Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

นักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง

ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน

ด้าน SM Entertainment ออกมายอมรับการคบหากันของทั้งคู่กล่าวว่า “พวกเขามีความสนใจในเรื่องเพลงและการแสดงที่เหมือนๆกันทำให้เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน” อีกทั้งการที่พวกเขามีงานอดิเรกเหมือนกันอย่างการตีกอล์ฟก็ยิ่งทำให้เข้ากันได้ดีเข้าไปใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้เคยโพสภาพสนามกอล์ฟผ่าน SNS มาแล้ว

ทางด้านจูวอนนั้นเดบิวเข้าสู่วงการด้วยงานละครเวทีก่อนที่จะมีงานละครและภาพยนตร์ ในขณะที่โบอาก็เริ่มงานด้านการแสดงด้วยผลงานละคร JTBC ‘My Wife’s Having an Affair This Week (이번주 아내가 바람을 핍니다) ทำให้ทั้งคู่มีอะไรที่คล้ายกันทั้งในเรื่องของเพลงและการแสดงนั่นเอง

ต้นสังกัดจูวอน เปิดเผยว่า “เป็นความจริงทีจูวอนกำลังคบหาอยู่กับโบอา  ทั้งคู่มีความสนใจในเรื่องการแสดงและเพลงที่เหมือนกัน ทำให้มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน จนพัฒนากลายเป็นความรัก พวกเขาพบกันครั้งแรกจากการแนะนำของเพื่อนเมื่อปีที่แล้ว และนี่ก็เป็นเพียงการเริ่มต้น ยังไงก็ช่วยให้ความกรุณากับพวกเขาด้วยนะครับ” เขากล่าว

นอกจากนี้ การที่แฟนๆออกมาสนับสนุนการเปิดตัวในครั้งนี้เนื่องจากพวกเขาได้ออกมายอมรับในทันทีที่มีข่าวโดยไม่มีการปกปิดใดๆ เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวคบกันอย่างเซอร์ไพรส์และเรียกความสนใจจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี

อนึ่ง โบอา เดบิวเมื่อปี 2000 ด้วยอัลบั้มแรก ID:PeaceB ในตอนนั้นเธอได้รับการยอมรับในความสามารถด้านการแดนซ์และร้องเพลงเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นเธอได้ทำกิจกรรมในญี่ปุ่นจนกลายเป็นเอเชียสตาร์อย่างรวเร็ว โบอา ยังมีเพลง No.1, Atlantis Princess, One Dream, Only One ที่ต่างล้วนเป็นเพลงฮิตของเธอทั้งหมด

จูวอน เดบิวเข้าสู่วงการในปี 2006 กับละครเวที ALTAR BOYZ ก่อนที่จะมีละคร KBS 2TV ‘Baker King, Kim Tak-gu 제빵왕 김탁구’, ‘Ojak Brothers (오작교 형제들)’, ‘Bridak Mask (각시탈)’, MBC ‘Secret Couple’, SBS ‘Good Doctor’

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top