีจงซอก หลังจากปีที่ผ่านมาที่เขาได้รับรางวัลใหญ่ (Daesang) บนเวที MBC Drama Awards 2016 จากซีรีย์เรื่อง “W” ทำให้ความฮอตของเค้าพุ่งกระฉูด จนได้รับบท (ซีรีย์/ภาพยนตร์) มาให้พิจารณามากมาย แต่ล่าสุดเขาเพิ่งตัดสินใจรับแสดงนำในซีรีย์เรื่อง “While you are sleeping(working title)” ที่เขียนบทโดยนักเขียน พัค ฮเย รยอน (Park Hye Ryeon) ผู้ที่เขียนบทในซีรีย์ที่จงซอกได้ร่วมแสดงมาแล้ว ทั้งเรื่อง “I Can Hear Your Voice” และ “Pinocchio” นั่นเอง นอกจากนี้จงซอกก็เพิ่งถ่ายทำภาพยนตร์จบไป กับเรื่อง “V.I.P” โดยได้เป็นนักแสดงหลักเช่นเดียวกัน ซึ่งมีคิวเข้าฉายในปีนี้อีกด้วย

ล่าสุด อีจงซอก ได้ไปพบกับแฟนๆ ในงานอังกอร์แฟนมีทติ้งที่จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์
ที่ผ่านมา (งานปิดท้ายทัวร์แฟนมีทติ้งของประเทศญี่ปุ่น) ถึงแม้เขาจะมีตารางงานที่ยุ่งขนาดไหน เขาก็ได้เตรียมโชว์ และเซอร์ไพรส์ที่อัพเกรดความพิเศษมามากกว่าทัวร์ครั้งก่อน เพื่อตอบแทนความรักที่ได้รับจากแฟนๆ มาอย่างเปี่ยมล้น

ส่วนแฟนๆ ชาวไทยไม่ต้องน้อยใจ และไม่ต้องรอคอยกันอีกแล้วเพราะ บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iME Thailand) ผู้จัดงานดีกรีร้อนแรง ขอคอนเฟิร์มความฟิน และความพิเศษต่างๆ ที่ จงซอก ได้เตรียมพร้อมที่จะมาสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันกับแฟนๆ ชาวไทย และเตรียมเพลงพิเศษที่เขาตั้งใจฝึกซ้อม ฝึกร้องมาเป็นอย่างดี รวมทั้งเซอร์ไพรส์ที่พิเศษสุดกว่าใคร และมาพร้อมกับโมเม้นท์สุดฟินมากมายที่จะทำให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดอิงแอบไปกับเขาในงานนี้โดยเฉพาะ

สำหรับใครที่ซื้อบัตรแล้วเตรียมรับความพิเศษเหล่านี้ได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรซื้อด่วน!!! ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส Allticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือ www.allticketthailand.com ซึ่งทุกที่นั่งจะได้รับฟรีของขวัญสุดพิเศษแทนใจจงซอก กับ USB Special Edition นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับความพิเศษอีกมากมายที่เตรียมพร้อมมอบให้กับแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิ์เข้าชมรอบซ้อม, ถ่ายภาพกลุ่มร่วมกับอีจงซอก โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจงซอก หรือโปสเตอร์ออฟฟิเชียลสุดพิเศษเฉพาะงานนี้นั่นเอง ความพิเศษอัดแน่น จัดเต็มขนาดนี้แล้ว แฟนๆ ไม่ควรพลาด!!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram:@ime_th แล้วมาเจอกันเยอะๆ น้าาา

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  SHINee ประสบความสำเร็จทัวร์คอนอเมริกาเหนือที่โตรอนโต

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 19.30 น. ชายนี่ ได้มีคอนเสิร์ต ‘SHINee CONCERT ‘SHINee WORLD V’ in TORONTO’ ที่โตรอนโต...

