Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซึ้งขอบคุณแฟนๆที่ต้อนรับอบอุ่นในคอนฯโยโกฮามา

คิมแจจุง (Kim Jaejoong) ขอบคุณแฟนๆสำหรับการตอบรับอย่างดีในคอนเสิร์ต

คิมแจจุง ได้เสร็จสิ้นการโชว์คอนเสิร์ตที่โยโกฮามา อารีนา รวมทั้งหมด 3 รอบ เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นับเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งระหว่างเขาและแฟนๆในรอบ 2 ปี

คิมแจจุง กล่าวหลังปรากฏตัวในโชว์เปิดที่มาพร้อมกับแบนด์ซาวน์สุดอลังการ “วันนี้เป็นวันที่สามแล้วครับ โชว์สุดท้ายที่โยโกฮาม่า! ทุกคนเตรียมสนุกกันเต็มที่แล้วใช่ไหม?” พร้อมกับโชว์มุกตลกที่เรียนมาจากเพื่อนชาวญี่ปุ่น ก่อนจะเริ่มโชว์ในช่วงแรกด้วยบรรยากาศแห่งความอบอุ่น

คิมแจจุง ได้รับการต้อนรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆญี่ปุ่น ตลอดคอนเสิร์ตความยาวกว่า 3 ชั่วโมง เขามากับเพลง ‘Luvholic’, ‘Kiss B’ รวมถึงเพลงแนวร็อคบัลลาดมากอารมณ์ ’Drawer (서랍)’, ‘Love you to death’, ‘Mine’ ที่ได้โชว์ร็อคสปิริตอันทรงพลังให้แฟนๆได้สัมผัสกัน

แฟนๆไม่เพียงได้รับความประทับใจจากโชว์เท่านั้น แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่อ่อนโยนและความเอาใจใส่ตลอดเวลาของแจจุงก็ทำให้แฟนต่างปลื้มกันถ้วนหน้า ทุกคำที่เขาพูดกับแฟนๆ ทุกสายที่เต็มไปด้วยความขอบคุณและความรู้สึกยินดี ด้านแฟนๆที่ดูเหมือนจะอ่านใจของแจจุงออก ต่างตอบรับการกลับมาเจอแฟนๆอีกครั้งในช่วงเวลาเพียงหนึ่งเดือนหลังออกจากกรมของเขา ด้วยการยืนปรบมือให้กับแจจุงในทุกๆโชว์เลยทีเดียว

คิมแจจุงกล่าวปิดท้ายคอนเสิร์ต “ผมมองจากบนเวทีนี้เห็นแต่ความงดงามของทุกคน เมื่อวานมีแฟนคนนึงตะโกนบอกผมว่า ‘ฉันตกหลุมรักแจจุง’ ผมรู้สึกตื่นเต้นและขอบคุณสำหรับความรักของทุกคนที่มอบให้ตลอดเวลา แต่ตอนที่ผมได้ยินคำพูดนี้เมื่อวานมันทำให้หัวใจผมเต้นแรง” เสริม “ผมไม่รู้ว่าผมจะร้องเพลงไปได้ถึงเมื่อไร แต่เพราะผมมีทุกคนแบบนี้ ผมก็อยากจะใช้ชีวิตที่เหลือกับการร้องเพลงทั้งหมด” ก่อนที่เขาจะร้องเพลงอังกอร์ 지켜줄게 (I’ll Protect You) ไปพร้อมๆกับแฟนที่ร้องเพลงไปพร้อมกับเขา จนแจจุงกล่าว “ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่ใกล้ๆกับทุกคนที่ร้องเพลงเพื่อผม ขอบคุณมากครับที่รอผมกลับมา” เขากล่าวพร้อมหลั่งน้ำตา

ในคอนเสิร์ตที่โยโกฮามา นอกจากจะมีแฟนๆในจังหวัดต่างๆของญี่ปุ่นเดินทางมาชมแล้ว ก็ยังมีแฟนๆจากประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอเมริกาใต้ด้วย ด้านแฟนคลับที่เป็นแฟนแจจุงนานกว่า 10 ปี ถือป้ายข้อความ “ขอบคุณที่กลับมา” เผยให้เห็นถึงความดีใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีหนุ่มวัยรุ่นราว 20 ปี ที่มาชมคอนเสิร์ตพร้อมกับคุณแม่ ไปจนถึงครอบครัวที่มาพร้อมกับสามีและลูกสาววัย 6 ปี นับเป็นช่วงอายุของแฟนๆที่หลากหลายเป็นอย่างมาก

หลังจากนี้แจจุงจะมีคอนเสิร์ตที่โอซาก้าโจฮอลล์ในวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ ต่อไป

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top