 • KOREA

  4 สาว EXID ปล่อยภาพแฟชั่น ARENA รับคัมแบ็คเพลงใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากมีเพลงฮิต ‘위아래‘, ’AH YEAH‘, ’HOT PINK‘ ก่อนหน้านี้ ล่าสุด EXID เตรียมคัมแบ็คเพลงใหม่พร้อมเผยภาพแฟชั่นใน ARENA HOMME+ เดือนเมษายน ผลงานภาพแฟชั่นที่ถ่ายในเอ้าท์ดอร์กรุงโซลได้เผยให้เห็นเสน่ห์ที่ร่าเริงและสดใสของ EXID ด้าน...

 • KOREA

  iKON ปิดฉากทัวร์อังกอร์ JAPAN TOUR 2016~2017 อารีนาประเทศญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineiKON ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘iKON JAPAN TOUR 2016~2017’ ณ โยโกฮามา อารีนา เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา iKON ทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นที่โอซาก้าโจฮอลล์, ฟุกุโอกะ Marine...

 • KOREA

  สนุกสุดมันส์ สมการรอคอยกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า “คิมแจจุง” ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัดAsia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น...

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ปล่อยภาพคู่รัก BAZAAR เพิ่มเติม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยภาพแฟชั่นคู่รักผ่าน BAZAAR เดือนเมษายน ไปก่อนหน้านี้จนได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากแฟนๆแล้วนั้น ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยภาพแฟชั่นออกมาเพิ่มเติมพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พวกเขามาพร้อมกับเสน่ห์ที่อ่อนโยนเต็มไปด้วยความรักที่แฟนๆต้องอิจฉา พบกับพวกเขาได้ใน BAZAAR เดือนเมษายน

 • KOREA

  EXID คัมแบ็ค 4 สาว โดยไม่มีเมนโวคอล โซลจี (Solji)

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มีนาคม BANANA CULTURE Entertainment เปิดเผยว่า “EXID จะคัมแบ็ค 10 เมษายนนี้ 4 คน ประกอบไปด้วย LE, จองฮวา (Junghwa),...

 • KOREA

  เรน (Rain) ♥ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เผยภาพคู่รักใน BAZAAR

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทั้งสองคนก็ได้มาเผยภาพถ่ายสไตล์คู่รักผ่านนิตยสาร BAZAAR เดือนเมษายน ผลงานภาพถ่ายชุดนี้ถือเป็นภาพคู่รักครั้งแรกของเรนและคิมแทฮี พวกเขากล่าวว่า “พวกเราต่างก็คุ้นเคยกับการถ่ายทำอยู่แล้ว แต่ได้มาถ่ายงานด้วยกันนี้มันเป็นอะไรที่สดใหม่มาก” ทั้งคู่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้มาถ่ายทอดบรรยากาศสบายๆเหมือนกับในชีวิตจริงของพวกเขา ในภาพได้เผยให้เห็นถึงรอยยิ้มและการหยอกล้อกันของทั้งคู่ เรน และคิมแทฮี พูดถึงงานแต่งที่เรียบง่ายของพวกเขากล่าวว่า “เราคิดว่างานแต่งงานคือการมีช่วงเวลาแห่งความสุขของทั้งสองฝ่าย...

 • KOREA

  เจ้าชายบัลลาด ‘คยูฮยอน’ ฝากความประทับใจส่งท้ายใน KYUHYUN SOLO CONCERT -Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจ้าชายบัลลาด KYUHYUN ฝากความประทับใจสุดซึ้งส่งท้าย ได้ใจแฟนเพลงทั้งฮอลล์ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK ‘KYUHYUN’ (คยูฮยอน)...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์พรีรีลีสแทร็ค Night Letter #밤편지

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับอัลบั้มใหม่ 20 มีนาคม FAVE Entertainment ต้นสังกัดไอยู เปิดเผยว่า ไอยู จะเปิดตัวเพลงพรีรีลีส Night Letter #밤편지 ในวันที่ 24...

 • KOREA

  SM True จัดให้! คยูฮยอน (Kyuhyun) แจกลายเซ็น+แถลงข่าวคอนฯ Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineSM True จัดให้! วอร์มความฟินกับ KYUHYUN ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” และงานแจกลายเซ็น...

To Top